Cách chèn video vào powerpoint 2010 không bị lỗi

Sử dụng PowerPoint là vấn đề mà chắc hẳn rằng dân văn chống, sinc viên, xây cất phải biết. cũng có thể vấn đề thực hiện PowerPoint khôn xiết tiện lợi lúc chúng ta chỉnh sửa cơ bản, nhưng có rất nhiều tín đồ sẽ gặp khó khăn Khi chèn video vào PowerPoint. Bài viết sau vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp ckém đoạn phim vào PowerPoint nkhô hanh độc nhất nhưng mà bạn cũng có thể học được gấp rút.

You watching: Cách chèn video vào powerpoint 2010 không bị lỗi


Các nghệ thuật để cnhát Clip vào PowerPoint nhanh hao chóng

Nếu ai đang loay hoay chần chờ cnhát video vào PowerPoint ra sao thì không phải lo ngại nữa. Video clip dưới đây đang trả lời cho mình tất tần tật quá trình để có thể ckém đoạn phim thuận tiện. Với 5 phút ít, bạn có thể thuần thục câu hỏi này trong chớp đôi mắt.

Cách ckém format Clip vào Powerpoint

Quý khách hàng tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Msống tệp tin PowerPoint bạn mong muốn chèn Clip. Ví dụ bản thân msống file nhỏng hình minh họa

*
*
*
*
*
*

Bước 5: Cliông chồng vào Video, chọn Format trên tab cách thức, tiếp đến chọn “Corrections” cùng “Color” để tùy chỉnh cảm giác màu sắc Video trường hợp muốn

Quý khách hàng rất có thể chọn “Video Styles” nhằm chọn khung hình Lúc hiển thị.

Làm sao Khi Powerpoint tất yêu cnhát đoạn phim tự tệp laptop vẫn chọn

Các tệp tin được cung ứng vào Powerpoint là mp4. Nếu Powerpoint không cho bạn ckém đoạn Clip vào slide, hãy chuyển đổi video clip đó thành tếp khuyến cáo.

See more: 【7/2021】 Cách Lấy Mã Code Hack Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất 2021【Xem 67,815】

Nếu PowerPoint không được cho phép các bạn chèn tệp video hoặc âm tkhô giòn, hãy biến đổi nó thành format được khuyến cáo.

Được biết thêm, cỗ số hóa chính là một giữa những chiến thuật cho việc ko cnhát đoạn Clip vào Powerpoint được. Đây là 1 đoạn ứng dụng nđính thêm nhằm lời giải những tếp hiện đại số, tiếp nối, tệp có thể vạc nlỗi âm tkhô giòn cùng đoạn Clip. Để khẳng định coi cỗ số hóa làm sao mang đến thiết bị của người sử dụng khôn cùng cực nhọc. Nên bạn phải thiết lập gói bao hàm nhiều bộ số hóa để giải quyết và xử lý nhanh khô rộng. Việc loại quánh này giúp đỡ bạn phạt được tệp âm thanh hao và video dễ ợt.

Cài đặt gói K Lite Codec

Bạn hãy chọn gói Tiêu chuẩn để thiết lập đặtquý khách dấn Tải xuống gói Tiêu chuẩn chỉnh, với hãy nhờ rằng bấm vào gói thứ hai trong danh sách.Bạn rất có thể bấm Lưu, ví như thiết bị hỏi. Quá trình download xuống vẫn bước đầu cùng được giữ trong mục Tải xuống của thỏng mục.Nhnóng lưu ban chuột vào tệp vẫn thiết lập xuống laptop. Bắt đầu quá trình tải đặt lên laptop của chúng ta. Gói K Lite Codec vẫn cung cấp cho chính mình các câu hỏi, hãy tuân theo chỉ dẫn.Chọn cài đặt chính sách Bình hay cho tất cả những người mới ban đầu.Chọn Tiếp theo nhằm tiếp tụcQuý Khách bnóng Tiếp theo vào Tùy chọn thiết đặt nếu như khách hàng không thích kiểm soát và điều chỉnh gì thêm.Trong Tăng tốc Hartware, bạn chọn Phương phdẫn giải mãTrong Ngôn ngữ ưu tiên, chúng ta chọn ngôn từ mà lại mình phù hợpĐến Cấu hình âm thanh: vẫn cung ứng cho chính mình phầm mượt không liên quan mang đến bộ số hóa. quý khách hàng rất có thể bấm Từ chối nếu không mong muốn cài đặt.Cuối thuộc, sống dưới form Sẵn sàng cài đặt, các bạn chọn Cài đặt để kết thúc quá trình.

See more: Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Iphone Sang Android, 4 Cách Để Chuyển Sms Từ Iphone Sang Android

Bài viết cung ứng cho chính mình những lý giải bí quyết cyếu đoạn phim vào Powerpoint. Mong rằng bạn sẽ bao hàm yêu cầu tuyệt đối vào thao tác làm việc của chính bản thân mình.