Cách chặn quảng cáo trên facebook

Chắc chắn người dùng Facebook bây giờ đang thường xuyên gặp gỡ đề xuất chứng trạng bao gồm qua nhiều quảng bá tồn tại trên Facebook vào khi bạn sẽ lượt. Nếu ai đang search kiếm một giải pháp duy nhất về kiểu cách ngăn truyền bá bên trên Facebook, chúng tôi vẫn bật mí cho mình một bí quyết khôn cùng đơn giản và dễ dàng trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

You watching: Cách chặn quảng cáo trên facebook

Cách ngăn truyền bá trên Facebook bởi trình ngăn quảng cáo

Cách rất tốt nhằm tách truyền bá Facebook là thiết đặt trình ngăn lăng xê, thường xuyên là 1 trong app không ngừng mở rộng trình phê duyệt. Nó sẽ không còn bảo đảm kết quả 100%, nhưng vẫn làm cho sút đáng chú ý số lượng PR. Chúng tôi đã lí giải chúng ta bí quyết ngăn PR trên Facebook bằng tiện ích không ngừng mở rộng AdBlochồng Plus cùng Adguard. Để biết thêm, chúng tôi khulặng chúng ta nên gọi bài viết của chúng tôi về 10 trình chặn quảng bá hàng đầu để lựa chọn 1 trình chặn phù hợp duy nhất cho nhu yếu của khách hàng. Hãy ban đầu với AdGuard.

- Bước 1. Trước không còn, bạn phải cài đặt app mở rộng AdGuard . Truy cập một website cùng dìm nút Thêm vào Chrome.

- Cách 2. Nhấp vào biểu tượng của nó trong trình duyệt y của người tiêu dùng và bật chính sách đảm bảo.

Đặc biệt rộng, chúng ta bao gồm thểẩn quảng bá Facebook bằng AdBlochồng.

Cách 1 . Trước không còn, bạn phải cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng AdBlochồng Plus . Truy cập một trang web và thừa nhận nút ít Thêm vào Chrome.

Cách 2 . Nhấp vào hình tượng phầm mềm mở rộng AdBloông xã vào trình chú tâm của công ty và dấn Cài đặt (vệt bánh răng).

Bước 3 . Chuyển mang đến Cài đặt phổ biến cùng tắt Cho phnghiền quảng cáo hiện có thể đồng ý (hộp yêu cầu trống, không tồn tại vết kiểm). Mặc cho dù, sau thời điểm bình chọn, công ty chúng tôi nhận thấy rằng AdBloông chồng sẽ hoạt động chỉ xóa truyền bá ngoài tkhô nóng bên chứ không cần xóa những bài đăng được tài trợ vào mối cung cấp cấp thông tin. bởi thế, chúng ta đã biết phương pháp ngăn quảng bá bên trên Facebook một phương pháp đơn giản.

*

Chặn truyền bá bên trên Facebook bởi trình chặn PR đơn giản

Xóa giảm phần nhiều mục "snghỉ ngơi thích" của bạn bên trên Facebook

Facebook luôn luôn lời khuyên mọi truyền bá cho bạn dựa trên số đông côn trùng quyên tâm, sở trường của người sử dụng được có mặt từ mọi chuyển động trên mạng internet như search những trường đoản cú khóa bên trên Google, trò chuyện 1 mặt hàng bên trên messenger, hoặc clichồng vào trong 1 quảng cáo hay là một hình hình họa bất kỳ...

Nếu bạn có nhu cầu xem xét lại rất nhiều ssống thích/côn trùng quan tâm của bản thân bạn phải làm cho hầu hết bước sau:

Cách 1: Đăng nhtràn lên Facebook >> Chọn Cài đặt.

*

Bước 2:Trong những khoản mục phía bên trái. quý khách chọn tiếpQuảng cáo.

*

Bước 3:Giao diệnTùy lựa chọn quảng cáo của bạnvẫn hiện ra >> ChọnSnghỉ ngơi thích của bạn.

*

Bước 4:Trong mục này, có6 tab nhỏ. Sẽ có những sở trường chính xác với bạn cùng bao gồm sở trường hoàn toàn xa lạ. Việc chúng ta làm cho là clickGỡđể thải trừ đông đảo sở trường bất ổn.

*

Hạn chế công khai lên tiếng cá nhân Khi lượt Facebook

Hạn chế công khai minh bạch công bố cá nhân

Cách 1: Tại cùng hình ảnh Tùy chọn lăng xê của bạn >> Chọn tin tức của bạn.

Bước 2: Tại mục này có 2 tab bé dại là Giới thiệu về bạn cùng Hạng mục của doanh nghiệp. quý khách chỉ việc tắt hầu như thông báo cơ mà bản thân không muốn Facebook liên hệ PR.

*

Hạn chế kinh nghiệm lướt web

- Bước 1:ChọnCài đặt quảng cáo. Tại đây, Facebook sẽ giải thích cặn kẽ mang lại từng mục, bạn chỉ cần tìm kiếm đọc tin phù hợp.

*

- Cách 2:ChọnĐược phéphayKhông được phép.

See more: Cài Android 8.0 Cho Pc Đơn Giản Nhất, Tạo Usb Chạy Hệ Điều Hành Android 8

*

Cách sút thiểu quảng bá được tài trợ Theo phong cách thủ công

Phương thơm pháp này tạo ra thời cơ để giảm tgọi với điều hành và kiểm soát các quảng bá được nhắm phương châm cũng giống như loại bỏ hóa các quảng cáo không liên quan cùng giận dữ duy nhất.

Cách 1 . Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta.

Cách 2 . Nhấn vào thực đơn thả xuống (trông hệt như một mũi thương hiệu nhỏ dại, sát tùy lựa chọn Trợ giúp nhanh).

Cách 3 . Nhấn Cài đặt.

Cách 4 . Trong cửa sổ Cài đặt, nên chọn phần Quảng cáo trên tkhô nóng phía bên trái.

Bước 5 . Trong hành lang cửa số Tùy lựa chọn Quảng cáo, nên lựa chọn tùy chọn Cài đặt Quảng cáo.

Bước 6 . Trong cửa sổ Cài đặt Quảng cáo, nên chọn lựa tùy chọn sau cho từng tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên tài liệu trường đoản cú các đối tác - Không được phép; 2) Quảng cáo dựa vào hoạt động của các bạn trên Facebook - Không được phép; 3) Quảng cáo bao gồm các hành động làng mạc hội của chúng ta - Không một ai.

Bạn rất có thể làm cho điều này bằng cách lựa chọn 1 tùy lựa chọn tương thích trong vỏ hộp kéo thả.

thường thì các cách ngăn truyền bá bên trên Facebook là cảm thấy không được, do vậy nhằm tăng cấp trò nghịch, bạn có thể điều chỉnh thiết đặt phần Snghỉ ngơi ham mê. Quảng cáo kim chỉ nam được lắp với giới hạn tuổi, nam nữ, nấc thu nhập, cách biểu hiện, sở trường của khách hàng, v.v. Vì vậy, lúc bạn thích một trang hoặc một sản phẩm, Facebook đã ghi lưu giữ nó cùng áp dụng làm hồ sơ với đọc tin của người sử dụng trong những số đó nhằm hiển thị các quảng cáo có liên quan.

*

Chặn truyền bá trên Facebook solo giản

Hơn nữa, các đơn vị lăng xê cũng rất có thể áp dụng công bố này để hiển thị với tiếp thị sản phẩm của bản thân trên Facebook bằng cách đăng các truyền bá được tạo ra auto. Ví dụ: khi bạn đã tìm kiếm tìm trang bị nào đấy trên Google cùng kế tiếp nó mở ra trong mối cung cấp cấp thông tin của công ty. Để bớt tphát âm điều này, hãy làm cho nhỏng sau:

Cách 1 . Vào phần Cài đặt -> Quảng cáo -> Ssinh hoạt thích của bạn.

Bước 2 . Xóa tùy lựa chọn bằng phương pháp nhấp vào nút ít Xóa ở bên cạnh tùy chọn của choide.

Cách 3 . Chuyển qua 1 khối không giống trong phần Sở yêu thích của công ty cùng tiến hành giống như làm việc đó, mặc dù hoàn toàn có thể có hàng trăm tùy chọn.

Cách 4 . Trong phần Nhà quảng bá cùng Doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể tắt lăng xê xuất phát điểm từ một cửa hàng ví dụ hoặc trường đoản cú tất cả các đơn vị bằng cách thừa nhận nút Xóa (Ẩn).

Bước 5 . Trong phần tin tức của bạn, hãy tắt tất cả những tùy lựa chọn.

vì vậy, vấn đề áp dụng một Một trong những bí quyết ngăn lăng xê bên trên Facebook đang sút thiểu số lượng quảng cáo được tàitrợ trong mối cung cấp cấp thông tin Facebook của bạn, cũng tương tự đem lại thời cơ kiểm soát và điều hành đúng mực đầy đủ gì bạn muốn coi. điều đặc biệt rộng, các chúng ta có thể xem thêm cáckhóa đào tạo và huấn luyện quảng cáo Facebookhấp dẫn trên hanggiasoc.vn nhằm máy kiến thức cho khách hàng. Cụ thể, khóa huấn luyện dạy dỗ chạy lăng xê của giáo viên Hồ Ngọc Cương với thương hiệu Facebook Marketing từ bỏ A - Z.

Kchất hóa học “Facebook Marketing từ A - Z”

Trọn bộ khoá học tập Facebook Marketing Online từ bỏ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương đang giải đáp sâu sát các bạn về các thủ pháp tương quan mang lại quảng bá Facebook, giúp bạn từ lên các chiến lược về Facebook Marketing tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng tương tự trường đoản cú chạy quảng bá bài bản.

See more: Hướng Dẫn Cách In Hóa Đơn Bằng Máy In Kim, Phan Mem In Hoa Don

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Tsay mê gia khóa huấn luyện chạy lăng xê Facebook cùng Chuyên Viên Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing tự A - Z” ngay lập tức hôm nay để mau lẹ tiếp cận cho tới quý khách hàng và đưa công ty lớn của khách hàng lên đỉnh cao bắt đầu bên trên tmùi hương ngôi trường Facebook. Sau khi chấm dứt khóa huấn luyện và đào tạo Facebook Ads hoàn toàn hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận “khủng” bên trên sảnh đùa Facebook vạn tín đồ cùng với đầy đủ chiến dịch quảng bá hiệu quả duy nhất.

Trong khi, Cửa Hàng chúng tôi còn cung cấp những loài kiến thứcvề các khóa học sale online, khóa huấn luyện và đào tạo Facebook, khóa đào tạo và huấn luyện Youtube... với việc lí giải với đào tạo và huấn luyện từ bỏ đông đảo Chuyên Viên hàng đầu tại hanggiasoc.vn. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thêm