Cài đặt cydia trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi

-

Cydia là kho vận dụng thứ ba rất là hữu dụng giúp cho những sản phẩm công nghệ cầm tay iPhone có thể thiết lập những vận dụng hữu dụng khác cơ mà phiên bản thân kho vận dụng chính hãng Appstore của Apple không có. Rất nhiều thắc mắc của itín đồ, nhất là người tiêu dùng iPhone 6s Plus vẫn “đăng đàn” hỏi về kiểu cách cài đặt cydia trên iPhone 6s Plus. Bài viết tiếp sau đây vẫn trả lời mang lại thắc mắc bên trên.

Bạn đang xem: Cài đặt cydia trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 sau khi

Điều kiện nhằm thiết lập cydia trên iPhone 6s Plus

Với người tiêu dùng iPhone 6s Plus mong mỏi setup kho ứng dụng Cydia thì cần phải tiến hành Jaibreak đến điện thoại của mình bằng phần mềm Padở người.

Sau Khi tiến hành Jaibreak iPhone 6s Plus thành công, người dùng sẽ thực hiện kho vận dụng Cydia để download về vận dụng, game cùng những tiện ích khác một cách dễ dàng.

*

Trước khi jaibreak, người dùng nên thực hiện sao lưu lại toàn cục dữ liệu đang xuất hiện sẵn trên trên iPhone 6s Plus để rời bị mất dữ liệu.

Quý khách hàng cũng khẳng định rằng Lúc triển khai Jaibreak iPhone 6s Plus đã không còn hiệu lực thực thi hiện hành Bảo Hành của Apple.

Xem thêm:

Hướng dẫn giải pháp mua cydia trên iPhone 6s Plus

Điều kiện để tiến hành jaibreak trang bị là yên cầu tất cả máy tính tải iTunes phiên bản tiên tiến nhất, liên kết Wifi, tắt mật mã passcode, tài khoản cảm ứng ID, tác dụng Find My iPhone…

*

Cách thiết đặt cydia bên trên iPhone 6s Plus bằng phần mềm Padại được thực hiện qua 3 bước sau:

– Bước 1: Người cần sử dụng truy vấn vào Home Pangớ ngẩn với iTunes với chọn mục Dowload nhằm sở hữu hiện tượng về đồ vật.

– Bước 2: Thao tác clichồng vào Padại dột vừa download về, đôi khi kết nối iPhone 6s Plus bởi cổng liên kết USB. Sau Khi triển khai Việc liên kết thành công xuất sắc, iTunes thông báo đã nhận được được trang bị thì ban đầu chọn Start Jiabreak.

*

– Bước 3: Chờ đến Pađần độn xong xuôi quá trình jaibreak. Khi jaibreak hoàn chỉnh thì iPhone đã tự động khởi hễ lại mối cung cấp cũng giống như trải đời người dùng tùy chỉnh thiết lập lại mã passcode tốt cảm ứng ID.

khi ngừng bài toán jaibreak các bạn quay về screen bao gồm đang thấy hình tượng kho vận dụng Cydia lộ diện bên trên bối cảnh screen thiết yếu. khi đề nghị cài vận dụng như thế nào bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng với truy vấn vào kho nhằm thiết lập về những áp dụng, game tuyệt tiện ích bất kỳ một biện pháp dễ ợt.