Các loại súng trong free fire

Cùng tyên gọi về những loại súng mạnh mẽ nhất trong Free Fire, rất nhiều thiết bị mà bạn sẽ khá phải nhằm chỉ chiếm rước một địa điểm vào Top 1 của FF.


Có 5 loại súng căn phiên bản trong Free Fire gồm: Súng lục, shotgun, súng đái liên, súng trường cùng súng bắn tỉa. Trong phần lớn loại súng đó lại có vô số khẩu súng với hầu hết đặc điểm khác nhau. Sau đây là phần đông nhiều loại súng được xếp là mạnh mẽ nhất cùng được áp dụng kết quả duy nhất trong game.

You watching: Các loại súng trong free fire

Groza

Groza là khẩu súng áp dụng đạn AR mạnh mẽ nhất vào Garena Free Fire, hiệu quả trong cả bắn khoảng xa với trung bình ngay sát bắt buộc phù hợp trong đông đảo trường hợp.

*

Súng có thiết kế bé dại gọn gàng với linch hoạt trong không khí hạn hẹp. Đây là khẩu súng vô địch sinh hoạt cự ly 300m với càng gian nguy rộng nếu đồ vật những phụ kiện. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu súng Groza đó lại tất cả vận tốc gắng đạn siêu lừ đừ và khôn xiết cực nhọc để sở hữu được nó.

Scar

*

Đối cùng với những newbiie, Scar là khẩu pháo AR tốt nhất nhờ độ bất biến cao, độ đơ tốt cùng tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu AR tuyệt nhất tín đồ chơi có thể phun tự động nghỉ ngơi khoảng cách trung bình. Quý khách hàng vẫn đề xuất "sấy" 6 viên đúng chuẩn vào thân fan địch thủ nhằm chiếu thẳng qua giáp cấp 3. Nếu chúng ta là người của M416 thì khẩu pháo Scar này cũng là sự việc thay thế sửa chữa không hề tồi.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Fix Lỗi Không Chạy Code::Blocks 17, Tài Liệu Lập Trình C For Newbie, Codeblocks 16

M1014

*

M1014 đặc biệt tương thích để bắn khoảng ngay gần, chỉ 1 mang đến 2 vạc bắn sẽ hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch. Ngoài ra nếu như được thứ đầy thủ những phú khiếu nại nhỏng báng súng, băng đạn, tay rứa thì vận tốc phun đang nkhô hanh rộng và độ giật còn giảm đi đáng chú ý.

VSS

*

VSS là khẩu pháo phun tỉa sút tkhô giòn, khẩu này được chế tạo với hy vọng sửa chữa thay thế khẩu pháo AK 47 huyền thoại. Bên cạnh ống sút tkhô nóng được lắp auto thì khẩu pháo VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm, tuy nhiên nó chỉ chuyển động hiệu quả khi làm việc cự ly bên dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà lại những game thủ phải xem xét là mức độ giáp thương thơm của khẩu súng này thực thụ không quá cao.

See more: Hướng Dẫn Nhận Gift Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D, Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

M14

*

M14 có thể phun liên tiếp mà không phải lên đạn nhiều nên năng lực phun trúng kẻ địch vẫn cao hơn. Sau Lúc được sửa lại sinh hoạt OB22, khẩu súng này tỏ ra lợi sợ hãi rộng không ít. Để giành được kết quả tối đa họ bắt buộc sản phẩm công nghệ mang đến khẩu pháo M14 một ống ngắm, khẩu này cũng

M1887

*

M1887 đang trở thành một Một trong những khẩu pháo được review cao nhất với ngay cạnh thương thơm quyết liệt, chỉ việc 1 viên đạn làm việc cự ly ngay sát là đủ để "đi đời" kẻ thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn, nhưng mà nó được xem là phiên bản tiến bộ rộng bởi vì tất cả trung bình bắn cùng độ cơ cồn cao hơn đối với những các loại súng snạp năng lượng khác trong Free Fire.