Box la gì trên facebook

-
Các nền tảng social phát triển nhanh giúp người dùng kết nối với nhau tốt hơn. Cũng tự đó tương đối nhiều thuật ngữ ra đời khiến nhiều bạn bối rối. Qua nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn Box là gì bên trên Facebook và các thuật ngữ tương quan đến Box.

Bạn đang xem: Box la gì trên facebook


Khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok,…Nhiều bạn trẻ thường dùng check ib, kiểm tra inbox. Vậy Box là gì bên trên Facebook? lý do người dùng hay được dùng nhiều như vậy, Hãy cùng hanggiasoc.vn tra cứu hiểu nội dung bài viết dưới đây:


Box trong giờ Anh là gì?

*

Box trong tiếng Anh có rất nhiều nghĩa khác nhau:

Hộp, thùng, tráp, baoChỗ ngồi (của fan đánh xe cộ ngựa)Lô (rạp hát); phòng bé dại (khách sạn); ô (chuồng ngựa)Chòi, điếm (canh)Ghế (ở toà án, mang đến quan toà, nhân chứng…)Tủ sắt, két fe (để bạc); ông, hộp (bỏ tiền)Bỏ vào hộpĐánh quyền Anh

Tham khảo tại: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/box

Box là gì bên trên Facebook

Trên Facebook, Box thường không đi một mình, Box hay kết phù hợp với In để biến hóa Inbox.

*

In: In thường áp dụng để chỉ phần lớn nơi như không gian ở trong nhà, không khí ở mặt trong,…Box: Nghĩa là một cái hộp

Khi phối hợp 2 từ bỏ lại với nhau, họ được từ bỏ inbox, có nghĩa là hộp thư đến.

Xem thêm: Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 4, Download Game Hoa Quả Nổi Giận 4

Trên Facebook, Zalo, TikTok,…khi bạn ta cần sử dụng từ Inbox tức là họ ý muốn bạn gửi tin nhắn nhắn đến đến họ. Bên cạnh đó Inbox cũng rất được kết phù hợp với các từ khác như sau:

Check inbox / check ib: chất vấn hộp thư đếnReply inbox / Rep inbox / Rep ib: vấn đáp hộp thư đến

Trong các trường hợp, bạn đăng thiết lập một sản phẩm lên Facebook và fan ta vào comment là inbox, điều đó tức là họ đang nên thêm thông tin sản phẩm. Đối với trường thích hợp này, bạn hãy nhắn tin trực tiếp và hỗ trợ tư vấn cho họ.

Nếu người khác nhắn tin là Check inbox / kiểm tra ib, nghỉ ngơi trường hợp này, họ vẫn nhắn tin đến cho bạn và chúng ta hãy liên tiếp cuộc chat chit với họ.

Qua nội dung bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc Box là gì trên Facebook cũng như cách áp dụng từ Box trên các nền tảng mạng xóm hội. Hãy theo dõi hanggiasoc.vn để update nhiều tin tức hữu ích hơn nữa nhé!