Cách chặn web trên cốc cốc

Hiện nay khi truy cập vào các website bạn cần hoặc dành thời hạn vui chơi nhưng các bạn gặp điều giận dữ kia chính là đều website quảng cáo hoặc website Đen hiện ra. Có không ít cách để chặn hầu hết trang web không mong muốn này nhưng mà miễn phí chi phí.

You watching: Cách chặn web trên cốc cốc

Nếu như máy ai đang sở hữu Windows 10 trsinh sống lên thì tốt nhất có thể do trong hệ điều hành và quản lý này có nhiều áp dụng ngăn website nhưng mà chúng ta có thể cần sử dụng luôn luôn. Đối với hệ điều hành và quản lý rẻ hành phải chăng hơn như Win 7, Win 8 thì bạn có thể làm cho bằng tay rộng đó là thêm cửa hàng website không hề muốn hiển thị vào tệp lưu trữ.

Bắt đầu cùng hanggiasoc.vn Computer xem thêm những giải pháp chặn trang web trên Chrome, Cốc ly nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Cách chặn trang web bằng Host Notepad trên Win 10 

Đối cùng với giải pháp chặn trang web này bạn ko đề nghị setup bất cứ ứng dụng gì mà qui định này có sẵn luôn vào đồ vật. Bởi tập tin Hosts chỉ cần chỉnh sửa các website yêu cầu ngăn là được giới hạn max con số các trang web.

Bước 1: Bạn msinh hoạt luật Notepad hình quyển sổ bìa xanh tuy vậy với tứ bí quyết của quản lí trị viên( chưa phải của khách nhé.

Công chũm Notepad này thường sẽ có vào thanh Start hoặc bạn có thể kiếm tìm vào Search program. Chọn Run as Administrator để bắt đầu chạy lịch trình. lúc cửa sổ User Account Control hiện lên chúng ta nóng Yes.

*

Cách 2: lúc cửa sổ Notepad sẽ hiển thị bạn ấn File ở góc trái màn hình -> Open -> Host -> xuất hiện tệp này.

*

Bước 3: Ở vào mục Host này chúng ta nhập tất cả các liên tưởng website không hề mong muốn, không giới hạn số lượng website.

*

Cách 4: Chọn File -> Save nhằm giữ đổi khác ví như nlỗi bạn có nhu cầu thay đổi sự sàng lọc của bản thân hoặc mlàm việc lại gần như website không mong muốn đó bạn chỉ cần xóa những website đó thoát ra khỏi tệp Host rồi lưu.

Vậy là chúng ta đã hoàn thiện những quy trình xóa các trang web không quan trọng rồi. Từ tiếng Lúc truy cập vào mạng các bạn sẽ không chạm chán gần như website các bạn không muốn nữa.

See more: Những Thông Tin So Sánh Win 10 Và Win 7 Và Win 10, Nên Dùng Hệ Điều Hành Nào?

2. Cách ngăn trang web bên trên điện thoại cảm ứng bởi vận dụng URL Blocker 

Nếu nlỗi Hosts đã tất cả sẵn vào máy cùng chúng ta ngại thực hiện vì công việc tinh vi thì nên sử dụng giải pháp chặn website bằng chế độ Blocker.

Bước 1: Tải áp dụng URL Blocker

Cách 2: Cliông xã chạy URL Blocker mà lại không bắt buộc cày đặt.

Cách 3: Nhập xúc tiến website bạn có nhu cầu ngăn với add tất cả không giới hạn con số.

lúc vẫn hoàn thành công việc trên chỉ cần Apply thứ vẫn thưởng thức các bạn Shut down đừng lo lắng nhé hãy tiến hành theo từng trải của sản phẩm là tác vụ ngăn web của bạn đã làm được thực hiện.

Để vứt chặn bạn thực hiện quá trình giống như mang đến bước 2 rồi bấm Xóa(Delete) các trang web vẫn add là được.

*

3. Cách ngăn website thẳng trên Cốc Cốc/Chrome

Cách này chúng ta cũng có thể tiến hành trực tiếp bên trên phần ứng dụng mở rộng của 2 vận dụng trên, đa số những thao tác làm việc cách xử lý vấn đề tạo ra cho người dùng những được tiến hành ở chỗ Tiện ích mở rộng này.

Tương trường đoản cú nhỏng Adblock Plus chúng ta có thể áp dụng Blochồng site nhằm ngăn những trang web không hề mong muốn Hơn nữa đối với mọi bạn giỏi coi phyên cơ mà ghét lăng xê thì Blochồng Site của của trình xem xét Coc Coc / Chrome cũng là luật rất hay nhằm ngăn hầu như quảng cáo này chúng ta cũng có thể trải nghiệm phlặng mà lại không cách biệt.

*

Các bước tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Chọn vào Menu ấn Công ráng khác

Bước 2: Chọn Tiện ích mở rộng chọn Nhận thêm phầm mềm. Khi Chrome Store xuất hiện search Blochồng Site nhằm cung ứng Chrome

Vậy là Adblock Plus đã có cung cấp Chrome hoặc Coc coc câu hỏi của vấn đề của người sử dụng bây giờ là bất kỳ website không hề mong muốn nào chỉ ra bạn ấn vào hình tượng Blochồng Site bên trên thanh khô Chrome hoặc Coc coc là xong xuôi.

See more: Download Adobe Lightroom Classic Cc 2018 Full Cracks, Download Lightroom Classic Cc 2018 Full Crack

*

Hình như bao gồm thêm vận dụng không tính phí mang lại biện pháp chặn trang web này được người tiêu dùng Chrome cùng Coc coc rất ưng ý chính là StayFocusd cùng Website Blocker (Beta) các bước triển khai cũng tương tự nhỏng trên.