Cài plugin cho sketchup 2016

-

hanggiasoc.vn gợi ý biện pháp cài đặt plugin mang lại sketchup 2015, 2016 với tiện ích không ngừng mở rộng nhằm hoàn toàn có thể có tác dụng tăng năng suất của vào quá trình thao tác. Nếu các bạn không biết giải pháp thiết lập Plugin, hãy cùng hanggiasoc.vn thực hiện nhé!

Cập nhật các kiến thức hữu ích: Hướng dẫn thiết đặt plugin mang lại sketchup.

Bạn đang xem: Cài plugin cho sketchup 2016

Hướng dẫn cài đặt Vray mang lại Sketchup.Free Download Tlỗi Viện Sketchup Nhà Container

Cách 1: Cài đặt auto trên thư việnExtension Warehouse.

Nếu bạn tất cả Sketchup 2013 hoặc new hơn, các bạn sẽ hoàn toàn có thể truy cập vào kho mở rộng .Để truy vấn vào kho mở rộng, vàoWindow> Extension Warehouse.

*

Sau Khi nhấp vào kia các bạn sẽ thấy giao diện giống như như cửa sổ này:

*

Khi chúng ta sẽ Open sổExtension Warehouse bạn cần đăng nhập tài khoản sẽ ĐK của bản thân mình nghỉ ngơi tlỗi viện Warehouse.Nút ít "Đăng nhập" nằm ở trên thuộc mặt bắt buộc. Nếu chúng ta không đăng nhập, các bạn sẽ không thể sở hữu xuống hoặc cài đặt các tiện ích Theo phong cách này.

Tìm kiếm Plugin bạn có nhu cầu thiết lập. Một khi chúng ta sẽ search thấy Plugin phù hợp một cáibấm chuột vào nút "Dowload" color đỏở góc cạnh trên bên bắt buộc.

*

Quý Khách sẽ tiến hành thông báo vị một vài cửa sổ nhảy lên.Nhấp ok với phần không ngừng mở rộng của bạn sẽ được mua đặt!

Cách 2: Với phần lớn plugin bạn tải về tự những trang web khác

quý khách hàng có thể vẫn tìm kiếm thấy một phần mở rộng trên web với điều này trọn vẹn xuất sắc rất đẹp.Hãy chắc hẳn rằng rằng tập tin của công ty đuôi .Rarb tập tinđược giữ nơi đâu sẽ là chúng ta có thể thuận lợi tra cứu và dấn nó. Bạn có thể đặt nótrongthư mụcSketchup / Tools.Trong các phiên bạn dạng cũ hơn chúng ta có thể ao ước sử dụngthỏng mụcSketchup / Plugin.

Download tài nguyên đến sketchup: 500 đèn ies dành cho Sketchup. Download bộ tlỗi viện HDRI sky mang đến Sketchup.

Cách giữ Plugin trong thỏng mục Sketchup/Tool

Một khi bạn vẫn mua xuống mộttập tin .rbtừ những interwebs lưu nó vào khu vực sketchup có thể tìm thấy nó.Mặc định vị trí đó làtlỗi mụcSketchup / Toolscủa công ty.Trong những phiên bạn dạng phác họa cũ hơn, các bạn sẽ đề xuất sử dụngthư mụcSketchup / Pluginscủa bạn.Hướng dẫn thực hiện

quý khách vào ổ đĩa C

*

Tiếp tục lựa chọn Program -> Chọn thỏng mục Sketchup

*

Vào thư mục Sketchup -> Vào tlỗi mục Tool

*

Copy File plugincác bạn tải về từ bỏ web ->Pastevàothỏng mục Toolvào tlỗi mục Sketchup

*

Sau Khi tệp của bạn nằm trong tlỗi mục đó, hãy đóng góp vàkhởi đụng lại Sketchup.khi các bạn mở lại sketchup plugin của các bạn sẽ khởi tạo nên.Tùy ở trong vào plugin, thực hiện tác dụng của chính nó rất có thể khác nhau. Một vài Plugin phổ biến nhưng nó rất có thể hiển thị là vào tab "Plugin" new ngơi nghỉ đầu chương trình của chúng ta.

*

Bắt đầu setup Plugin| Hướng dẫn phương pháp thiết lập plugin mang đến sketchup

VàoWindow> Preferences

*

Tại phía bên trái đảm bảo bạn đãchọnExtensions

*

Nhấp vào Install Extensionsống phía dưới cùng mặt tráiĐi mang đến vị trí các bạn vẫn lưu tệp tin .rbz, lựa chọn tệp đó và dìm OK.

*

Nhấp ok qua biện pháp cửa sổ bật lên

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn nhảy hoặc tắt Extensioncủa chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể tiến hành điều này bằng cách check vào hộp ở bên cạnh vỏ hộp kiểm sát bên những phầm mềm không ngừng mở rộng của bạn có tên Preferences dialog.

Xem thêm: Power Of Chaos Information

*

Đã hoàn thiện những biện pháp thiết đặt plugin mang lại sketchup, chúng ta vẫn cùng hanggiasoc.vn tiến hành làm việc bên trên trên đây. Nhưng để hoàn toàn có thể áp dụng những plugin kết quả trong Sketchup cùng vận dụng trong công việc Quý Khách phải thực hiện thạo chính sách một phương pháp nhuần nhuyễn.

Nếu bạn mới bước đầu xúc tiếp với sketchup, đề nghị thạo trong thời gian ngắn thêm. Khóa khọc Sketchup 1.5 mon trên hanggiasoc.vn sẽ giúp các bạn tiến hành vấn đề đó.

*

Một vài bạn bao gồm niềm mê mệt cùng với nghề kiến thiết phong cách xây dựng và kiến thiết thiết kế bên trong. Bắt đầu cùng với ứng dụng chăm ngành Sketchup, nhưng lại để hoàn toàn có thể có tác dụng nghề bạn cần có kỹ năng và kiến thức siêng ngành, thành thục biện pháp chăm cần sử dụng như sketchup, 3ds max, revit, photocửa hàng, autocad.

Bạn rất có thể học tập từng môn nhưng bạn cực kỳ cạnh tranh kết hợp chúng lại với nhau. Và đề nghị thời gian nhằm học tập giải pháp kết hợp chúng. Vậy tại sao ko tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện họa viên con kiến trúc tại hanggiasoc.vn, bạn sẽ đạt được một suốt thời gian học tập lô ghích và đúng đắn.

hanggiasoc.vn cam đoan cung ứng cho chính mình hầu như kỹ năng thực tiễn với kĩ năng chuyên sâu áp dụng công việc thực tế. Sau khi giỏi nghiệp bạn cũng có thể đi làm ngay lập tức, có nhiều học viên của hanggiasoc.vn có công việc trước lúc xuất sắc nghiệp.

Muốn nắn biết phải hỏi, ước ao tốt bắt buộc học, xem thêm ngay lập tức khóa học tương xứng với bạn: Kchất hóa học Sketchup. Kchất hóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp. Kchất hóa học Họa viên Thiết kế Nội thất. Hoặc coi không còn đa số khóa huấn luyện lôi cuốn độc nhất vô nhị của hanggiasoc.vn trong Chương trình huấn luyện.

Cập nhật thêm thông tin: Đồ án. Lịch khai giảng.