Cách chèn hình vào ảnh

-
Publisher mang đến hanggiasoc.vn 365 Access 2021 advertiser 2021 advertiser 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 publisher 2010 publisher 2007 coi thêm...Ít hơn

Bạn rất có thể chèn ảnh vào hình và tạo vẻ cho ảnh đã cắt xén thành hình vậy thể, ví dụ điển hình như ngôi sao 5 cánh hoặc vòng tròn.

Bạn đang xem: Cách chèn hình vào ảnh

*


Chèn hình ảnh vào hình

Bấm vào hình bạn muốn thêm ảnh.

Trên tab Định dạng, trong team Kiểu Hình dạng, bấm mũi tên xung quanh Tô Hình dạng.

*

Trong thư mục hoặc vị trí chứa ảnh bạn mong sử dụng, bấm chuột tệp ảnh, rồi click chuột Chèn.


Hãy để ý đến lựa lựa chọn hình sẽ cân xứng với hình ảnh của bạn. Nếu hình ảnh của bạn là hình vuông, bạn có thể chèn hình ảnh đó vào một hình tròn. Nếu hình ảnh của các bạn là hình chữ nhật, hình thai dục hoàn toàn có thể sẽ tạo thành sự thú vị và hài hòa và hợp lý về thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tập trung vào vai trung phong ảnh, hình ngôi sao rất có thể giúp triết lý sự chăm chú của fan xem.


Bạn có thể muốn vứt bỏ khoảng không gian thừa bằng cách cắt xén khoảng không gian kia khỏi các cạnh, đầu hoặc cuối hình ảnh sao cho ảnh phù phù hợp với phía vào hình mà bạn muốn. Tò mò cách cắt xén ảnh trước khi chèn ảnh vào hình.


Để đổi cỡ bức ảnh của bạn, hãy chọn hình dạng, đặt bé trỏ lên một trong các điểm, rồi bấm và kéo núm điều khiển kích thước.


Chèn ảnh vào hình

Với hình đã chọn, nhấn vào Hình từ bỏ động trên menu Định dạng, rồi bấm vào tab Màu cùng Đường.

Trong danh sách Màu dưới mục , click chuột Hiệu ứng Tô > tab Ảnh > Chọn Ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hâm Sữa Fatz Baby, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hâm Sữa Fatz

Trong hộp thoại Chèn Ảnh, tìm địa điểm thư mục tất cả chứa hình ảnh bạn mong mỏi chèn, chọn tệp ảnh, rồi nhấp chuột Chèn.

Để gia hạn tỷ lệ của ảnh (nhằm tránh ảnh bị méo) lúc chèn hình ảnh vào hình, khắc ghi chọn vỏ hộp Khóa tỷ lệ ngang dọc của ảnh, rồi bấm chuột OK.

Trong hộp thoại Định bề ngoài Tự động, nhấp chuột tab Kích cỡ, rồi chọn hộp kiểm Khóa phần trăm khung ảnh để gia hạn tỷ lệ của hình khi bạn thay đổi kích khuôn khổ hình. Bấm vào OK.

Đọc tiếp để mày mò các mẹo với thủ thuật nhằm mục tiêu đạt được tác dụng tốt nhất.


Chọn một hình

Hãy suy xét lựa lựa chọn hình sẽ cân xứng với hình ảnh của bạn. Nếu hình ảnh của chúng ta là hình vuông, bạn cũng có thể chèn hình ảnh đó vào trong 1 hình tròn. Nếu hình ảnh của bạn là hình chữ nhật, hình thai dục rất có thể sẽ tạo nên sự độc đáo và hài hòa và hợp lý về thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu tập trung vào trung ương ảnh, hình ngôi sao rất có thể giúp lý thuyết sự chú ý của tín đồ xem.


Cắt xén ảnh

Bạn rất có thể muốn loại trừ khoảng không gian thừa bằng phương pháp cắt xén khoảng không gian kia khỏi những cạnh, đầu hoặc cuối hình ảnh sao cho ảnh phù hợp với phía trong hình mà các bạn muốn. Khám phá cách giảm xén hình ảnh trước khi chèn hình ảnh vào hình.


Thay đổi kích thước ảnh

Để đổi cỡ bức ảnh của bạn, hãy chọn hình dạng, đặt bé trỏ lên một vào các điểm, rồi bấm và kéo núm điều khiển kích thước.


Mẹo: Nếu bạn đã chọn hộp kiểm Khóa phần trăm khung ảnh để duy trì vị trí của ảnh bên trong hình khớp ứng với kích cỡ của hình, hãy thực hiện một trong những núm điều khiển và tinh chỉnh góc để đổi khác kích khuôn khổ của ảnh.


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các khả năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên

gia nhập hanggiasoc.vn cần sử dụng nội cỗ >


Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến thử dùng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
hanggiasoc.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © hanggiasoc.vn 2022