Cách cài laban key

-

Laban Key là app gõ giờ Việt hữu ích trên Android, cạnh bên ứng dụng GoTiengViet thân quen của tác giả Nguyễn Kỳ Nam. Nếu như bạn còn nhớ, hanggiasoc.vn đã ra mắt cách áp dụng GoTiengViet cho smartphone và máy vi tính bảng Android. Lần này, cửa hàng chúng tôi sẽ thường xuyên hướng dẫn các bạn cách setup và áp dụng một ứng dụng gõ giờ Việt đang khôn cùng “hot” hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách cài laban key

Laban Key cho phép bạn gõ tiếng Việt theo phong cách Telex hoặc VNI hệt nhau như áp dụng Unikey bên trên Windows. Cấp dưỡng đó, nó có chức năng gợi ý tự với độ đúng đắn cao. Được cải cách và phát triển dựa trên bàn phím chuẩn chỉnh của Google Keyboard, Laban Key xây cất phím hợp lý và phải chăng và tương thích với nhiều thiết bị.

Trước tiên bạn cần tải Lanban Key miễn phí cho các nền tảng mặt dưới:


1. Sở hữu Laban Key cùng khởi chạy ứng dụng. Chúng ta được mang lại một hình ảnh của chương trình, lựa chọn vào “Bật chắt lọc Laban Key”. Cửa sổ cam kết bảo mật xuất hiện, bạn bấm vào “tiếp tục”.

Tải Laban Key miễn phí

2. Sau khi kích hoạt xong, hãy nhận nút quay lại "Back" để tiếp tục thiết lập (một số thiết bị tự động quay lại cơ mà không bắt buộc bấm "Back"). Các bạn được auto dẫn tới mục thiết đặt Ngôn ngữ cùng đầu vào bên trên thiết bị, nhấn vào Laban Key >> tiếp tục chọn "OK" để bước đầu sử dụng.

Xem thêm: Đánh Giá Lò Nướng Sanaky 50L Có Tốt Không ? Nên Mua Loại Nào?


3. Bấm vào 2. Chọn Laban Key làm mặc định >> tiếp tục chọn Laban Key


Gõ giờ Việt trên năng lượng điện thoại

Vậy là xong, giờ chúng ta có thể quay lại với gõ tiếng Việt ngay lập tức được rồi.Bạn có thể tiếp tục mục Tùy chỉnh để chọn lựa nhiều hào kiệt như thay đổi bảng mã giờ Việt, chủ thể bàn phím, tắt hoặc mở gợi nhắc và sửa từ, tiến đoán từ.

Một số xem xét khác khi áp dụng Laban Key trên điện thoại

Cách mở tùy chỉnh cấu hình cho bộ gõ

Cách 1: bạn vào screen chính, chọn Tùy chỉnh.Cách 2: chúng ta nhấn giữ phím vệt phẩy "," và chọn Tùy chỉnh.

Cách gõ Telex - mẫu mã gõ phổ biến

Chữ mẫu đặc biệt

Chữ cáiCách viếtVí dụKết quả
ăawtrawngtrăng
âaacaancân
đddddaauđâu
êeeddeemđêm
ôoonoo
ưuw hoặc wsuw hoặc sw
ơowthowthơ

Bỏ dấu

Bỏ dấuCách viếtVí dụKết quả
dấu huyềnf cuối từhuyeenfhuyền
dấu sắcs cuối từsawcssắc
dấu hỏir cuối từhoirhỏi
dấu nặngj cuối từnawngjnặng
dấu ngãx cuối từngaxngã

Điều chỉnh kích cỡ bàn phím

Vào Tùy chỉnh >> lựa chọn điều chỉnh size bàn phím >> Chọn chiều cao bàn phím. Chúng ta còn có thể giảm khe trống giữa 2 phím hoặc khoảng trống giữa 2 hàng để phím trông khổng lồ hơn.

Trên đây là một số lí giải cơ bản dành mang đến những nhiều người đang muốn áp dụng Laban Key để gõ tiếng Việt. Chúc các bạn thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA