Các dòng sản phẩm của coca cola

-

Ít ai biết rằng đại gia Coca Cola gồm tới 500 thương hiệu nước ngọt tại rộng 200 quốc gia khác nhau và sở hữu đến 4 trên 5 sản phẩm đồ uống hút khách nhất cụ giới.

Bạn đang xem: Các dòng sản phẩm của coca cola


Ít ai biết rằng đại gia Coca Cola tất cả tới 500 thương hiệu nước ngọt tại rộng 200 nước nhà khác nhau và chiếm tới 4 bên trên 5 sản phẩm đồ uống bán chạy nhất thế giới. Và xây đắp nhận diện thương hiệu cũng như sự hiện hữu thương hiệu xuất hiện ở mọi nơi.
*

Sản phẩm trước tiên là nhãn hiệu đồ uống trị giá bán hàng tỷ đô được trao diện rộng thoải mái ở châu Á. Fuze bao gồm các nhiều loại nước trái cây, đồ dùng uống không tồn tại ga với nước uống tăng tốc vitamin như trà rất rất được yêu thích ở Nhật Bản.
*

Del Valle là 1 trong những thương hiệu mới được mua lại bởi Coca-Cola, nằm trong khuôn khổ nước trái cây ép hay chiết xuất tự nhiên. Thành phầm này được bán thoáng rộng tại Mỹ la tinh như Brazil, Venezuela tốt Mexico.
*

sản xuất ra doanh thu khoảng 2 tỷ USD bên trên toàn cầu, Minute Maid là các loại đồ dùng uống có ga vị củ quả được phân phối chủ yếu trên thị trường châu Âu. ở bên cạnh đó, nó cũng là loại nước trái cây được phân phối rộng thoải mái nhất gắng giới.
*

Powerade là sản phẩm hướng tới thể thao của Coca Cola, được quảng cáo là bổ sung các chất quan trọng giúp phục hồi công sức của con người sau khi vận động mạnh cùng mất mồ hôi. Bên trên thực tế, sản phẩm này được trở nên tân tiến để đối đầu cùng Gatorade - loại đồ uống đang chiếm giữ 75% phân khúc thị trường thị trường. Trong những lúc đó, Powerade mới nắm được 25% cùng vẫn đang thường xuyên phát triển.
*

Coca-Cola Zero là một trong trong những dòng sản phẩm mới độc nhất vô nhị của Coca Cola với hướng chủ yếu tới giới trẻ. Zero tự hào mang lại mức Calo bằng 0 song có vị như Coca Cola truyền thống. Nhiều chủ ý cũng cho rằng đấy là phiên phiên bản đàn ông rộng của Diet Coke giành cho tất cả những người ăn né vốn bị chỉ ra rằng khá phụ nữ tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Gift Code Thời Loạn Mobile, Code Loạn Thế Tam Quốc Mới Nhất


Fanta được coi là nhãn hiệu to thứ nhì của Coca Cola phía bên ngoài nước Mỹ, với hơn 130 triệu đơn vị chức năng sản phẩm bán ra mỗi ngày bên trên toàn gắng giới. Fan ta nói rằng Fanta chỉ được thành lập vào cầm cố chiến II, khi hãng sản xuất nước ngọt lớn số 1 hành tinh chạm mặt khó trong bài toán nhập khẩu vật liệu vào Đức. Tuy nhiên, thương hiệu này đã khủng mạnh lập cập sau trận chiến và thời buổi này nó gồm tới rộng 100 vị khác nhau.
Sprite cùng với vị chanh và greed color đặc biệt được ra mắt lần đầu xuân năm mới 1960 để cản lại sự gia tăng của Pepsi 7-up. Với kĩ năng tiếp thị xuất sắc, sản phẩm này cuối cùng đã tiến công bại kẻ địch và quăng quật 7-up lại cực kỳ xa.
không thực sự thông dụng ở một vài thị trường, tuy vậy Dr. Pepper vô cùng được yêu mến ở Mỹ, tốt nhất là với những người dân lớn tuổi khi họ nhận định rằng nó tất cả hương vị đặc trưng mà quan yếu tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào khác. Dr. Pepper đã thử qua hơn 100 năm trở nên tân tiến khi trình làng lần đầu hồi vào cuối thế kỷ 19.
Diet Coke nắm giữ 17% thị trường năm 2012 và vừa qua nó đã đánh bại Pepsi để thay đổi nhãn đồ vật uống mắc hàng lắp thêm hai thế giới. Không người nào rõ vì sao thành công của nhiều loại nước ngọt không con đường này, tuy nhiên người dân ở hơn 150 quốc gia đều rất ái mộ nó.
không cần phải tranh gượng nhẹ về bài toán Coca Cola là thành phầm đồ uống phổ cập và được nhận diện những nhất trên cố giới. Đây cũng là sản phẩm hút khách nhất của hãng, có mặt ở hầu như mọi nước nhà trừ Bắc Triều Tiên với Cuba. Đặc biệt, Coca Cola chiếm tới 80% doanh số của người sử dụng và 26% thị phần giải khát, khẳng định mình như vị vua không thể sửa chữa thay thế được vào đại mái ấm gia đình Coca Cola.