Hướng dẫn cài gcafe và chia sẻ key cài đặt gcafe mới nhất

-

Gcafe là 1 trong những trong các ứng dụng phòng net thân quen thuộc, nó giúp đồng đội chơi trò chơi online nhận được không ít code game giá trị. Nếu khách hàng chơi một trò đùa nhận code qua ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp cài Gcafe được đề cập ngay tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài gcafe và chia sẻ key cài đặt gcafe mới nhất

Gcafe là gì?

Gcafe là phần mềm cai quản phòng thiết bị hiệu quả hiện thời được phân phát hành vày Garena. Mặc dù nhiên không chỉ có giới hạn sinh sống phòng máy mà lại PC cá thể cũng rất có thể cài được.

Ứng dụng này mang lại phép bạn bè kiếm nhiều hơn thế nữa EXP khi chơi game thuộc quyền cai quản bởi Garena. Chính vì vậy mà FO4 cùng LOL được nhiều bạn bè lựa chọn setup phần mềm này nhất.

*

Link tải Gcafe bắt đầu nhất

Tại trên đây Butagame cung cấp link download Gcafe miễn mức giá cho toàn bộ anh em game thủ. Hầu như người chỉ cần tải về vật dụng và thiết đặt theo hướng dẫn bên dưới là được.

CLICK tải về Gcafe NGAY!!!

Link download được chúng tôi kiểm tra cẩn trọng trước khi cung cấp đến anh em. Hầu hết người chỉ cần bấm nút download xuống là được. Nếu links tải bị lỗi bằng hữu vui lòng nhắn lại sẽ được hỗ trợ cập nhật link new nhé.

Đối với 1 vài máy tính cấu hình thấp sẽ không còn được hỗ trợ. Bạn bè cố nỗ lực dùng Win 7, Win 8 trở lên đã là ổn định nhất.

Key kích hoạt: VN20219999EN888K

Link thiết lập Gcafe dự trữ cho máy vi tính cá nhân: TẠI ĐÂY

Sau khi thiết lập về anh em tiến hành giải nén ra nhé. Sau đó bằng hữu vào phần mềm và thực hiện cài đặt. Giả dụ nó yêu cầu key Gcafe thì bằng hữu lựa lựa chọn 1 trong số các key dưới đây nhé:

Mình chia sẽ key gcafe tiên tiến nhất cho chiếc bạn luôn luôn :

Key:VN20140325TTYNQD

Mac key:74D4356B1BEB

KEY: VN20130405N6J3N9

MAC: 94DE8017EDF2

KEY: VN20111017Z8KWNJ

MAC: 50E549C63F22Lợi ích khi áp dụng Gcafe

Tưởng chừng chỉ là một trong những phần mềm làm chủ phòng net, nhưng lại nó lại đưa tới khá nhiều lợi ích cho người chơi như:

*

Bạn sẽ tiến hành x2 EXP lúc chơi game, giúp cày IP nhanh hơn vội đôi. Các bạn cũng được auto áp mã 10% giảm thuế giao dịch, nếu áp dụng VIP cùng SVIP đang thấy hiệu quả thực tế nó sẽ đem lại.

Thậm chí các bạn còn được ưu đãi GOLD thành viên VIP truy nã cậpvào room, ưu đãi theo PC, treo máy…. Cho nên nó ngày càng được nhiều game thủ yêu thương thích.

Phí gia hạn từ 50 – 150 ngàn đến 3 tháng tới 1 năm. Các bạn nhận được tức thì 30%kinh nghiệm cầu thủ, 10% kinh nghiệm tay nghề HLV, 10% thưởng sau trận, bớt mức thuế.

Với những tác dụng thực tế đến game thủ, cộng với việc yêu cầu giải trí tại nhà ngày càng gia tăng. Vấn đề những dân nghịch FO4 mua và sử dụng Gcafe là dĩ nhiên. Thậm chí còn nếu kiếm được key miễn phí bạn sẽ không mất một xu như thế nào vẫn được hưởng những đặc quyền. Vậy làm gì có ai không mê những công dụng thực tế mà phần mềm này mang lại đúng không nào?

Kiếm EXP Liên Minh lịch sử một thời nhanh hơn

Khi anh em chơi đoàn kết mà bao gồm cài Gcafe thì những trận đấu sẽ tiến hành x2 EXP lên cấp. Trong khi sẽ nhận được không ít tinh hoa lam hơn cho anh em tha hồ download tướng.

Thông thường những quán net và bạn chơi LOL hầu hết cài Gcafe bên trên máy. Chẳng tội gì mà kiếm gấp nhiều lần tinh hoa lam mà lại không mua ngay về máy đúng không nào nào.

Cách download Gcafe đối chọi giản

Bạn hoàn toàn có thể cài cho máy tính có dây hoặc ko dây. Mỗi thiết bị lại có cách mua khác nhau, bạn vui mắt thực hiện nay như sau:Cách cài Gcafe mang lại phòng máy

Để tiến hành thiết lập Gcafe bên trên cả sever và sản phẩm trạm, bằng hữu nào biết một chút ít IT có thể làm theo phía dẫn bên dưới đây:

Cài để Gcafe Plus trên máy chủ

*

Bước 4: Đường dẫn thiết lập đưa về ổ D:PMTT

*

Bước 5: lưu giữ User/Password mang định là admin/admin

*

Bước 6: Chỉnh địa điểm lưu dữ cửa hàng dữ liệu mang lại ổ D:PMTTCSDL

*

Bước 7: Ấn thoát

*

Sau khi cài đặt xong, màn hình hiển thị desktop đang có hình tượng Gcafe+ Server. Vui lòng click chuột 2 lần vào hình tượng để khởi chạy phần mềm.

Cài để máy trạm Gcafé Plus

*

Bước 4: Nhập địa chỉ cửa hàng IP của máy chủ Gcafé Plus

*

Bước 5: lưu User/Password thông tin tài khoản Admin khoác định là garena/garena

Để thiết lập Gcafe 2021 cho máy tính xách tay có dây bằng hữu cần chuẩn bị Key và mã Mac. Đối với key Gcafe fo4 anh em có thể kiếm trên mạng hoặc phía bên trên mình có ghim rồi đó.

Xem thêm: 15 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua, Top 6 Trang Web Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Sau khi đã bao gồm mã key cùng mã Mac, chúng ta cần setup mã Mac vào máy.

*

Cách cài đặt mã Mac vào máy

Yêu cầu tín đồ dùng cần có file key bao gồm mã Key và mã Mac. Chúng được cung cấp bởi bên marketing dịch vụ Gcafe. Chúng ta có thể tiến hành thiết lập key hoặc mua tool mang key trên mạng miễn phí.

Sau đó setup mã Mac vào trang bị bằng các bước:

Control Panel > Network và Internet > Network và Sharing center Configure > tab Advance > Network Address.

Nhập mã Mac > OK > Close.

Cài để mã Key

Khởi cồn Gcafe bằng cách kích chuột yêu cầu > Run administrator.

Dán mã Key vào hộp hiện lên > tải đặt.

Như vậy khi ứng dụng hiện vệt tích màu xanh lá cây bạn đã thiết đặt thành công. Mang lại phép đồng đội sử dụng với giải trí dễ dàng hơn đáng kể.

*

Thiết bị không áp dụng mạng dây như laptop hoặc pc có mạng ko dây. Nếu như bạn không ước ao mất công cắn dây mạng rất có thể thực hiện nay như sau:

Tải với khởi động SoftEther VPN Client > add VPN Connection.

Nhấn lưu ban để sản xuất Virtual Network Adapter (VPN 1), ngóng vài phút.

Khi đó các bạn chuột phải vào VPN 1 > Properties > Configure > Advanced > Mac Address > dán key Mac

Tại SoftEther VPN Client Manager -> VPN Gate Public Relay Servers. Bằng hữu vui lòng chuột phải vào Line speed > Agree. Trường hợp xuất hiện thêm VPN Gate connection có nghĩa thiết đặt thành công.

Sau đó bạn chỉ cần khởi hễ Gcafe và nhập mã Key nhằm khởi cồn phần mềm.

Như vậy chúng ta đã thực hiện thành công cách cài Gcafe. Nó đem về khá nhiều lợi ích cho trò chơi thủ, đặc trưng những tín đồ chơi website game, những trò đùa của garena. Bạn có thể tìm gọi trước khi thiết đặt như sau.

Kết Lại

Cách cài đặt Gcafe nói theo một cách khác không khó, hơn thế nữa các bài viết hướng dẫn cũng cung ứng dân nghịch rất nhiều. Tiếp tế đó những tiện ích nhận về vô cùng khủng trong quá trình giải trí, tham gia những trò đùa online. Thậm chí là Gcafe cũng hợp tác và ký kết với không hề ít trò chơi để mang đến ưu đãi đến game thủ. Vậy chúng ta còn hổ hang gì không áp dụng ngay hôm nay.