Cách ẩn bạn bè trên fb bằng điện thoại

-

Ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại là một trong những thông tin được không ít người dùng thân mật khi muốn bảo đảm tính riêng tứ và tăng độ bình yên cho bằng hữu trên mạng làng mạc hội. Trường hợp bạn không biết cách thực hiện, đừng bỏ qua nội dung bài viết hữu ích ngay dưới đây bạn nhé!

1. Chỉ dẫn ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại> nhấn chọn biểu tượng "3 gạch men nằm ngang" ở góc trên bên phải screen > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng rẽ tư" vào thanh dụng cụ xổ xuống > chọn "Xem các thiết lập quyền riêng tư" khác.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên fb bằng điện thoại

*

Bước 2: lựa chọn "Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?" > bạn còn hoàn toàn có thể nhấn lựa chọn Bạn bè, bạn thân, list chưa đặt tên để cho phép các đối tượng người dùng mong hy vọng xem danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn có nhu cầu ẩn hoàn toàn thì tích chọn "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn trọn vẹn danh sách bạn bè.

*

2. Biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook trên vật dụng tính

Ngoài bí quyết ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp ẩn list này trên laptop như sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá thể trên máy vi tính hoặc laptop, lựa chọn mục "Bạn bè".

*

Bước 2: Tại bối cảnh "Bạn bè" > nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở ngang phía trên bên đề nghị giao diện.

Xem thêm: Review Siro An Ngon Ích Nhi Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Siro Ăn Ngon Ích Nhi 100Ml

*

Bước 3: Nhấn chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư".

*

Bước 4: nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị tại mục "Danh sách chúng ta bè".

*

Bước 5: lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" để ẩn hoàn toàn danh sách anh em là thành công.

*

Với cách ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại 1-1 giản, công dụng và hối hả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm ưa chuộng với social này.