Các dòng ipad hiện nay

-

Đã là 1 thập kỷ kể từ khiipad tablet ban sơ của Applexuất hiện thêm trên tuyến đường phố nghỉ ngơi Mỹ.Đời máy tính bảng ipad thứ nhất được reviews bởi vì Steve Jobs, fan đang đặt ra một thắc mắc.

Bạn đang xem: Các dòng ipad hiện nay

Ông ấy hỏi người theo dõi rằng “có nơi mang lại sản phẩm gì đó ngơi nghỉ giữa” của iPhone với MacBook không?

Có tương đối nhiều bạn, vào thời đặc điểm đó, có khả năng sẽ trả lời không cụ thể mang đến câu hỏi kia. Nhưng sau đó, Apple đang bán được 3 triệu ipad tablet vào 80 ngày với ví dụ câu trả lời mang lại thắc mắc của Steve sầu Jobs có lẽ là câu vấn đáp cơ mà ông biết từ tương đối lâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Apple ipad Pro 12.9 cùng với Vỏ bàn phím thông minh Folio cùng Bút chì Apple, chũm hệ trang bị hai.

Xem thêm: Cú Pháp Gửi Yêu Cầu Gọi Lại Cho Thuê Bao Viettel Chỉ Bằng 1 Tin Nhắn


IPad được xây dừng vào năm 20đôi mươi tất cả nhị size, 11 inch và 12,9 inch.Cả hai đều phải sở hữu những tác dụng cùng dấu hiệu kiến tạo tự máy tính bảng ipad Pro vậy hệ đồ vật tía (2018), tiếp tục phối hợp cung ứng Apple Pencil (ni là Bút chì cầm hệ sản phẩm công nghệ hai), sút tphát âm viền để tăng size màn hình hiển thị và Tỷ Lệ cơ thể cùng triệu tập vào năng suất tầm thường, nghệ thuật, cùng những ngôi trường hợp sử dụng nhiều nhiệm.

Cuối thuộc, chúng ta có chip A12Z Bionic mới, dũng mạnh rộng, cung cấp năng lượng mang đến Ưu điểm cùng với màn hình hiển thị làm cho bắt đầu cao 120Hz.Màn hình là tnóng nền IPS to cùng sáng, giúp dễ dãi với mềm mịn và mượt mà Lúc vẽ.Bản cập nhật iOS 13.4 tiên tiến nhất cũng đi kèm cùng với những công dụng giúp sử dụng nhiều ứng dụng đồng thời thuận tiện hơn cùng nâng cao năng suất.Các prúc kiện bổ sung cơ mà không ít người sẽ thấy có ích làBàn phím ma thuật, bao gồm bàn di con chuột thứ nhất được thiết kế theo phong cách đến Máy tính bảng iPad cùng cổng USB-C.Bây giờ bọn chúng thậm chí là là 1 trong những nhỏ trỏ.

CPU:A12Z BionicRAM:6GBHiển thị:11 inch (2388×1668) và 12,9 inch (2732×2048)