Cách bỏ dấu trong word

Word đến hanggiasoc.vn 365 Word 2021 Word 2019 Word năm nhâm thìn Word 2013 Word 2010 Xem thêm...Ít hơn

Nếu bạn vẫn thêm thẻ khắc ghi vào tư liệu và bọn chúng khiến sự núm cho chính mình, bước khắc chế sự thế thứ nhất là bảo vệ bạn có thể nhận thấy bọn chúng. Theo mang định, Word không hiển thị chúng.

You watching: Cách bỏ dấu trong word

Để hiện tại các thẻ khắc ghi trong tài liệu của khách hàng, hãy tuân theo công việc dưới đây.

Bnóng Tệp > Tùy chỉnh > Nâng cao.

Bên dưới Hiển thị nội dung tài liệu, lựa chọn Hiển thị thẻ đánh dấu và bấm OK.

*


Lưu ý: 

Nếu chúng ta thêm thẻ đánh dấu vào một khối hận vnạp năng lượng phiên bản hoặc hình hình họa (hoặc bất kỳ mục như thế nào khác), thẻ khắc ghi đang mở ra trong dấu ngoặc vuông: số

*

Nếu chúng ta ko chọn bất kỳ mục nào Khi thêm thẻ đánh dấu (nghĩa là chúng ta chỉ đặt con trỏ vào một vùng), thẻ khắc ghi vẫn mở ra dưới dạng tkhô hanh hình i-beam:

*
.


Hình như trong nội dung bài viết này

Kết quả không hề muốn khi chúng ta sửa thẻ đánh dấu

Một thông báo lỗi lộ diện nạm bởi văn uống bản

Word hiển thị "Lỗi! Bookmark Not Defined" (Chưa Xác định Thẻ tiến công dấu). hoặc "Lỗi! Không tra cứu thấy nguồn tham mê chiếu". khi chúng ta cập nhật ngôi trường bao gồm links bị hỏng cùng với thẻ lưu lại. Quý khách hàng rất có thể phục sinh văn bạn dạng nơi bắt đầu bằng cách thừa nhận Ctrl+Z ngay sau khoản thời gian nhận ra thông tin lỗi. Quý Khách có thể dấn Ctrl+Shift+F9 nhằm biến hóa văn phiên bản vào trường kia thành văn uống bản thường thì.

Để điều tra liên kết bị lỗi, thử làm nlỗi sau:

Hãy bảo đảm thẻ đánh dấu vẫn còn đó tồn tại thường thì hầu hết người vô tình xóa thẻ lưu lại Lúc xóa vnạp năng lượng bạn dạng khác. Để kiểm tra vấn đề đó, hãy bảo vệ rằng chúng ta cũng có thể thấy các thẻ đánh dấu trong tư liệu của khách hàng.

Đầu trang

Mục tsay mê chiếu đến thẻ ghi lại không được update chủ yếu xác

Word chèn tsay đắm chiếu chéo cánh làm trường. Nếu tđắm đuối chiếu chéo cánh không phản ảnh phần đông đổi khác nhưng các bạn tiến hành trong thẻ ghi lại cơ mà nó tđê mê chiếu mang lại, hãy cập nhật trường kia. Bấm chuột cần vào mã trường, rồi nhấn vào Cập nhật Trường trên menu lối tắt.

Đầu trang

Thẻ ghi lại bị thiếu thốn trong mục nhập Văn uống phiên bản Tự động

khi chúng ta chế tạo mục nhập Văn bản Tự đụng tất cả chứa thẻ đánh dấu, hãy bảo vệ các bạn lựa chọn tất cả vnạp năng lượng bản bao gồm trong thẻ đánh dấu, bao gồm vết ngoặc vuông mở cùng đóng góp thẻ đánh dấu.

Nếu các bạn tàng trữ vnạp năng lượng phiên bản gồm đựng thẻ đánh dấu dưới dạng mục nhập Văn bản Tự đụng, Word đã lưu trữ thẻ lưu lại cùng với mục nhập kia. Nếu chúng ta cnhát mục nhập Văn uống phiên bản Tự cồn những lần vào một tư liệu, Word đã vứt bỏ thẻ ghi lại khỏi mục nhập trước đó với đi kèm vào mục nhập vừa mới đây tốt nhất.

See more: Tải Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí, Tải Game Ăn Vàng

Để bài viết liên quan về Vnạp năng lượng phiên bản Tự rượu cồn, hãy xem thêm tự động hóa cnhát văn uống phiên bản.

Đầu trang

Kết trái không hề muốn khi chúng ta sửa thẻ tấn công dấu

Quý Khách hoàn toàn có thể giảm, sao chép với dán những mục được lưu lại bởi thẻ lưu lại. quý khách cũng rất có thể thêm văn bạn dạng vào với xóa vnạp năng lượng phiên bản khỏi những mục được đánh dấu. Dưới đây là phần đa chuyển đổi bạn cũng có thể thực hiện mang lại thẻ ghi lại và tác dụng bạn cũng có thể ý muốn chờ.

Sao chép thẻ tiến công dấu

Nếu bạn sao chép toàn bộ hoặc một trong những phần của kăn năn vnạp năng lượng bạn dạng hoặc hình ảnh đã khắc ghi vào một địa điểm khác vào cùng tài liệu, thẻ ghi lại vẫn vẫn giữ nguyên cùng với mục gốc đó cùng phiên bản sao không được khắc ghi.

Nếu các bạn coppy toàn cục mục được ghi lại vào tư liệu khác thì cả nhì tư liệu gần như cất các mục hệt nhau nhau cùng với thẻ lưu lại giống hệt nhau.

Cắt và xóa thẻ tiến công dấu

Nếu chúng ta giảm toàn cục mục được ghi lại, rồi dán mục đó vào thuộc tư liệu thì mục này sẽ di chuyển mang đến địa chỉ mới.

Nếu các bạn xóa một phần của mục được ghi lại, thẻ lưu lại sẽ giữ lại với văn bạn dạng còn lại.

Thêm vào thẻ tiến công dấu

Nếu bạn thêm văn uống bản thân nhì cam kết trường đoản cú ngẫu nhiên phía bên trong thẻ đánh dấu thì vnạp năng lượng phiên bản bổ sung sẽ tiến hành chuyển vào thẻ lưu lại.

Nếu bạn bnóng trực tiếp sau vệt ngoặc vuông mngơi nghỉ của thẻ ghi lại, rồi thêm văn phiên bản hoặc hình ảnh vào mục bao gồm vào thẻ lưu lại.

See more: Tổng Hợp Code Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021 ❤️ Giftcode, Code Htdc Vip Full

Nếu chúng ta bấm trực tiếp theo sau vết ngoặc vuông ngừng của thẻ lưu lại, rồi thêm vào mục mà phần bổ sung đó không có trong thẻ lưu lại.