Cách bật imessage trên iphone

-

iMessage là trong những tính năng khá nổi bật được cải tiến và phát triển độc quyền vì chưng hãng Apple giành riêng cho các sản phẩm iPhone, iPad xuất xắc iTouch. Một ưu điểm ấn tượng của iMessage đó là tiết kiệm ngân sách chi tiêu gửi lời nhắn miễn phí. Để kích hoạt iMessage tín đồ dùng rất có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn setup iMessage cùng hướng dẫn sử dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách bật imessage trên iphone

Hướng dẫn bí quyết kích hoạt iMessage

Để cài đặt sử dụng được iMessage bên trên iPhone, hãy triển khai theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Trước tiên người dùng cần liên kết iPhone cùng với mạng Internet bằng Wifi hoặc dữ liệu di rượu cồn 3G/4G để hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho tất cả những người dùng vật dụng iOS khác hoàn toàn miễn phí. Tiếp đó, người tiêu dùng kích hoạt iMessage bằng cách truy cập mục Cài đặt > Tin nhắn > Bật bản lĩnh iMessage.


*

Bước 2: Với người dùng lần đầu kích hoạt anh tài iMessage bên trên iPhone yêu cầu phải đăng nhập tài khoản táo ID để có thể ban đầu sử dụng.


*

Sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc Apple ID, hệ thống sẽ gửi thông tin “Đang đợi kích hoạt…”. Đồng thời thiết bị cũng sẽ gửi thông tin của người tiêu dùng đến hệ thống để xác minh tài khoản, số điện thoại thông minh và danh tính tín đồ dùng. Quá trình này thường mất khoảng 1 giờ mang đến 1 ngày. Sau khi kết thúc xác minh thông tin thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài iMessage trên iPhone.

Tuy nhiên, trong quy trình kích hoạt iMessage, tất cả thể các bạn sẽ gặp lỗi ko kích hoạt được iMessage thì cách khắc phục như vậy nào?

Giải đáp thắc mắc về iMessage

Trong quy trình sử dụng iMessage chắc chắn sẽ tất cả những thắc mắc cần giải đáp, điển hình:

1. Nhắn tin trên iMessage gồm mất tiền không?

Như đã nhắc tới ở trên, sau khi người tiêu dùng hoàn tất setup và kích hoạt iMessage, thì chúng ta cũng có thể dễ dàng gửi tin nhắn nhắn, hình ảnh… tới người tiêu dùng tài khoản ios khác hoàn toàn miễn phí giống hệt như những ứng dụng gửi tin nhắn nhắn miễn mức giá trên iPhone. Trên thiết bị cũng sẽ phân biệt tin nhắn gửi SMS/MMS thống thường đang có màu xanh da trời lá cây, với lời nhắn iMessage đang có màu xanh lá cây dương.

Xem thêm: Cài Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Iphone An Toàn Nhất, Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone


*

Lưu ý: đk để nhắn tin trên iMessage miễn phí tới lắp thêm của bạn nhận thì yêu thương cầu cả hai thiết bị gửi với nhận đều buộc phải được kết nối mạng mạng internet wifi hoặc 3G/4G và rất nhiều đang mở tính năng iMessage ráng vì bản lĩnh Tin nhắn văn bạn dạng thông thường.


*

Trường hợp điện thoại của doanh nghiệp hoặc người nhận ko được kết nối Internet thì tin nhắn iMessage không gởi được sẽ tự động hóa chuyển thanh lịch dạng lời nhắn SMS thông thường và sẽ bị tính phí.

2. IMessage gồm cần mạng không?

Bên cạnh hướng dẫn cách nhắn tin iMessage trên iphone người tiêu dùng cần lưu ý về điều kiện sử dụng khả năng này. Nuốm thể, iMessage chỉ chuyển động khi từ đầu đến chân gửi và fan nhận phần lớn đã kích hoạt nhân tài iMessage bên trên iPhone/iPad của bản thân và buộc phải 2 máy phải được kết nối mạng Internet bởi wifi hoặc 3G/4G thì mới rất có thể sử dụng.


*

3. Phương pháp chuyển trường đoản cú iMessage thanh lịch SMS

Trường hợp người tiêu dùng muốn đưa định dạng lời nhắn iMessage lịch sự dạng tin nhắn thông thường thì cần tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần tháo dỡ rời thẻ SIM ngoài iPhone đang muốn chuyển đổi tin nhắn SMS.Trước khi dỡ thẻ SIM khỏi iPhone.

Bước 2: để ý trước khi cởi thẻ sim ngoài iPhone, người dùng hãy lưu giữ tắt chức năng iMessage đi để anh tài tin nhắn SMS/MMS không thể thường xuyên chuyển sang trọng iPhone cũ thay vì chưng đến thiết bị điện thoại mới.


Trường hợp người dùng muốn tắt tính năng iMessage trên iPhone đi thì hãy trung cập mục Cài đặt (Settings) > Messages (Tin nhắn) > đặt lại tính năng iMessage thành Off (Tắt) để trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa công dụng này trên iPhone.

Hy vọng với đều chia sẻ cụ thể cách kích hoạt iMessage với mẹo thực hiện miễn giá tiền trên đây để giúp đỡ ích cho người dùng trong quá trình sử dụng iPhone tác dụng nhé!