Cách cài flash player cho tivi samsung

Phần mềm TV là một trong quá trình update ứng dụng. Theo quy nguyên tắc, trong những quy mô truyền ảnh văn minh, có quyền truy cập Internet qua Wi-Fitrường hợp kỹ năng tiến hành một hoạt động tương tự trong cơ chế từ bỏ động. Nếu tùy chọn này không có sẵn trong quy mô của người sử dụng - chớ vô vọng. Tất cả những gì cần thiết cho phần vững tự là ổ đĩa flash với truy vấn Internet tự bất kỳ thứ như thế nào. Xem xét bí quyết flash TV mà lại ko buộc phải sự giúp sức của chuyên gia.Quý khách hàng sẽ xem: Cách mua flash player mang lại tivi samsung


*

Tại sao thực hiện lịch trình cơ sở

Các mẫu mã TV hiện tại y như máy tính xách tay. Thực tế là văn minh công nghệ không đứng im, và với quality tăng thêm tăng chức năng lắp thêm chuyên môn. Nó giống như đã cài đặt vừa mới đây TV hoàn hảo đã hoàn thành được "cool" cùng "newfangled" với để hỗ trợ đến TV của chúng ta những tính năng mới, bọn họ upgrade phần mềm của nó.

You watching: Cách cài flash player cho tivi samsung

Những nguyên do thiết yếu nhưng người tiêu dùng mong muốn sinh sản ứng dụng của vật dụng tivi là:

lỗi quản lý thiết bị;lỗi ứng dụng trả chỉnh;endowing TV với các kỹ năng tân tiến và những tính năng vượt trội.

quý khách hàng nên hiểu đúng bản chất liên tục nhất sẽ không còn thể trả lại đồ vật mang lại setup người tiêu dùng.

Những gì bị cấm làm cho vào quá trình cập nhật

Bằng giải pháp khởi chạy quy trình thiết lập ứng dụng bắt đầu, người tiêu dùng bị nghiêm cấm:

chuyển kênh;tắt TV;chạy các vận dụng không giống nhau.


*

Từ hanggiasoc.vnệc tuân thủ các luật lệ dễ dàng này sẽ không chỉ dựa vào vào kết quả của chuyển động, ngoài ra nhờ vào vào năng suất thiết bị. Phần mượt không chính xác hoàn toàn có thể dẫn đến cả các vấn đề nhỏ dại và to cho đến sự đối chiếu hoàn toàn của những phương tiện nghệ thuật. Nếu chúng ta ko tự tin vào tài năng của bạn - tốt rộng là phó thác trách rưới nhiệm này cho 1 bậc thầy gồm tởm nghiệm!

Tùy nằm trong vào cách thứcCho mặc dù thứ nghệ thuật bao gồm truy cập Internet hay không, gồm nhì cách để tiến hành setup ứng dụng mới: auto cùng thủ công bằng tay.

Chế độ từ bỏ động

Phương thơm pháp cập nhật auto hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các sản phẩm công nghệ gồm Truy cập Internet. Hãy để ý tiến trình này chi tiết hơn về ví dụ về phần sụn của TV Samsung mới.

Kiểm tra kết nối Internet của doanh nghiệp với TV của công ty.Tìm phím “Cài đặt” bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh tự xa cùng vào menu thiết đặt.Chuyển đến tab "Hỗ trợ".Chọn mục "Cập nhật phần mềm".Chờ cho tới khi quá trình thiết đặt bạn dạng cập nhật.

See more: Nhiệm Vụ Mỗi Ngày Nhận 9231 Giftcode Vua Hải Tặc H5, Lấy Giftcode Game Ở Đâu?

Một dấu hiệu cho hanggiasoc.vnệc nâng cấp thành công xuất sắc, đang tắt cùng nhảy TV Samsung. Phiên bản này của máy ứng dụng là an toàn nhất cùng an toàn và tin cậy. Nếu bạn là chủ mua của TV "thông minh" của Samsung, thì bạn nên tò mò bí quyết cấu hình thiết lập Smart TV trên TV này.


*

Chế độ thủ công

Pmùi hương pháp này vẫn đề nghị các bạn tính khả dụng của ổ đĩa flash đồ vật tính cùng truy cập Internet, cũng tương tự năng lực nhất quyết để triển khai hanggiasoc.vnệc cùng với công nghệ "thông minh". Điều trước tiên chúng ta cần phải biết là Tạo và mô hình cho TV của bạnbởi vì từng bên cung ứng sản xuất phần mềm cho các thiết bị với mô hình thứ rõ ràng. Hãy để ý một ví dụ ví dụ về hanggiasoc.vnệc update TV trường đoản cú cửa hàng lg. Tiếp theo, bạn phải tiến hành các bước sau.

Truy cập trang web phê chuẩn của công ty LG.Nhập phần "Hỗ trợ" với phần "Tải xuống cập nhật".Nhập số sê-ri của quy mô hoặc kiếm tìm tìm theo hạng mục sản phẩm.Nếu đồ vật của công ty bao gồm phiên bản update, hãy thiết lập xuống phiên bản update mới nhất.
*

Đầu nối USB đến ổ flash

Sau Lúc phiên bạn dạng mới nhất của phần mềm xuất hiện thêm trên máy tính xách tay, ứng dụng TV lg bị sụt giảm nhằm setup dễ dàng và đơn giản một phần mềm mới bằng thẻ flash.

Đảm nói rằng thẻ flash bao gồm khối hệ thống tệp tất cả format FAT32. Mặc dù định hình NTFS tân tiến rộng, mà lại bây giờ không phải tất cả các loại cung ứng phần cứng phần đa chuyển động với nó.

 Thiết bị của chúng ta cũng có thể nằm trong về lớp học tập "auto cập nhật". Điều này tức là ngay sau khi chúng ta lắp ổ flash với phiên phiên bản phần mềm cập nhật vào đầu nối USB của TV, nó đã tự động kiến nghị tiến hành quy trình upgrade từ bỏ ứng dụng cũ quý phái phần mềm new. Cách cập nhật ứng dụng trường hợp thông báo tương xứng không xuất hiện trên màn hình? Nó khá đơn giản:

đưa mang đến menu TV vào phần "Hỗ trợ";lựa chọn "Cập nhật phần mềm";Đợi đến khi kết thúc lịch trình các đại lý.

See more: Hai Yang Shi You 981 Standoff, Vietnam, Philippines Incidents Raise Sea Tensions

Sau lúc tiến hành những hành vi bên trên, ứng dụng TV của người tiêu dùng yêu cầu tương ứng cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất được đăng bên trên trang web ở trong phòng phân phối thứ chuyên môn. Nếu đùng một phát bạn TV không thấy ổ đĩa flash với ứng dụng đang cài xuống, thử khởi động lại sản phẩm công nghệ.