Cách cài nút home cho iphone 7

-
*

Thêm nút home trên screen cho iPhone của bạn cũng có thể rất tuyệt. Đó là cách giỏi nhất của chúng ta để giữ cho iPhone của bạn hoạt động nếu nó bao gồm một nút trang chủ bị hỏng. Và, nó hoàn toàn có thể là một phím tắt hoàn hảo cho một trong những tính năng hữu ích. Vậy bạn đã hiểu cách thức Cài Nút trang chủ Cho iPhone tuyệt chưa? Đây là tất cả những gì bạn nên biết về nó để thực hiện cách sở hữu nút trang chủ cho iPhone cực 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách cài nút home cho iphone 7


*

Hướng dẫn cách cài nút trang chủ cho iPhone

Bài viết này vận dụng cho iPhone chạy ios 12 trở lên. Đối với những phiên bạn dạng trước, công việc cụ thể trong cách tải nút home trên iPhone có thể hơi không giống nhau. Phần đa mẹo này vận dụng cho tất cả iPhone, không chỉ với hầu như máy bao gồm nút Home. Điều đó tức là chúng vận động với iPhone X và các phiên bạn dạng mới hơn, mặc dù những model đó không tồn tại nút home cho iPhone.


Nút trang chủ ảo là gì?

Nút trang chủ ảo (Assistive Touch) có hình tượng hình tròn để trong hình vuông, giúp đỡ bạn sử dụng iPhone giỏi hơn nếu bạn gặp khó khăn khi va vào màn hình hoặc nhấn các nút.

Nút trang chủ ảo cho phép bạn thực hiện các thao tác tương tự như dìm nút home cho iPhone thông thường, nhưng bằng cách nhấn vào hình tượng trên screen thay thế. Nó cũng chứa các phím tắt cho những tác vụ thông dụng liên quan mang đến nút trang chủ và được cho phép bạn cấu hình thiết lập các phím tắt được kích hoạt bằng phương pháp nhấn vào nó.

Assistive Touch ban sơ được xây đắp cho mọi người gặp mặt khó khăn vào việc thực hiện nút home vật lý. Kể từ đó, việc cài để nút home cho iPhone cũng được sử dụng như một bí quyết khắc phục cho những nút trang chủ bị lỗi (Ví dụ: nó có thể giúp sửa iPhone ko tắt), vì những người lo lắng nút Home có khả năng sẽ bị mòn giả dụ họ bấm không ít và bởi những người dân thích sự tiện lợi của khả năng này.

Cách cài đặt nút home ảo cho iPhone của bạn

Để thiết đặt nút home ảo mang đến iPhone của bạn bằng phương pháp bật AssistiveTouch, hãy làm cho theo quá trình sau:


*

Cách cài nút trang chủ cho iPhone

Bước 1: nhận Cài đặt -> Trợ năng.

Bước 2: Đi tới Cảm ứng -> Assistive Touch nhằm tìm nút bật nó.

Một hình tượng tròn, mới xuất hiện thêm trên screen của bạn. Đó là nút home trên màn hình ảo mới của bạn và hãy sở hữu nút trang chủ cho iPhone.

Xem thêm: Có Nên Tham Gia Vào Vòng Quay Fifa Online 3 Giá Trị Tốt Nhất

Cách sử dụng home ảo trên iPhone


*

Nút trang chủ ảo trên iPhone

6 tùy chọn của nút home ảo

Nhấn vào hình tượng nút trang chủ ảo vẫn hiển thị một thực đơn với những tùy lựa chọn sau:

- Thông báo: hỗ trợ quyền truy vấn nhanh vào Trung trung khu thông báo.

- Tùy chỉnh: có thể chấp nhận được bạn truy nã cập ngẫu nhiên phím tắt hoặc hành động tùy chỉnh nào chúng ta đã tạo.

- Thiết bị: cung ứng quyền truy cập một chạm vào các tính năng thông dụng như khóa điện thoại, tăng sút âm lượng, tắt giờ và hơn thế nữa.

- Trung trọng điểm điều khiển: Hiển thị Trung tâm điều khiển

- màn hình hiển thị chính: tương tự với việc nhấp vào nút Home. Y như nút home vật lý, bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút đó.

- Chụp hình ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình tại vị trí nhiều người đang sử dụng

Khi bạn chọn ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào trong số này, chúng ta cũng có thể quay lại bằng phương pháp nhấn vào mũi tên quay trở lại ở giữa cửa ngõ sổ.

Ngoài ra, bạn kéo với thả hình tượng nút trang chủ ảo để di chuyển xung quanh màn hình hiển thị đến vị trí dễ chịu nhất hoặc hữu dụng với bạn.

Cách giảm các chức năng trên nút home ảo

Bạn ý muốn bớt các công dụng trên nút trang chủ ảo? Bạn chỉ cần làm theo công việc sau, bấm vào dấu cộng hoặc trừ để thêm giảm chức năng.


*

Thêm các chức năng cho nút trang chủ ảo

Cách làm cho mờ nút trang chủ ảo

Bạn cũng rất có thể làm cho nút trang chủ ảo mờ hơn hoặc thấp hơn khi ko sử dụng. đụng vào nút "Độ mờ lúc không dùng" và dịch chuyển thanh trượt đến độ trong suốt ước muốn của bạn, như hình dưới đây:


*

Tuỳ chỉnh độ trong veo của nút trang chủ ảo

Cách tắt Nút trang chủ ảo bên trên iPhone

Sau khi bật nút trang chủ ảo trên iPhone được một thời gian và không muốn sử dụng nút trang chủ ảo này nữa, bạn cũng có thể tắt phím trang chủ ảo bằng cách làm theo công việc sau, chuyển Assistive touch thành Tắt.