Các loại dầu nhớt trên thị trường

-
Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại dầu sứt trơn của những thương hiệu không giống nhau, trong số đó có mặt hàng nhái, hàng fake và cả hàng thiết yếu hãng. Sau đó là một số uy tín dầu, nhớt nổi tiếng chúng ta cũng có thể tin dùng để bảo vệ xế yêu của mình.

Bạn đang xem: Các loại dầu nhớt trên thị trường


1. Shell

*

Là thương hiệu tới từ Hà lan, cùng với tuổi đời hơn 100 năm, những thành phầm của Shell ko ngừng đổi mới trong từng quy trình tiến độ và gửi ra thị trường những sản phẩm thời thượng nhất. Phụ thuộc vào những sản phẩm quality của mình Shell đã trở thành một trong số những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

2. Total

*

Là nhà cung ứng và cung cấp xăng dầu và chất bôi trơn lừng danh đến từ bỏ pháp. Với ngân sách phải chăng cùng với unique tốt, Total được quý khách và tương đối nhiều các dòng xe trên trái đất tin dùng.

3. Castrol

*

Là chữ tín dầu nhớt liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP của nước anh và tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Các sản phẩm của Castrol theo luồng thông tin có sẵn đến phụ thuộc tính nhiều dụng, phù hợp với mọi điều kiện quản lý và vận hành của cồn cơ.

4. Motul

*

Một yêu quý hiệu lâu lăm của Pháp, trên Việt Nam, Motul kết hợp với công ty cổ phần dầu nhớt cùng hóa chất nước ta (Vilube) sản xuất phần nhiều sản phẩn dầu nhớt nòng cốt chuyên cần sử dụng cho xe cộ phân khối phệ và giao hàng các cuộc đua. Trên thị trường bán lẽ Việt Nam, những thành phầm của Motul được các phượt thủ tin dùng.

5. Caltex

*

6. Repsol

*

Thương hiệu này có bắt đầu từ Tây Ban Nha, đấy là cái tên khét tiếng trên các trường đua, các sản phẩm bảo đảm động cơ của Repsol cung cấp cho các cuộc đua mang tính khốc liệt, trường đoản cú đó rất có thể thấy được quality của chữ tín này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Nhạc Chuông Trên Iphone Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

7. Liqui Moly

*

Đây cũng là một trong thương hiệu tương đối nổi tiếng, chăm sản xuất các chất phụ gia, chất chất trơn tru và các sản phẩm quan tâm xe. Tuy nhiên chỉ là một trong những Công ty nhỏ nhưng nhờ vào uy tín của mình, Liqui Moly đến nay đã được rất nhiều hãng xe với các khách hàng tin dùng.

8. Mobil

*

Thương hiệu này xuất hiện tại việt nam từ cực kỳ sớm cùng gặt hái được không ít thành công, cho tới năm 2009, nhà máy sản xuất Mobil tại nước ta được đã buôn bán lại cho Total. Sau 5 năm vắng vẻ bóng, Mobil đã trở lại nước ta và phân phối các sản phẩm của chính bản thân mình thông qua tuyến phố nhập khẩu, với chất lượng rất tốt.

9. PTT

*

Là một yêu quý hiệu danh tiếng tại Thái Lan, được phân phối chính hãng trải qua Công ty xuất nhập vào Việt – Thái. Sau nhiều năm phát triễn, với uy tín cũng như ngân sách chi tiêu phải chăng của mình. PTT đến thời điểm này cũng đang có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam.

10. Idemitsu

*

Là yêu thương hiệu nhiều năm của Nhật Bản, các thành phầm của Idemitsu luôn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật… mang đến nay cũng được nhiều hãng sản xuất xe, nhất là xe sản phẩm công nghệ sử dụng cho những dòng xe của mình, cho nên mọi người có thể hoàn toàn tin cậy sử dụng các thành phầm của uy tín này.

11. PCL Petrolimex

*

Chắc hẵn đấy là thương hiệu quá thân thuộc với Việt Nam, là một trong những thương hiệu có khối hệ thống bán lẽ lớn số 1 Việt Nam, chuyên phân phối, buôn bán các sản phẩm như xăng, dầu và các chất phụ gia, thoa trơn. Petrolimex nhiều năm gần nay cũng đã được công dấn là yêu quý hiệu khét tiếng uy tín, hóa học lượng, chính vì thế, bạn cũng có thể có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài các chiếc tên nhắc trên còn một trong những thương hiệu khác cũng rất được khá nhiều người tin dùng như Saigonpetro, PVoilube, ENEOS, Mipec…