Cách chặn người lạ xem facebook

*

Thiết lập thông báo cá nhân bên trên facebook, update tinh thần, note với bình luận của người tiêu dùng kể từ lúc họ sử dụng Facebook. Nếu chúng ta Cảm Xúc băn khoăn lo lắng về quá khứ nhạy bén của bản thân trên Facebook, hãy nhanh chóng tiến hành công việc tiếp sau đây để bảo vệ những tài liệu riêng biệt tư này.

You watching: Cách chặn người lạ xem facebook


Để tránh bị fan kỳ lạ mày mò lịch sử dân tộc Facebook của chính bản thân mình, bạn phải cụ toàn bộ những nội dung bài viết được đặt dưới cơ chế "Công khai" hoặc "Bạn của bạn bè" thành "Quý Khách bè". Để làm được điều ấy, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng tư" sau khi bấm vào tuỳ chọn cài đặt ở góc cạnh bên trên mặt phải hình ảnh Facebook. Sau kia, hãy click chuột "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

*

*

Facebook vẫn đưa ra cảnh báo rằng tất cả khi chúng ta vẫn biến hóa cài đặt thành quý khách bè, những bài bác đăng đang vẫn tồn tại tường của những người được tag mặc dù chúng ta không phía trong đội này. quý khách cũng trở nên được cảnh báo rằng rất có thể tuỳ chỉnh thiết đặt quyền riêng rẽ bốn của từng bài xích đăng. Hãy bỏ qua mất đông đảo thông tin này cùng chọn tiếp vào "Giới hạn bài đăng trước đây".

See more: Share Code Vip Like Vip Seeding Facebook V3, Share Code Vip Like Gửi Đơn 2020

*

Facebook sẽ tiếp tục chỉ dẫn một chú ý nữa, lần này bạn chỉ cần chọn "Xác nhận" nhằm đưa quý phái bước tiếp theo sau.

*

Những bước thực hiện trên chỉ đảm bảo an toàn chúng ta ngoài những người dân kỳ lạ bên trên Facebook. Quý khách hàng bè của các bạn sẽ vẫn có thể tìm kiếm lại gần như ban bố này. Do đó giả dụ có nội dung bài viết tuyệt lên tiếng mẫn cảm nhưng bạn không muốn bạn khác biết thì tốt nhất có thể là thiết đặt cơ chế "Chỉ bản thân tôi" trước khi thiên tài kiếm tìm tìm bắt đầu có hiệu lực thực thi bên trên toàn Facebook.

See more: Hướng Dẫn Cách Câu Ắc Quy Ô Tô Hết Điện Cực Đơn Giản, Phụ Nữ Cũng Làm

Nếu bạn có nhu cầu xóa cả nội dung bài viết, hãy nhấp chuột mũi thương hiệu ở góc mặt đề xuất với nhấn vào "Xóa". Bài viết này sẽ vĩnh viễn biến mất. Đây là chọn lọc an ninh độc nhất vô nhị nếu như bạn thực thụ không thích bất kỳ ai bắt gặp chiếc thông báo kia của bản thân mình nữa.