Cách add preset vào lightroom

Nhắc đến Premix thì chắc hẳn rằng bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức tới Lightroom, ứng dụng chỉnh sửa với cách xử trí hình họa kỹ thuật số chuyên nghiệp đến phần đông ai không chuyên nghiệp hóa sử dụng Adobe Photosiêu thị. Trong nội dung bài viết bây giờ mình sẽ khuyên bảo cụ thể bí quyết các bạn cài đặt Preset vào Lightroom cụ thể bởi hình ảnh trực quan độc nhất.

You watching: Cách add preset vào lightroom

*
Có thể chúng ta cần:

Cách thêm, cài đặt Prephối vào Lightroom chi tiết

Nói qua về Premix nó khiến cho bạn lấy toàn bộ đọc tin xuất phát điểm từ một tín đồ như thế nào này đã tùy chỉnh cấu hình, sửa đổi các quý giá màu sắc và ánh nắng của bức ảnh với lưu thành 1 tệp tin chủng loại, file này được Điện thoại tư vấn là Presets. Nếu bạn là bạn new thực hiện chỉnh sửa hình họa này thì vấn đề thiết lập Prephối vào Lightroom chắc hẳn còn những kinh ngạc với trở ngại. Ngay tiếp sau đây bản thân đang khuyên bảo chi tiết biện pháp thiết lập Prephối vào Lightroom để giúp chúng ta cũng có thể tạo thành cho doanh nghiệp hồ hết bức ảnh xuất xắc đẹp cùng với hầu hết hiệu ứng trường đoản cú Presets.

Cách 1. Cài Preset qua kỹ năng Develop bên trên ứng dụng

Cách 1. Đầu tiên, các bạn mở Lightroom lên với lựa chọn vào thẻ Develop.

See more: Cách Diệt Virus Cho Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất, Diệt Virus Trên Điện Thoại Android, Iphone

Lưu ý: bạn phải import một bức ảnh vào new rất có thể sử dụng được tính năng import preset bên trên Lightroom.

*


*

Bước 2. Bên trái ứng dụng Lightroom có phần Presets, chúng ta bấm vào nên vào đó và chọn Import

*

Cách 3. Quý khách hàng hãy chọn mang lại thư mục đựng các Presets mà chúng ta đã thiết lập về, sau đó Import vào. Bạn rất có thể lựa chọn và Import một thời điểm nhiều Presets.

See more: Download Davinci Resolve Studio 15 16 Full Crack, Download Davinci Resolve 15 Free Full

*

Cách 4. Sau Lúc đã Import những Presets đã hiển thị lên mục Presets bên góc trái, hiện giờ chúng ta chỉ việc nhấp vào cụ thể từng Presets mà chúng ta gạn lọc để áp dụng màu sắc của Premix kia lên album của mình

*

Cách 2. Cài đặt thủ công

Để sử dụng những Presets bạn giải nén tệp tin cài về, copy các thỏng mục, file vào thỏng mục Develop Presets của Lightroom theo mặt đường dẫn C:Users\AppDataRoamingAdobeLightroomDevelop Presets

Trên đây là phía dẫn thêm Prephối vào Lightroom một cách chi tiết góp chúng ta cũng có thể thêm những hiệu ứng đẹp đến phần đa bức ảnh của bản thân. Xin cảm ơn các bạn sẽ quan sát và theo dõi nội dung bài viết.