Các loại canxi cho bà bầu

-
Trang nhà » kỹ năng và kiến thức bệnh học » sức mạnh cơ xương khớp » 10+ loại canxi mang đến bà bầu giỏi nhất bây giờ (Dạng nước, viên)
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi dùng các sản phẩm bổ sung canxi cho bà bầu

Khi sử dụng sản phẩm bổ sung can xi cho bà bầu, bạn cần giữ ý những điều sau đây:

Hầu hết viên uống và dung dịch bổ sung can xi cho bà bầu là sản phẩm chuyên sóc sức khỏe và bổ sung khoáng chất mang lại cơ thể.

Bạn đang xem: Các loại canxi cho bà bầu

Sản phẩm không phải là thuốc.Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm bổ sung can xi cho bà bầu.Nhờ bác sĩ siêng khoa bốn vấn về tên sản phẩm và liều dùng để phù hợp rộng với tình trạng hiện tại. Tránh sử dụng bừa bãi dẫn đến tình trạng thiếu hụt hay dư thừa canxi.Nên bổ sung can xi vào buổi sáng và trưa. Hạn chế uống sản phẩm vào buổi chiều tối để hạn chế tình trạng lắng đọng canxi bởi vì không thể hấp thụ hết khoáng chất.Uống nhiều nước kết hợp ăn nhiều chất xơ để tăng hấp thụ canxi, giảm nguy cơ nóng vào và táo bón.Nếu đang dùng một loại thuốc khác (thuốc chữa bệnh, thuốc bổ sung khoáng chất…), bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước lúc bổ sung canxi cho bà bầu.Không lạm dụng các sản phẩm bổ sung canxi. Mẹ bầu nên dùng viên uống/ dung dịch chứa can xi kết hợp với chế độ ăn uống đa dạng, cân nặng bằng dinh dưỡng.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Ngày Tháng Trong Mail Merge, Hướng Dẫn Định Dạng Ngày Tháng Trong Mail Merge

Điều này giúp đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, bầu nhi được phát triển tốt nhất.Không bổ sung quá 500mg canxi trong một lần để tránh lắng đọng canxi.Kiểm tra hàm lượng can xi được chuyển vào cơ thể mỗi ngày (bao gồm cả thực phẩm, thuốc…). Ko bổ sung quá 2500mg canxi/ngày vì có thể gây nên tình trạng dư thừa khoáng chất dẫn đến nhiều hệ lụy khác.Ca cao, trà và chocolate có thể làm giảm khả năng hấp thụ canxi. Vì thế không dùng chung.Không sử dụng đồng thời viên uống bổ sung sắt và canxi để tránh gây ra sự cạnh tranh.Trường hợp mắc chứng tiểu đường thai kỳ không được dùng những sản phẩm bổ sung can xi có chứa đường.

Dưới phía trên là danh sách 10+ các loại canxi đến bà bầu tốt nhất có thể hiện nay, bao gồm cả dạng nước, dạng ống và viên uống. Những sản phẩm này đều lành tính, có khả năng đáp ứng nhu cầu về khoáng chất mang đến mẹ bầu. Từ đó giúp thai nhi phát triển tốt, mẹ bầu khỏe mạnh.