Cách chặn kết bạn facebook

-

Cách ngăn kết chúng ta trên facebook từ tín đồ kỳ lạ, đó là một phương pháp để tăng lượt theo dõi trên facebook tự nhiên và thoải mái. Bài viết này tôi đã hướng dẫn biện pháp chặn kết bạn trên facebook trường đoản cú bạn lạ trên cả laptop và điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách chặn kết bạn facebook

*

Lúc người ta kết chúng ta cùng với bạn thì thực chất bọn họ cũng đôi khi theo dõi và quan sát chúng ta luôn, tuy vậy facebook sẽ không bỏ vô list theo dõi của chúng ta, có nghĩa là lượt theo dõi của các bạn sẽ ko tạo thêm, dù chúng ta có đồng ý đầy đủ lời mời kết bạn đó hay không. Số lượt theo dõi chỉ tạo thêm lúc tín đồ ta nhấp vào theo dõi các bạn và tín đồ đó yêu cầu ko kết các bạn với chúng ta.

Nhưng thông thường, Lúc người ta truy cập vào trang cá nhân Facebook của doanh nghiệp, họ muốn theo dõi bạn thì chúng ta chỉ kết các bạn cùng với chúng ta mà lại thôi, cực kỳ hiếm khi người ta quan sát và theo dõi các bạn.

Nhưng nếu như khách hàng ẩn nút ít kết bạn đi và bật nút ít theo dõi và quan sát lên thì sao? Người ta sẽ không còn thể kết các bạn với chúng ta, nếu người ta muốn theo dõi và quan sát các bạn thì bắt buộc bọn họ đề nghị dìm nút ít quan sát và theo dõi các bạn, với tất nhiên lượt quan sát và theo dõi của các bạn sẽ tăng lên, chính vì như vậy trên đây chính là một giải pháp dễ dãi để tăng theo dõi một bí quyết tự nhiên và thoải mái.

Nhưng trước khi ẩn (chặn) nút kết bạn thì bạn hãy bật nút quan sát và theo dõi lên trước nhé! Về biện pháp bật nút theo dõi thì tôi vẫn bao gồm một bài viết gợi ý trước đó rồi, bạn vào xem lại nhé:


*

Còn bây chừ tôi vẫn gợi ý chúng ta cách ngăn kết bạn trên facebook (ẩn nút ít kết bạn) bên trên cả trình ưng chuẩn laptop với ứng dụng Facebook giành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh.

1. Cách ngăn kết chúng ta bên trên facebook bởi trình chu đáo vật dụng tính

Sau Khi đăng nhập lệ Facebook, các bạn hãy bấm vào vào hình tượng tam giác ngơi nghỉ bên cần thanh khô đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Xem thêm: Top 6 Máy Phun Sơn Cầm Tay Tốt Nhất Hiện Nay, Máy Phun Sơn Nước Công Nghiệp Cầm Tay Mini Đại

*

Cách 2: Chọn vào “Quyền riêng rẽ tư“. Sau kia chúng ta nhận “Chỉnh sửa” của mục “Ai rất có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”. Tại phía trên các bạn lựa chọn là “quý khách hàng của người sử dụng bè” là xong.

*

Sau Lúc vẫn thiết lập nlỗi bên trên thì chỉ bạn bè của đồng đội các bạn new thấy nút ít kết chúng ta của người tiêu dùng, còn đối với những người dân kỳ lạ sẽ không thấy, lúc bọn họ truy cập vào trang cá thể của các bạn sẽ chỉ hiện tại nút quan sát và theo dõi (nếu bạn nhảy theo dõi và quan sát công khai).


*

*

2. Cách chặn kết chúng ta bên trên facebook bởi tiện ích Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cũng tìm kiếm các công dụng tựa như như bên trên trình chăm chú máy tính. Cụ thể, chúng ta nhấp vào biểu tượng thực đơn (3 gạch ốp ngang) tiếp nối theo lần lượt kiếm tìm các chức năng theo hướng dẫn sau: Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư → Cài đặt → Cài đặt quyền riêng biệt tư → Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? → chọn quý khách hàng của người tiêu dùng bè. Vậy là kết thúc.

*

Lưu ý: Chỉ hoàn toàn có thể chặn kết chúng ta tự bạn lạ thôi nhé, cấp thiết ngăn đồng đội của đồng đội được.

Thực ra nếu như bạn chặn kết bạn bên trên facebook tự người kỳ lạ, chỉ nhằm mục tiêu tăng lượt theo dõi thì tôi nghĩ không khuyến khích, phương pháp tốt rộng là các bạn hãy mau lẹ đạt 5000 anh em đi, thời gian đó không hề ai có thể kết các bạn với bạn được nữa, chỉ hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát các bạn, do facebook chỉ có thể chấp nhận được mỗi nick bao gồm buổi tối nhiều 5000 anh em, tuy thế bạn quan sát và theo dõi thì giới hạn max.

Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy chia sẻ đến bằng hữu cùng coi nhé! Đừng quên mang lại review 5 sao (5*) cùng giữ lại bình luận phía dưới share về chủ ý dìm xét của doanh nghiệp nhé! Chúc chúng ta thành công!