Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

-

Bạn không niềm nở tới tin tức của một người bất kỳ trên Facebook hoặc không muốn những tin xuất phát điểm từ 1 trang như thế nào đó mở ra trên bảng tin của mình. Vậy thì lý do không quăng quật theo dõi họ. Cùng tham khảo nội dung bài viết về chủ thể cách bỏ theo dõi bên trên Facebook ngay tiếp sau đây nhé!


Cách quăng quật theo dõi tín đồ khác bên trên Facebook thông qua laptop thường ko khó. Bạn chỉ cần chú ý một chút là rất có thể hiểu được chúng. Thao tác cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng tiến hành nhé. 

Bước 1: trên trình duyệt laptop của mình, hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook. Tiếp đến, bên trên giao diện chủ yếu của Facebook hãy chọn biểu tượng mũi tên nằm ở vị trí góc đề xuất bên trên. Tiếp đến nhấn chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư > Tùy lựa chọn bảng tin

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại đã hiện ra phần nhiều tùy lựa chọn như: coi trước, quăng quật theo dõi tín đồ và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ, Kết nối với tất cả người, nhóm chúng ta đã vứt theo dõi, quản lí lý thiết đặt tạm ẩn. Các bạn hãy bấm vào phần quăng quật theo dõi nhằm hủy đi triệu chứng đang theo dõi người khác. 

*

Trên đồ họa của Facebook đang hiện ra hầu hết thông tin những người mà ai đang theo dõi. Tại đây bạn có thể tùy chọn đa số ai rất có thể xem được danh sách trang/nhóm mà ai đang theo dõi. Các bạn hãy tùy chọn những chính sách như: Chỉ bạn bè/ Chỉ những trang hoặc Chỉ các nhóm theo ý muốn của mình.

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Tiếp đến các bạn hãy nhấp vào biểu tượng ở bên cạnh tên Facebook anh em của chúng ta > bỏ theo dõi là đã hoàn toàn có thể hoàn thiện việc bỏ quan sát và theo dõi rồi.


Cách vứt theo dõi trang bên trên Facebook


Tương từ như phương pháp bỏ theo dõi bằng hữu trên/người lạ trên Facebook. Để vứt theo dõi trang bạn cần tiến hành những thao tác làm việc dưới đây.

Bước 1: bên trên trình duyệt laptop của mình, hãy truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook. Tiếp đến, trên giao diện thiết yếu của Facebook hãy chọn hình tượng mũi tên nằm tại vị trí góc nên bên trên. Tiếp nối nhấn chọn Cài đặt với quyền riêng bốn > Tùy lựa chọn bảng tin.

*

Bước 2: Tại hộp thoại sẽ hiện ra phần đa tùy chọn như: See First (Xem trước) Unfollow (Bỏ theo dõi người và nhóm để ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect (Kết nối với tất cả người, nhóm các bạn đã bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Các bạn hãy bấm vào phần quăng quật theo dõi nhằm hủy đi chứng trạng đang theo dõi những trang bên trên Facebook.

*

Trên đồ họa của Facebook sẽ chỉ ra những thông tin như danh sách những Nhóm/Trang Facebook mà nhiều người đang theo dõi. Ví như như ở trên bạn lựa chọn vào đồng đội để diệt đi bạn theo dõi. Thì giải pháp bỏ theo dõi và quan sát trang bạn nên chọn Trang > vứt theo dõi. 

Bạn tìm kiếm lọc lần lượt những trang không có nhu cầu hiển thị trong bảng tin với tiến hành làm việc lần lượt như trên. Khi vứt theo dõi, rất nhiều trang này vẫn đang hiện trong mục trang đang thích. Giống như như đầy đủ nhóm trên Facebook cũng thế. Bạn vẫn là thành viên trong nhóm tuy thế sẽ không còn hiển thị từng ngày trên newfeed của chúng ta như trước kia.


Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook


Để quăng quật theo dõi 1 loạt trên Facebook, các bạn hãy thực hiện theo những cách hướng dẫn bên dưới đây. 

*

Bước 2: tại đây, nếu list theo dõi của chúng ta có số bạn ít. Bạn có thể nhanh giường hủy đi fan đó với thao tác làm việc nhấn vào dòng chữ "Đang theo dõi và quan sát " > hủy theo dõi. Thế nhưng với số lượng theo dõi những và bạn không thể kiểm soát và điều hành được thì phải triển khai cách hủy theo dõi mặt hàng loạt. 

Bước 3: Bạn tìm đến danh sách Đang theo dõi > Kéo xuống xem tổng thể danh sách. Dìm F12 trên bàn phím hoặc nhấn con chuột phải vào lúc trắng trên màn hình hiển thị > Kiểm tra. Các bạn chọn cho tab Console > nhấn Ctrl +L để xóa đi rất nhiều lệnh hướng dẫn.

Xem thêm: Miếng Dán Trắng Răng Bán Ở Đâu ? 6 Miếng Dán Trắng Răng Tốt, Hiệu Quả Nhất

*

Bước 4: bạn hãy sao chép đoạn mã bên dưới > nhấp vào khung white bên cần và dìm Enter. Bạn sẽ thấy danh sách những người theo dõi tại mặt trái sẽ ảnh hưởng hủy.

var sifahim100 = document.getElementsByClassName("_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy"); for (var i = 0; i .click();="" }="" console.log("success="" "="" +="" sifahim100.length="" +="" "="" người="" đã="" bị="" hủy="" theo="">

Bước 5: tại giao diện phiên bản tin Facebook. Trên thanh cơ chế > Mũi thương hiệu xổ xuống > thiết đặt riêng tư > Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 6: chúng ta chọn đến mục "Kết Nối Lại" để kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi. Lúc này bạn hãy chú ý chọn đúng người mà bạn cần theo dõi nhé. 

*

6 bước trên đây để giúp bạn quăng quật theo dõi hàng loạt trên Facebook còn nếu như bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thì công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > Đăng nhập vào tài khoản > đụng vào hình tượng có 3 vệt gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại cảm ứng phiên bạn dạng Android nút cài đặt sẽ ở ở phía bên trên màn hình. Còn iPhone sẽ nằm ở vị trí phía dưới bạn nhé.

Bước 2: Chọn setup và quyền riêng bốn > cài đặt

Bước 3: tại giao diện setup > setup bảng tin. Va chọn mục Tùy lựa chọn bảng tin. 

*

Bước 4: tựa như như với trang bị tính, tại điện thoại cũng trở thành hiện ra những tin tức như

Xem trước.Bỏ theo dõi và quan sát mọi bạn để ẩn những nội dung bài viết của những người dân đó.Kết nối lại với những người dân bạn đã vứt theo dõi.Quản lý thiết lập tạm ẩn.

Lúc này bạn hãy chạm vào phần Bỏ theo dõi và quan sát mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ.

Bước 5: tiếp đến bạn hãy chạm vào một tên bạn bè/Trang/Nhóm nhưng mà bạn không thích theo dõi nữa. Sau khi kết thúc thao tác này là chúng ta đã bỏ đi theo dõi hàng loạt trên điện thoại cảm ứng rồi. ở đầu cuối bạn hãy ấn Done là dứt được việc bỏ quan sát và theo dõi trên Facebook hàng loạt trên năng lượng điện thoại.

Hướng dẫn bí quyết bỏ quan sát và theo dõi trên Facebook sinh hoạt trên mong muốn sẽ giúp các bạn khắc phục được những phiền phức gặp phải trong quy trình sử dụng. Chúc chúng ta thành công!