Box la gì trên facebook

-
Các nền tảng mạng xã hội phát triển nhanh giúp người dùng kết nối với nhau tốt hơn. Cũng từ đó rất nhiều thuật ngữ ra đời khiến nhiều người bối rối. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn Box là gì trên Facebook và các thuật ngữ liên quan đến Box.

Bạn đang xem: Box la gì trên facebook


Khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok,…Nhiều bạn trẻ thường dùng check ib, check inbox. Vậy Box là gì trên Facebook? Tại sao người dùng hay sử dụng nhiều như vậy, Hãy cùng hanggiasoc.vn tìm hiểu bài viết dưới đây:


Box trong tiếng Anh là gì?

*

Box trong tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau:

Hộp, thùng, tráp, baoChỗ ngồi (của người đánh xe ngựa)Lô (rạp hát); phòng nhỏ (khách sạn); ô (chuồng ngựa)Chòi, điếm (canh)Ghế (ở toà án, cho quan toà, nhân chứng…)Tủ sắt, két sắt (để bạc); ông, hộp (bỏ tiền)Bỏ vào hộpĐánh quyền Anh

Tham khảo tại: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/box

Box là gì trên Facebook

Trên Facebook, Box thường không đi một mình, Box thường kết hợp với In để trở thành Inbox.

*

In: In thường sử dụng để chỉ những nơi như không gian ở trong nhà, không gian ở bên trong,…Box: Nghĩa là một cái hộp

Khi kết hợp 2 từ lại với nhau, chúng ta được từ inbox, có nghĩa là hộp thư đến.

Xem thêm: Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 4, Download Game Hoa Quả Nổi Giận 4

Trên Facebook, Zalo, TikTok,…khi người ta dùng từ Inbox có nghĩa là họ muốn bạn gửi tin nhắn đến cho họ. Ngoài ra Inbox cũng được kết hợp với các từ khác như sau:

Check inbox / Check ib: Kiểm tra hộp thư đếnReply inbox / Rep inbox / Rep ib: Trả lời hộp thư đến

Trong nhiều trường hợp, bạn đăng tải một sản phẩm lên Facebook và người ta vào comment là inbox, điều đó có nghĩa là họ đang cần thêm thông tin sản phẩm. Đối với trường hợp này, bạn hãy nhắn tin trực tiếp và tư vấn cho họ.

Nếu người khác nhắn tin là Check inbox / Check ib, ở trường hợp này, họ đã nhắn tin đến cho bạn và bạn hãy tiếp tục cuộc trò chuyện với họ.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc Box là gì trên Facebook cũng như cách sử dụng từ Box trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy theo dõi hanggiasoc.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!