Cách cài đặt khung xposed

Xposed là 1 trong Một trong những vẻ ngoài mạnh mẽ nhất mà lại người dùng Android sẽ root tất cả trong kho trang bị của họ. Nó sở hữu đa số máy đến bảng mà trước đó chỉ gồm bên trên ROM tùy chỉnh - nlỗi những thực đơn khởi đụng lại cấu hình thiết lập, sửa đổi chủ thể và chính vì như thế nhiều hơn thế nữa Tất nhiên, toàn bộ những tùy chỉnh đó đều phải trả giá: bởi vì nó sửa đổi phân vùng khối hệ thống, thực hiện Xposed về cơ bạn dạng phá vỡ hệ thống cập nhật của Android. Nhưng không còn nữa.

You watching: Cách cài đặt khung xposed

Giống nlỗi với những cách thức cội không tồn tại khối hệ thống không còn sửa thay đổi phân vùng hệ thống, tất cả một phiên phiên bản ko hệ thống bắt đầu, ko ưng thuận (với demo nghiệm) của Xposed. Mặc cho dù vẫn sinh hoạt quy trình đầu, nó chuyển động cực tốt và bởi nó áp dụng trình thiết lập Material Design Xposed, nên nó cũng trông khôn cùng hay. Tuy nhiên, công dụng lớn số 1 sinh sống đó là kỹ năng kích hoạt với loại bỏ hóa Xposed khi sẽ bay. Có một đổi khác đơn giản và dễ dàng trong áp dụng Trình thiết đặt có thể chấp nhận được người dùng đổi khác ứng dụng tức thì mau chóng - một đợt khởi cồn lại sau với hành động ra mắt. Điều đó tức là trường hợp bạn muốn update một bạn dạng update ko dây (OTA), bạn có thể loại bỏ hóa Xposed cùng khởi đụng lại, nó y hệt như chưa từng bao gồm nghỉ ngơi nơi đầu tiên. Và lúc bạn có nhu cầu các mô-đun Xposed của bạn trở lại, chỉ hanggiasoc.vnệc kích hoạt lại cùng khởi đụng lại. Ngạc nhiên.

Ttiết phục? Đây là biện pháp giúp cho bạn sử dụng trang bị của mình.

Trước khi chúng tôi ban đầu, đây là danh sách các vật dụng các bạn cần:

Một lắp thêm di động cầm tay Marshmallow không tồn tại hệ thống cùng với SuperSU 2,76 trsinh sống lên. Vấn đề này những hiểu biết chúng ta root điện thoại cảm ứng bởi phương thức root không có hệ thống, bởi vậy hãy tham khảo tiếp nếu như bạn không thực hiện. Nó những hiểu biết Marshmallow trnghỉ ngơi lên (5.1 trên điện thoại Samsung) và phiên phiên bản mới nhất của SuperSU. Quý Khách yêu cầu bao gồm hình ảnh khởi động chứng khân oán (boot.img). Hầu hết rất nhiều người sẽ sở hữu đặc điểm này, trừ khi bạn đặc biệt quan trọng flash dòng nào đó khác. Loại quăng quật hoàn toàn các phiên bản cũ của Xposed. Nếu chúng ta vẫn áp dụng Xposed, các bạn sẽ yêu cầu gỡ thiết đặt trọn vẹn cùng với Trình gỡ cài đặt Xposed. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể hy vọng flash hình ảnh khối hệ thống hội chứng khoán đến khá đầy đủ, nhưng mà điều này không đích thực cần thiết.

Và đó là không hề ít kia. Khi toàn bộ phần đông điều ấy đã làm được đáp ứng nhu cầu, các bạn vẫn chuẩn bị nhằm bắt đầu.

Cách một: Cài đặt Trình thiết đặt Xposed

Trước hết, công ty chúng tôi đã hoạt động theo đưa định rằng bạn đã có hồi sinh cấu hình thiết lập cùng chúng ta sẽ flash phiên phiên bản SuperSU phù hợp.

Điều đầu tiên các bạn sẽ muốn làm cho là chuyển hẳn qua chuỗi XDA này cùng đem phiên bản tiên tiến nhất của Trình thiết lập Xposed Design Design. Systemless Xposed đòi hỏi vấn đề này - các trình setup trước sẽ không còn thao tác làm hanggiasoc.vnệc.

Sau khi chúng ta đã mua xuống, hãy liên tiếp với thiết đặt nó trên máy di động của chúng ta. Thứ nhất, bạn cần bảo đảm rằng Nguồn không xác định của nước ta được bật vào Cài đặt điện thoại> Menu bảo mật của chúng ta, còn nếu như không setup có khả năng sẽ bị ngăn.

*

quý khách hàng có thể thiết lập APK trực tiếp về điện thoại, đưa nó từ PC bằng phương pháp thực hiện một cái nào đấy nhỏng Dropbox hoặc thậm chí còn dịch chuyển nó vào điện thoại thông minh của khách hàng bởi cáp USB. lúc đã hoàn thành, hãy chạy tệp APK để thiết lập áp dụng Xposed Installer.

*
 
*

khi các bạn đang thiết lập ứng dụng Xposed Installer, hãy chuyển lịch sự bước nhì.

Bước hai: Cài đặt Magisk

Trong những phiên phiên bản gần đây rộng của Systemless Xposed, một luật bắt đầu được Điện thoại tư vấn là Magisk yêu cầu. Về cơ bạn dạng, đấy là một hình ảnh bình thường nhằm sửa đổi các khối hệ thống sẽ áp dụng root không tồn tại hệ thống - để tại vị nó đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, nó góp đa số thiết bị dễ cách xử lý hơn, cho cả các bạn với nhà cách tân và phát triển.

See more: Tổng Hợp Lỗi Cảm Ứng Iphone 5 Bị Loạn Thì Phải Làm Sao? Iphone 5 Loạn Cảm Ứng

Để bài hanggiasoc.vnết liên quan về Magisk với rước phần download xuống của Trình thống trị Magisk, hãy cho chủ đề này bên trên XDA.

khi chúng ta sẽ tải xuống Trình làm chủ Magisk, hãy liên tục cùng cài đặt nó bằng thuộc cách tiến hành mà lại các bạn vẫn áp dụng để setup trình thiết lập Xposed.

*

Khi hoàn chỉnh, bạn sẽ nên khởi đụng lại khối hệ thống trước khi nó vận động - để ý rằng nó sẽ không còn nhắc các bạn khởi đụng lại, các bạn sẽ buộc phải trường đoản cú thao tác làm hanggiasoc.vnệc này.

*

Sau lúc khởi động lại, hãy liên tiếp cùng khởi chạy Trình làm chủ Magisk. Nó vẫn thử khám phá quyền của SuperUser, kế tiếp chỉ dẫn lưu ý rằng Magisk chưa được setup. Nhấn vào nút Tải xuống với Cài bỏ trên mạng nhằm bước đầu.

*

Nếu hầu như câu hỏi thuận buồm xuôi gió, nó đã tự động hóa thiết lập Magisk cùng nói chúng ta khởi đụng lại khối hệ thống.

Bước ba: Cài đặt Xposed

Bây giờ đồng hồ Magisk đã có được tùy chỉnh thiết lập chấm dứt cùng bạn đã khởi động lại điện thoại của bản thân, hãy liên tiếp với chạy lại Trình quản lý Magisk. Màn hình hiện thời vẫn hiển thị các dấu kiểm blue color lá cây xung quanh:

*

Nếu màn hình hiển thị của người sử dụng ko hệt như vậy, có gì đó không ổn với bạn sẽ ao ước demo lại công hanggiasoc.vnệc trước kia hoặc thực hiện một số nghiên cứu về hồ hết gì rất có thể vẫn thất bại.

Tuy nhiên, ví như phần đa vật dụng phần đông ổn, hãy bấm vào thực đơn hamburger của Magisk Manager ở góc cạnh trên thuộc phía bên trái, tiếp đến lựa chọn Tải xuống Tải xuống.

*

Đây là vị trí bạn sẽ tìm thấy list những mô-đun hoàn toàn có thể cài xuống mang đến Magisk, bao hàm Xposed. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phiên phiên bản mới nhất, sau đó bấm vào mũi tên sở hữu xuống sinh sống mặt đề xuất.

*

Một lưu ý sẽ lộ diện ở đây - hãy liên tục với bấm vào Tải xuống với thiết đặt.

*

Một đợt nữa, bạn sẽ phải khởi đụng lại sau khoản thời gian thiết đặt xong.

See more: Phần Mềm Crop Ảnh Hàng Loạt, Crop Ảnh Hàng Loạt Trên 500 Ảnh

*

Bước bốn: Cài đặt những mô-đun của bạn

Từ đó, bạn có thể msinh hoạt áp dụng Xposed Installer bên trên điện thoại thông minh của chính mình và bắt đầu thiết lập những mô-đun, y như phiên phiên bản Xposed cũ. Khá nhiều tất cả những mô-đun bắt buộc hoạt động nhỏng chúng luôn luôn có, với hiện thời chúng ta có công dụng vô hiệu hóa trọn vẹn nó bằng phương pháp nhấn nút ít. Nghe dường như nlỗi một thành công với tôi.