Các loại túi xách nữ

-

Các tín thứ thời trang tự bao đời ni vẫn luôn luôn dành sự ưu ái quan trọng đặc biệt cho các mẫu túi xách tay qua những mùa. Họ luôn luôn biết có phong cách thiết kế nào vừa bắt đầu ra mắt, mẫu túi nào vẫn “gây bão” trong xã hội và cấp tốc tay sở hữu hồ hết chiếc túi xách tay lọt vào “mắt xanh” của mình. Tuy nhiên, ngoài cái brand name mà thương hiệu đặt cho, không phải ai ai cũng có thể ghi nhớ hết tên thường gọi riêng từng nhiều loại túi nếu chỉ chú ý vào dáng vẻ của chúng.

Bạn đang xem: Các loại túi xách nữ

Đẹp Online sẽ giúp đỡ bạn “nhận diện” 19 mẫu túi đeo cơ phiên bản nhất, là khởi xướng của hầu hết các kiến thiết túi trứ danh khác!

*

1. Backpack (ba lô): Túi với xây cất hai dây đeo phía sau lưng

*

2. Túi chữ nhật (Baguette): dáng vẻ nhỏ, dài tương tự một ổ bánh mỳ Pháp


*

3. Túi Bowler: thiết kế bo góc tròn, lấy cảm hứng từ chiếc túi xách tay đựng nhẵn bowling

*

4. Túi Bucket (dáng cái xô): đáy túi dạng tròn, phối hợp cùng miệng túi tất cả dải rút chế tạo ra thành hình dáng giống mẫu xô

*

5. Clutch: Ví cầm tay tương xứng với hồ hết buổi tiệc tối

*

6. Túi Crossbody: là túi đeo chéo cánh phom nhỏ dại nhắn, vừa phải, cân xứng với hầu hết cô phụ nữ có phong thái năng động

*

7. Túi Doctor: xây đắp túi này lấy cảm hứng từ chiếc túi đựng mức sử dụng của bác sĩ. Túi bao gồm phom cứng cáp với đáy túi phẳng.

*

8. Túi Duffle (hình dòng trống): phom túi hình trụ, bao gồm phần thân dài, rộng hơn những chiếc túi thông thường. Túi tương xứng với các chuyển động thể thao, du lịch.

*

9. Ví cố gắng tay bao thơ (envelope): chiếc ví di động cầm tay này có hình dáng giống như chiếc tị nạnh thư, có nắp đậy gấp sống phía trước. Thường ở dạng ví di động hoặc có thêm dây đeo chéo cánh hoặc treo vai.

*

10. Túi Frame: loại túi xách này có phom dáng không cố định bởi chất liệu mềm nhưng có phần form cứng cáp

*

11. Túi Hobo: làm từ cấu tạo từ chất mềm (thường là da hoặc vải) với phom hình bán nguyệt lúc đeo. Túi thông thường sẽ có quai ngắn vừa vặn để đeo vai hoặc xách tay.

Xem thêm: Camera Ip Wifi/3G Siepem S6203Y Chất Lượng 720P, Xoay 355 Độ

*

12. Túi Messenger: dáng vẻ túi vuông vắn, có nắp đóng và ngăn cất đồ rộng. Túi Messenger đeo chéo cánh giống túi Crossbody nhưng gồm phom lớn, y hệt như những chiếc túi đeo của fan đưa thư.

*

13. Minaudiere: là ví di động dạng hộp với phom cứng cáp. Thường được trang trí ước kì, tráng nghệ để tương xứng cho phần lớn buổi tiệc tối

*

14. Ví Pouch: Ví nhỏ được làm cho từ da hoặc làm từ chất liệu mềm. Không có tay cầm hay dây đeo, đóng mở bằng khóa kéo hoặc khuy cài. Ví Pouch thường xuyên được dùng để đựng đồ vật cá nhân nhỏ bên trong túi xách lớn.

*

15. Túi Saddle: thi công túi hình chữ U, được lấy xúc cảm từ đa số chiếc túi xách tay trên yên ngựa thời xưa

*

16. Túi Satchel: túi đeo tay kích cỡ trung, có dây tương đối dài để đeo vai với nắp đậy kèm khóa sở hữu phía trước

*

17. Túi Tote: phom dáng túi solo giản, hết sức cơ bạn dạng với miệng túi nhằm mở. Đây là mẫu mã túi rất rất được ưa chuộng tại những thành phố lớn

*

18. Túi Trapeze: hai bên thân túi được may rộng hơn, chế tác thành tổng thể và toàn diện hình thang

*

19. Túi Wristlet: túi dạng ví nhỏ, tất cả dây ngắn để đeo quanh cổ tay. Mẫu mã túi này trả toàn tương xứng với các cô cô bé cá tính, không mềm dịu khi đi chơi tối cuối tuần.