Cách căn chỉnh để in trong excel

In dữ liệu tự Excel ra giấy là một thưởng thức tương đối thông dụng nhưng mà họ tốt buộc phải làm cho. Không những trình diễn ngôn từ sao cho kỹ thuật, ưa nhìn, bài toán in ra giấy sao để cho vừa trang giấy cũng cần được hết sức chăm chú. Trong bài viết này, họ hãy cùng tra cứu hiểu biện pháp in full khung giấy A4 vào excel nhé.

You watching: Cách căn chỉnh để in trong excel


Thiết lập các loại giấy in là giấy A4 trong Excel

Để in hết khung giấy A4 trong excel 2010, 2013, 2016, 2019 bài toán trước tiên là bọn họ cần tùy chỉnh cỡ giấy trước lúc in đúng loại giấy A4. Việc này được thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi hành lang cửa số Page Setup bằng phương pháp bấm vào vị trí ô vuông ở góc đội Page Setup trong thẻ Page Layout.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Page Setup, team Page chọn mục Paper size là A4

*

Thiết lập chiều của trang giấy A4

Cách in không còn khổ giấy a4 trong excel 2010, 2013 … bạn phải quyên tâm câu chữ được trình diễn theo chiều ngang giỏi chiều dọc? Cần nên chăm chú điều này do nếu như không đúng chiều trang giấy, tài liệu khi được ấn ra vẫn không phải như ý mong mỏi.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Code Block S, Cách Cài Đặt Code::Blocks

*

Trong thẻ Page Layout, mục Orientation bạn cũng có thể thiết lập cấu hình chiều của trang giấy theo:


*

Portrait: chiều dọcLandscape: chiều ngang

Thiết lập căn lề vào trang giấy

Sau lúc chọn các loại giấy là A4, họ rất cần được đánh giá lại việc căn uống lề. Bởi khổ giấy A4 gồm size khác đối với khổ Letter (là mẫu giấy mặc định trong phần giấy in). Việc căn lề để giúp đỡ nội dung được trình diễn cân đối rộng vào trang giấy, tách Việc văn bản bị dancing quý phái trang không giống Khi in full trang a4 vào excel.

*

Tại trên đây bạn cũng có thể sử dụng đơn vị chức năng Inch. Nếu mong muốn quy trở qua Cm thì quy thay đổi theo tỷ lệ 1 inch = 2,54 cm

Thiết lập luôn luôn in vừa trang giấy A4

Cách in hết khung giấy a4 vào excel 2010, 2013 thì việc định hình dữ liệu trong Excel hoàn toàn có thể khiến câu chữ đề xuất in tốt bị vượt thừa trang in nhưng chúng ta do dự, bởi đặc điểm của Excel là 1 trong bảng tính thường xuyên, rất khác như Word là từng trang giấy riêng. Do đó nhằm tránh ngôn từ phải in vượt vượt phạm vi trang giấy, chúng ta đã thiết lập để luôn luôn luôn in vừa trang giấy, bất kể định dạng núm làm sao. Cách thức làm nhỏng sau:

*

Trong cửa sổ Page Setup, chọn mục Scaling. Trong mục này còn có 2 lựa chọn:

Adjust to: Co dãn theo tỷ lệ

Fit to: Tự hễ nghiền mang lại vừa đầy đủ vào số trang quy định

thường thì ví như chỉ có 1 trang hoặc hiểu ra số trang buộc phải in, họ chọn Fit lớn 1 – 1 hoặc Fit to lớn 1-Số trang đề xuất in. vì thế văn bản đang luôn luôn vừa đúng số trang nên in nhưng không gây ra thêm.

See more: Cách Kết Nối Tivi Với Amply Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Kết Nối Tivi Với Amply

* Lưu ý:

Việc cần sử dụng Fit to lớn hoàn toàn có thể khiến văn bản bị teo dãn bất ngờ đột ngột. Do đó trước khi áp dụng Fit to lớn phải quy định trước phạm vi bắt buộc in trong mục Print Area

Như vậy bọn chúng ta đã gồm thể đảm bảo được luôn luôn luôn in đúng , in vừa khung giấy A4 trong Excel rồi.