Các loại đầu bàn chải điện oral b

-

Hiện nay, Philips cùng Oral-B được xem như là những gã khổng lồ trong thị trường chăm sóc sức khỏe khoắn răng miệng.

Bạn đang xem: Các loại đầu bàn chải điện oral b

Đầu bàn chải điện được thiết kế tương xứng với phần nhiều các loại bàn chải, mặc dù mỗi đầu bàn chải phần đa có tác dụng riêng, tương xứng với triệu chứng riêng của fan sử dụng. Nội dung bài viết sau, Gia dụng Đức sài Gòn sẽ cung ứng các thông tin để bạn cũng có thể phân biệt các loại đầu bàn chải điện, mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết nhé!


Các một số loại đầu bàn chải năng lượng điện của chữ tín Oral-B

Đầu bàn chải điện là một bộ phận quan trọng của bàn chải, chúng quyết định bởi phương thức làm sạch với sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình làm sạch mát răng miệng.

Đầu bàn chải năng lượng điện Oral-B Precision Clean

Đi kèm với phần lớn các chiếc bàn chải đánh răng điện của chữ tín Oral-b là Precision Clean, đấy là dòng đầu bàn chải rộng rãi và trước tiên của Oral-B.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Có Tác Dụng Gì ? Những Lợi Ích Của Mặt Nạ Trong Việc Chăm Sóc Da

Đầu bàn chải có thiết kế thông minh có thể xoay quanh từng cái răng giúp mang đi hầu hết mảng bám dính trên răng. 

Bàn chải sẽ xoay theo hai phía ngược nhau trong suốt quá trình sử dụng, để sở hữu thể bảo đảm an toàn hiệu quả làm sạch tối ưu. Nếu như khách hàng kích hoạt bàn chải ở chế độ rung, đầu bàn chải sẽ vận động rung phối kết hợp với hoạt động xoay nhằm tăng công dụng làm không bẩn hơn. 

*
*
*
*
*
*
I-InterCare có tính năng giảm thiểu tối đa tình trạng bị ra máu chân răng và viêm lợi.

Trên trên đây là cục bộ thông tin về những loại đầu bàn chải điện của thương hiệu Oral-B cùng Philips mà lại Gia dụng Đức sử dụng Gòn đã cung ứng đến bạn. Mong muốn với những tin tức trên chúng ta cũng có thể phân biệt được những loại đầu bàn chải và chắt lọc được sản phẩm cân xứng cho mái ấm gia đình và bản thân nhé!