Cách ẩn ứng dụng trên samsung j5

-

Điện thoại Galaxy của bạn được tối ưu hóa để thực hiện và thiết lập ứng dụng. Nếu cần, chúng ta cũng có thể đặt quyền truy cập cho tất cả các loại vận dụng cùng một thời điểm hoặc lựa chọn và đặt thông tin cho từng ứng dụng. Để làm chủ thông báo và quyền tầm nã cập thông qua tải đặt, hãy xem phía dẫn bên dưới. 


Trước khi chúng ta thử các khuyến nghị bên dưới, hãy nhớ soát sổ xem ứng dụng của trang bị và những ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới tốt nhất hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy có tác dụng theo các bước sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và tải đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên samsung j5


Nếu thông tin ứng dụng bị tắt, bạn sẽ không nhận được thông báo cho các tin nhắn tới từ ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xóa các thông tin không ước muốn một giải pháp riêng biệt, hãy làm cho theo công việc bên dưới.

Bước 1. Đi tới Cài đặt, kế tiếp chọn menu Ứng dụng .

Bước 2. Chọn một vận dụng mà bạn muốn quản lý từ danh sách tất cả các áp dụng đã download đặt. 


*

Bước 3. Nhấn vào Thông báo .

Bước 4. Bạn gồm thể kích hoạt hoặc diệt kích hoạt thông tin ngay lập tức bằng cách chạm vào công tắc Hiển thị thông báo và chúng ta cũng có thể chọn các tính năng bạn có nhu cầu nhận thông báo, ví dụ như ứng dụng Chrome. 


*

Trong khi setup hoặc sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể được nhắc cung cấp quyền truy cập các công dụng khác nhau. Ví dụ: Email có thể yêu cầu quyền xem Danh bạ của bạn, bởi vậy nó rất có thể nhập thông tin liên hệ của bằng hữu bạn. Nếu chúng ta vô tình mang đến phép, bạn luôn luôn có thể biến đổi cài đặt. Quyền truy tìm cập rất có thể được thống trị thông qua Trình quản lý quyền.

Bước 1. Đi tới Cài đặt , kế tiếp chọn menu Ứng dụng .

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng tùy chọn khác (ba chấm dọc).  


*

Bước 3. Chọn Trình quản lý quyền .

Bước 4. Bạn rất có thể kiểm tra danh sách những quyền. Chọn anh tài mà bạn có nhu cầu kiểm tra quyền.


*

Bước 5. Nếu bạn muốn thay thay đổi quyền truy cập của một số trong những ứng dụng, hãy lựa chọn ứng dụng bạn muốn được cho phép hoặc trường đoản cú chối. Ví dụ: ứng dụng Galaxy Wearable được phép truy cập vào tính năng Vị trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bluestacks 2, Hướng Dẫn Cài Đặt Bluestacks 2 Phần Mềm Giả

Bước 6. Bạn có thể chọn một trong công việc sau: 

Cho phép đầy đủ lúc: ứng dụng truy vấn dữ liệu này, trong cả khi nó không được sử dụng.Chỉ cho phép khi sử dụng ứng dụngHỏi các lúcKhông mang lại phép
*

Lưu ý: Việc từ chối một vài quyền có thể tác động đến buổi giao lưu của một số ứng dụng. Trong trường thích hợp này, một thông báo có thể xuất hiện. 


Bạn cũng có thể có thể truy cập tin tức về quyền của một vận dụng riêng lẻ. Bắt đầu với menu tải đặt Ứng dụng.

Bước 1. Chọn một ứng dụng mà bạn muốn quản lý từ bỏ danh sách toàn bộ các vận dụng đã thiết lập đặt, chẳng hạn như ứng dụng YouTube. 

Bước 2. Nhấn vào Quyền. 

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra chi tiết các quyền mang lại ứng dụng. Chọn một trong các quyền nên thay đổi để cho phép hoặc phủ nhận quyền đó.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu hoàn toàn có thể khác nhau tùy nằm trong vào dạng hình thiết bị cùng phiên phiên bản phần mềm.


Nếu chúng ta đang gặp gỡ phải hành vi bất thường trên smartphone di động, máy vi tính bảng hoặc thiết bị treo được của hanggiasoc.vn, bạn có thể gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi trong ứng dụng hanggiasoc.vn Members. 

Thao tác này chất nhận được chúng tôi chú ý kỹ hơn đông đảo gì đang xảy ra. Tài liệu được ẩn danh và chỉ còn được lưu lại trong thời hạn điều tra. đọc thêm về cách gửi báo cáo lỗi thông qua "Hướng dẫn sử dụng ứng dụng hanggiasoc.vn Members trên thiết bị Galaxy".


Bạn phải trợ giúp? Hãy tương tác với chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác