Cách chèn ảnh gif vào facebook

-

Tính năng đăng ảnh gif vào trong bình luận đã có được Facebook hỗ trợ từ lâu, chắn chắn nhiều bạn đã biết cách sử dụng.

Thế tuy thế làm nạm nào nhằm đăng những hình ảnh gif cho mình tự tạo ra ra, không hề có sẵn trong list sách thì ko phải ai ai cũng biết.

Và nội dung bài viết này mình xin chia sẻ cách tự tạo ảnh gif rồi bổ sung cập nhật nó vào danh sách của Facebook nhằm chính các bạn hoặc cả xã hội đều hoàn toàn có thể sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh gif vào facebook


*
Ngoài các ảnh gif bao gồm sẵn, bạn cũng có thể tự xẻ sung ảnh gif cá nhân vào Facebook

Hiểu về nguồn gốc các ảnh gif bao gồm sẵn trên Facebook

Facebook đã bắt tay hợp tác với những thương mại & dịch vụ cung cấp ảnh gif để tạo nên tính năng đăng hình ảnh gif trong comment và tin nhắn.

Tất cả ảnh gif các bạn nhìn thấy đều là vì sự đóng góp của tín đồ dùng và chính bạn có thể trở thành bạn đóng góp rất dễ dàng dàng.

Có khá nhiều nhà cung cấp ảnh gif mang đến Facebook, vào đó phổ biến nhất là Giphy với Tenor.

Nhưng các hình ảnh động tự Giphy hiện không thể hiển thị ngay mau chóng mà chỉ nên dạng links phải bấm chuột để xem cần không được ưa chuộng.

Còn lại, Tenor có lẽ rằng là sự lựa chọn tốt nhất, những ảnh gif chuyển động ngay sau thời điểm đăng mua và đặc biệt quan trọng Tenor có hỗ trợ người cần sử dụng tự sản xuất rồi đóng góp hình ảnh gif nữa.


*
Một ảnh động hỗ trợ bởi Tenor được người dùng đăng dưới dạng bình luận trên Facebook

Cách đóng góp ảnh gif vào Tenor để xuất hiện thêm trong danh sách GIF trên Facebook cũng khá đơn giản. Các bạn hãy chi ra vài phút tham khảo quá trình trong phần phía dẫn dưới là biết ngay.

Hướng dẫn ngã sung ảnh gif tự chế tác vào Facebook bằng Tenor

Trước hết bạn cần sẵn sàng 1 ảnh gif được bạn tạo sẵn (có thể tìm hiểu thêm cách tạo hình ảnh gif) hoặc một đoạn đoạn clip ngắn có định dạng .mp4 là nội dung để tạo hình ảnh gif.

Mình sẽ thực hiện hướng dẫn trên năng lượng điện thoại, nếu như bạn dùng máy vi tính thì sẽ dễ dàng theo dõi hơn.

Bước 1: truy cập vào home của Tenor, vào giao diện bao gồm lần đầu tiên bạn hãy click chuột nút SIGNUP/LOGIN sau đó kết thúc các yêu ước để đk tài khoản.

Thông tin bao gồm:

Username: thương hiệu tài khoản thư điện tử Address: Địa chỉ email Password: Mật khẩu tối thiểu 6 ký kết tự

Trong trường thích hợp không truy cập được Tenor, bạn hãy fake VPN sang một giang sơn khác.


*
Bước đk tài khoản Tenor

Khi hoàn thành, đặt dấu tích vào dòng chấp nhận các luật pháp sử dụng cùng bấm nút SIGN UP.

Bước 2: vào giao diện kế tiếp khi đăng ký thành công, các bạn sẽ thấy thương hiệu Username của mình. Hãy cuộn xuống bên dưới bấm nút UPLOAD, các bạn hãy chọn hiệ tượng tải video hoặc ảnh gif đã tạo thành sẵn bởi cách bấm chuột nút BROWSER PHOTO LIBRARY để mở thư viện tàng trữ hoặc cài lên từ xa trải qua URL.


*
Chọn hình thức tải hình ảnh gif hoặc clip lên

Bước 3: khi chọn xong video hoặc ảnh gif sinh sản sẵn, tại đồ họa xem trước trường hợp là video bạn gồm thể bấm vào biểu tượng cây cây viết (bên cạnh thùng rác) nhằm đi cho tính năng sửa đổi (xoay, cắt…). Còn nếu như không cần thiết, thì hãy chấm dứt mục Add Tags bên dưới.


*
Đặt thương hiệu (tag) cho ảnh gif

Tags tại đây cũng là tên của hình ảnh gif ảnh hưởng đến việc tìm và đào bới kiếm sử dụng khi đăng vào bình luận Facebook sau này.

Do đó bạn nên đặt Tag một cách ngắn gọn nhưng đảm bảo phản ánh câu chữ của hình ảnh gif thì mới được Tenor coi xét nhé.

chúng ta cũng có thể đặt tối thiểu 1 tag hoặc nhiều hơn thế nữa nhưng bản thân khuyên về tối đa là 3 sẽ tương xứng hơn.

Bước 4: sau khi đặt tên chấm dứt thì bấm nút UPLOAD khổng lồ TENOR, như vậy ảnh gif hoặc đoạn clip sẽ được cài lên.

Trong đồ họa kế tiếp bạn sẽ thấy ảnh gif của mình, có thể bấm chuột để xem với kích thước đầy đủ.

Riêng video clip sẽ chưa hiển thị vì vì Tenor cần thời hạn xử lý, bạn hãy chờ đợi đợi 5-10 rồi làm mới trang đang thấy.


*
Ảnh gif đã mua lên thành công, rất có thể xem nhưng nên chờ Tenor duyệt bắt đầu được hiển thị trên Facebook

Như vậy là họ đã tải ảnh gif lên Tenor thành công. Hiện thời bạn chỉ cần chờ chờ Tenor duyệt hình ảnh gif của mình để có thể chấp nhận được nó hiển thị trên danh sách của Facebook nhưng mà thôi.

Thời gian về tối đa khoảng tầm 1 ngày, lúc đó ảnh gif của bạn trên Tenor vẫn hiện Tag và bạn cũng có thể tìm thấy nó bên trên Facebook.


*
Khi Tag hiển thị thì hình ảnh đã được Tenor duyệt, có thể tìm thấy bên trên Facebook rồi đó

Hướng dẫn đăng hình ảnh gif vào comment Facebook

Như vẫn nói sống đầu bài, giải pháp thực hiện tương tự như sử dụng khả năng này quá đối chọi giản.

Thế cơ mà mình sẽ lý giải lại cho phần lớn bạn không biết cũng như kiểm soát xem ảnh gif mà tôi đã đóng góp đã lộ diện hay chưa.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Sữa Ensure Cho Người Già, Sữa Ensure Cho Người Già Giá Bao Nhiêu

Bước 1: từ một bài viết bất kỳ bên trên Facebook, cuộn xuống khu vực comment và chọn hình tượng GIF.


*
Tính năng đăng hình ảnh gif Facebook

Bước 2: nhấn vào thanh công cụ tìm kiếm GIF…, nhập trường đoản cú khóa là Tag mà bạn đã để cho hình ảnh gif tải lên Tenor thời điểm nãy. Ví dụ của bản thân là: “hoaroid” và các bạn đã thấy, nó đang xuất hiện hoàn toàn có thể chọn nhằm đăng bình luận rồi đấy.


*
Nhập tên cũng chính là Tag của ảnh gif với gửi nó dưới dạng bình luận

Khi ảnh gif của khách hàng được hiển thị trong list của Facebook chắc chắn ngoài chúng ta thì cả cộng đồng đều rất có thể nhìn thấy và sử dụng khi search kiếm rồi đấy. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích chớ quên share cho đồng đội cùng biết nhé.


Xếp hạng 4.87/5 (5 phiếu)
*

Cách cai quản lịch sử đoạn clip đã xem bên trên Facebook

Tab Watch của Facebook có rất nhiều đoạn phim thú vị dựa theo sở trường của người tiêu dùng hoặc phần nhiều fanpage mà người ta đang quan sát và theo dõi đã phân chia sẻ. Là một người tiêu dùng có thói quen...

*

Chia sẻ bộ biểu tượng cảm xúc mồm dài sẽ là trào lưu lại trên Facebook

Kể từ bỏ hôm sang một trào lưu giữ khá kỳ dị trên mạng xã hội Facebook lại liên tiếp diễn ra, fan ta thường nhằm lại bình luận bằng những hình tượng cảm xúc (emoji) nhưng...

*

Hướng dẫn tự tạo nên khung ảnh đại diện khác biệt cho Facebook

Nếu như bạn chưa biết thì cuối năm 2017 qua Facebook vừa cho giới thiệu tính năng tạo thành khung ảnh đại diện (Avatar) cho từng người dùng nhằm mục đích tăng độ nhộn nhịp cho trang cá...

*

Cách mua về và cài đặt MonokaiToolkit mới nhất cho thứ tính

Như chúng ta đã biết, MonokaiToolkit là bộ công cụ cung ứng đặc biệt cực kỳ hữu ích cho tất cả những người dùng Facebook với tương đối nhiều tính năng thần thánh. Hiện tại nó đã bao gồm phiên bạn dạng ứng dụng...

*

Lỗi tín đồ này hiện không tồn tại trên Messenger sau khoản thời gian khóa Facebook

Nếu bạn mở một cuộc chuyện trò trên Messenger nhưng không nhìn thấy các ô nhập nội dung để nhắn tin nhắn mà cố gắng vào kia là thông tin “Người này hiện không có trên...

Mới cập nhật
*

Chia màn hình TikTok, Shopee và mọi áp dụng khác mang lại Samsung

Tương tự các dòng smartphone Android khác, Samsung cũng đều có tính năng Chia screen (Split Screen) nhằm mở 2 ứng dụng cùng thời điểm với thao tác làm việc sử dụng rất đối chọi giản. Chúng ta chỉ...

2 những năm trước 70 lượt xem
*

Tình trạng lock FPS, giảm khả năng chiếu sáng trên Xiaomi vì chưng Joyose và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin

Nhằm kiểm soát và điều hành nhiệt độ bên trên thiết bị cũng tương tự hạn chế tác động đến tuổi thọ phần cứng, không chỉ có Samsung nhưng Xiaomi cũng vận dụng nhiều cách thức khác nhau nhằm hạn chế...

2 cách nay đã lâu 79 lượt coi
*

Chỉnh ảnh làm đẹp tóc, ghép mái ngố với áp dụng Xingtu

Xingtu (醒图) là giữa những ứng dụng sửa đổi hình ảnh Trung Quốc được các bạn trẻ việt nam sử dụng rất phổ cập trong thời gian gần đây. Cạnh bên hàng loạt các...

*

Mẹo chuyển icon áp dụng ra giữa Taskbar ko cần phần mềm cho Windows 10

Thông thường các icon ứng dụng đang mở và đã được ghim (Pin) bên trên Windows 10 sẽ tiến hành dồn về góc trái thanh Taskbar. Tuy nhiên nếu bạn muốn di chuyển chúng ra giữa như...

*

Cách Sao lưu clip đang sửa đổi trên CapCut nhằm tránh bị mất

Để bắt đầu chỉnh sửa một video clip trên CapCut, việc thứ nhất mà họ cần có tác dụng là bấm nút dự án công trình mới và chọn đoạn phim cần chỉnh sửa đang tàng trữ trên thiết bị....