Các loại cây xương rồng

-

Bạn đang băn khoăn khó gạn lọc cho mình một cây xương rồng nhằm trồng trong vô vàn hầu hết loài xương rồng hiện nay. Vậy thì bọn chúng mình sẽ reviews ngay cho chính mình các các loại xương rồng cảnh phổ biến hiện nay. Từ bỏ xương rồng có hình dáng độc đáo, đến nhiều loại xương rồng dễ dàng trồng và chăm sóc.

Bạn đang xem: Các loại cây xương rồng


*

Các một số loại xương rồng cảnh phổ cập hẳn phải bao gồm gì đó quan trọng mà được rất nhiều người lựa chọn những nhất phải không nào. Mà được nhiều người lựa chọn, thì chắc chắn nó cần đẹp, phải dễ trồng và âu yếm thì new được chọn chứ nhỉ. Hãy cùng xem do sao mọi loài xương rồng dưới đây được xếp vào các một số loại xương dragon cảnh phổ biến hiện giờ nhé.

Xương rồng chén bát Tiên

Các loại xương rồng phổ cập vừa độc đáo, lại dễ dàng trồng thì phải kể đến loại xương rồng chén bát Tiên. Nhiều loại xương long này là một trong những loại gồm hoa đẹp, nở quanh năm.

Có nguồn gốc từ vùng khu đất Madagascar xa xôi, xương rồng chén bát Tiên tất cả thân cây gray clolor tím, nâu đỏ hoặc bao gồm khi là xanh.

Cũng kiểu như nhiều một số loại khác, xương rồng chén bát Tiên sở hữu các gai nhọn được phủ quanh thân.

Hoa của xương rồng chén bát Tiên thường xuyên có size nhỏ, mang phần lớn gam màu như vàng, cam, đỏ,…


*

Xương dragon tai thỏ

Khi kể đến những loại xương rồng phổ biến mà có dáng vẻ độc đáo thì đó đó là xương dragon tai thỏ. Hình dáng của loại này có hơi khác lạ, dạng phiến lá hình oval, thân cây có màu xanh lá cây đậm. Chúng bao gồm một thân chính, tự thân đang mọc ra 2 nhánh, trông giống như tai thỏ. Chắc hẳn rằng vì thế, chúng được call là xương long tai thỏ.

Có các trường hợp các nhánh, nhưng mà chỉ ít. Trên đa số mặt xương long tai thỏ, sự mở ra của những chiếc gai nhỏ tuổi màu vàng, xếp thành từng hàng và được lấp đều, càng trang trí thêm sự cuốn hút của loại xương rồng dễ thương này.


*

Tham khảo: https://hanggiasoc.vn/y-nghia-cay-xuong-rong-trong-cuoc-song/

Xương dragon trứng chim

Nhìn qua xương dragon trứng chim, bạn sẽ liên tưởng ngay đến các quả trứng nhỏ dại nhỏ. Quả và đúng là vậy, xương dragon trứng chim bao gồm thân mềm, hình dáng cây thường khá nhỏ tuổi nhắn, hình trụ hoặc gồm khi hình thoi.

Xương rồng trứng chim cũng không có tương đối nhiều gai như những loại xương dragon khác, lớp sợi này color trắng bao quanh cả cây.

Loại xương rồng trứng chim này còn có 2 loại: một là các loại cây màu xanh nhạt, và một là các loại cây màu xanh đậm. Ko chỉ khác nhau về màu sắc, 2 các loại này cũng không giống nhau về cả hoa. Khi hoa nở, mỗi một số loại đều sở hữu một màu sắc khác, bao gồm loại thì màu đỏ hồng, tất cả loại thì color vàng.

Xem thêm: Xem Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 5, Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Sự Báo Thù Thuyết Minh


*

Xương dragon bánh sinh nhật

Nằm vào top những loại cây xương rồng phổ biến có bề ngoài độc đáo, đẹp mắt thì cũng không được quên xương dragon bánh sinh nhật. Các loại xương rồng này còn có hình tròn, thân màu sắc xanh, được bao trùm bởi lớp tua chồng chéo cánh lên nhau đến dày đặc.

Với xương long bánh sinh nhật thì hoa ra nhiều hơn, hoàn toàn có thể lên mang đến vài chục hoa trong một lần nở. Kích thước hoa nhỏ, màu hồng mẹ, cánh hoa cực kỳ mềm với mỏng.


*

Xương dragon Thanh Sơn

Ngoài cái brand name xương long Thanh Sơn, một số loại xương rồng này còn được gọi với cái brand name là xương long ngọn núi. Bởi các nhánh của một số loại xương rồng này mọc lên, tạo nên thành năm rãnh chạy dọc tự đỉnh xuống. Trên mỗi rãnh, lại sẽ có được một hàng sợi nhọn sở hữu màu trắng.

Đứng trường đoản cú xa, không khác nào giống như một ngọn núi thu nhỏ, đầy kiêu hãnh và hiên ngang.


Xương long Kim Hổ

Xương rồng Kim Hổ nói theo cách khác là cây có 2 lần bán kính thuộc vào dạng to ra nhiều thêm so với các loại xương rồng cảnh mini khác. Lúc trưởng thành, các loại xương long Kim Hổ hình cầu hoàn toàn có thể đạt mặt đường kính lên đến mức 100 centimet – 180 cm. Thân cây xương rồng Kim Hổ thường có greed color đậm, nó được bao che bởi lớp gai nhọn màu sắc vàng, vừa dày cơ mà vừa cứng.

Hoa của xương dragon Kim Hổ thường xuất hiện từ cuối mùa xuân cho tới đầu mùa hè. Giả dụ bạn cung cấp đủ ánh sáng, nước,…cây đã xanh xuất sắc và sớm nở hoa.


Xương rồng Astro

Trong các loại xương rồng phổ biến có dáng vẻ độc đáo, thì xương rồng Astro cũng cần yếu nào thiếu sót. Ngoài cái tên là Astro, một số loại xương long này còn gọi như là ngôi sao 5 cánh thực vật.

Chẳng phải vô cứ mà người ta lại call chúng bởi vậy đâu. Mà cái brand name này đến căn nguyên từ dáng vẻ bên ngoài, giống hệt một ngôi sao 5 cánh xanh, lấp lánh và cực kì thu hút tín đồ nhìn.

Điều thú vị đó là loại xương rồng Astro này trọn vẹn không gồm gái trên mặt xương rồng, trái ngược trọn vẹn với những nhiều loại xương rồng thịnh hành khác. Thay vào đó, chúng lại sở hữu cho mình những cái lông nhỏ dại màu trắng cùng mịn.

Đa số chủng loại xương rồng hầu hết có dáng vẻ xù xì, có gai, cần cũng sẽ có khá nhiều người không tồn tại sở mê thích về xương rồng. Nhưng, đó là khi bạn chưa đọc nội dung bài viết các loại xương rồng cảnh phổ biến của hanggiasoc.vn, nếu tìm hiểu thêm rồi, bạn sẽ thấy vẻ đẹp của các loại xương rồng phổ biến hay nay đang được yêu thích. Thì ngay lập tức các bạn sẽ đi tìm với sở hữu trong những loại xương rồng trên đây cơ mà thôi. Chúc các bạn có sự lựa chọn tuyệt vời trong top những loại xương rồng thông dụng hiện nay.