Cách bán tướng trong liên quân

Ngay khi trải qua những bài tập huấn luyện đơn giản nhất trong Liên Quân Mobile, người chơi chắc chắn sẽ nhận được hai vị tướng miễn phí là Triệu Vân cùng Valhein. Và chắc chắn rằng không phải ngẫu nhiên mà nhà phát hành lựa chọn những cái tên kể trên để mang lại trải nghiệm đầu tiên cho các kiện tướng. Lý do chính có lẽ là bởi sự dễ chơi, dễ hiểu và giúp các kiện tướng có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về Liên Quân Mobile. Do đó, nếu là một người mới chơi Liên Quân, bạn nên bắt đầu với những vị tướng có phần đơn giản, để hiểu kỹ năng và cơ chế của game. Và có thêm một lưu ý nữa, là đừng bao giờ thấy đẹp hoặc thấy hay mà tích tiền để mua các vị tướng dưới đây, nếu bạn mới chỉ chơi Liên Quân Mobile chưa được bao lâu nhé.Bạn đang xem: Cách bán tướng trong liên quân mobile

Nakroth

Chắc chắn rằng nhiều người mới chơi Liên Quân Mobile, sẽ thường xuyên có những game đấu bị củ hành, hoặc được đồng đội gánh với siêu Nakroth. Và tất nhiên, cảm giác đầu tiên từ bạn chính là nên mua và tập chơi vị tướng bá đạo này. Ok thôi, nhưng nên nhớ rằng, Nakroth là một trong những vị tướng cũng khá khó chơi trong Liên Quân Mobile đấy.

You watching: Cách bán tướng trong liên quân


*

Nếu chỉ sử dụng Nakroth và bay lượn một cách vô nghĩa thì chắc sẽ không khó khăn gì lắm cho các kiện tướng. Nhưng sử dụng làm sao, ra vào giao tranh như thế nào, hay tận dụng tối đa nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm kết hợp cùng bộ chiêu thức của hắn mới là vấn đề nan giải. Đó là chưa kể, Nguồn Cơn Rắc Rối quả thật đúng là rắc rối theo tên gọi của nó. Nếu bạn để hướng lên phía trước, Nakroth sẽ lộn ra sau và ngược lại. Nghe qua thì đơn giản, chỉ cần chú ý một chút là được mà. Nhưng khi vào trong giao tranh, hay gặp phải những tình huống ngặt nghèo cần xử lý nhanh, khả năng các kiện tướng mới chơi nhầm lẫn kỹ năng này là vô cùng lớn đấy. Mà chưa kể, sử dụng Gươm Hành Quyết - chiêu cuối của Nakroth cũng không phải dễ đâu. Nếu bạn quay sai hướng thì sát thương chẳng đáng là bao nhiêu, có khi còn không có ấy chứ.

Murad

Chơi Murad lúc đầu thì chắc chắn là không khó, nhưng khi đạt tới cấp độ 4 thì sẽ là một câu chuyện khác đấy. Chẳng phải ngẫu nhiên mà hắn được đặt biệt danh là vị tướng khó sử dụng bậc nhất trong Liên Quân Mobile đâu.


*

Mà Tàn Ảnh Đao cũng không dễ để sử dụng hợp lý đâu. Thay vì lướt đi 3 lần như Airi, lần lướt thứ 3 của Murad sẽ đưa hắn quay trở lại vị trí ban đầu cơ. Thế mới nói, những vị tướng biến ảo thì không hợp với người mới tập chơi Liên Quân đâu.

See more: Chơi Game Võ Lâm Chi Mộng Mobile Cho Điện Thoại Android, Ios, Apk

Superman

Chỉ nghe tới việc vị tướng này sở hữu tới 6 skill, chia đều cho hai dạng Phi Hành và Bộ Hành cũng đã đủ làm những người mới chơi Liên Quân Mobile cảm thấy đau đầu rồi. Và quả thật, siêu nhân đúng là siêu siêu khó chơi, ngay cả đối với những người đã từng có thời gian gắn bó lâu với Liên Quân Mobile.


*

Bộ kỹ năng của nhân vật này sẽ trở nên nguy hiểm và bá đạo hơn phần nào khi hắn đang ở trạng thái Phi Hành. Vậy thì làm thế nào để có thể tích tụ được siêu năng và tiến vào trạng thái Phi Hành. Câu trả lời tương đối đơn giản, đó là chạy. Nhưng ngay khi trúng phải các hiệu ứng khống chế, hiệu ứng Phi Hành lại biến mất, và Superman lại lóp cóp chạy bộ. Không thể phủ nhận rằng, nếu phát huy được tối đa bộ kỹ năng, Superman không khác gì một con quái vật. Nhưng làm sao để thuần thục và khiến nó hữu dụng mới là vấn đề quan trọng, và đòi hỏi hàng trăm trận đấu tập với vị tướng này chứ không đơn giản đâu

Nhìn chung, chơi Superman hiệu quả là cả một nghệ thuật. Còn nếu thích thì bạn vẫn cứ chơi được thôi, nhưng việc ăn gạch đá của đồng đội là điều vô cùng bình thường nhé.

Raz

Quyền vương Raz cũng là một trong những cái tên mà những người mới bắt đầu với Liên Quân Mobile không nên quá tập trung vào. Đầu tiên phải kể tới nội tại của hắn, khi Đấm Và Lách sẽ khiến Raz di chuyển theo quỹ đạo đặc biệt, đôi khi là tiếp cận gần hơn với tướng địch một cách vô tình trong giai đoạn đi đường. Thế nên nếu không tự chủ, người chơi hoàn toàn có thể tự đưa mình vào trụ, hoặc tệ hơn là những vị trí nguy hiểm với nội tại này.

See more: How The Promised Neverland Season 2: The Major Changes Made From The Manga


*

Trên hết, Raz là một vị tướng pháp sư cận chiến. Mặc dù mang xu hướng sát thủ nhưng hắn cũng chẳng cứng cáp gì cho lắm để bạn có thể càn lướt trong giao tranh đâu. Cách chơi Raz tốt nhất vẫn là đừng cố đấm chay, tận dụng nội tại trong giao tranh. Mà thay vào đó, hãy tối ưu hóa khả năng cấu rỉa của mình với Cú Đấm Chân Không. Tuy nhiên điều này cũng yêu cầu các kiện tướng phải có kỹ năng định hướng cực tốt đấy.

Nhìn chung, lối chơi của Raz vừa đơn giản, mà lại vừa phức tạp. Hắn chỉ nên vờn vờn, cấu rỉa đối thủ trước, đồng thời phải lựa chọn quyết đoán thời điểm để sử dụng combo Tả Xung Hữu Đột + Cú Đấm Thăng Hoa