Cách chép sách vào kindle

-
Send khổng lồ Kindle for PC giúp tiện lợi đẩy câu chữ vào cái máy đọc sách Kindle, dù đó là ebook miễn mức giá hay tài liệu Word. Chúng ta cũng có thể gửi tệp tin qua email đến một địa chỉ
Kindle.com xuất xắc qua USB.

Bạn đang xem: Cách chép sách vào kindle

Tài liệu chuyển vào Kindle được lưu trong tài liệu cá thể trực con đường (Kindle Personal Document online). Khi mua một loại Kindle mới, tài liệu trên Kindle cũ sẽ auto được trả về sản phẩm công nghệ mới. Người tiêu dùng cũng rất có thể truy cập tài liệu cá thể từ các ứng dụng của Kindle trên những gốc rễ khác.

*

Send to Kindle for PC cũng mua một thiết bị in ảo. Chọn Send to lớn Kindle khi đang in với tài liệu sẽ xuất hiện thêm trên Kindle của bạn.

*

Kích đường link Add a New Approved thư điện tử Address và thêm các add email vào danh sách. Chỉ những showroom trong list này mới được giữ hộ tài liệu vào mẫu Kindle của bạn.

Xem thêm: Iphone 11 Pro Max Lock On Or Off, Iphone 11 Pro Lock Giá Rẻ 08/2021

*


Quản lý tài liệu những nhân trên Kindle

Tài liệu được nhờ cất hộ vào chiếc Kindle sử dụng ứng dụng Send khổng lồ Kindle hay địa chỉ cửa hàng email 
kindle.com
 được lưu trực con đường trong trang bị viện tài liệu các nhân của fan dùng. Khi người tiêu dùng sử dụng một Kindle mới, chúng sẽ được tải tự động về cái Kindle mới này, y hệt như những ebook trả tiền vậy.

Có thể xem và quản lý thư viện tài liệu cá thể trên trang Manage Your Kindle. Chỉ việc kích vào mặt đường link Personal Documents trên thanh bên.

*

Truyền tài liệu trải qua USB

Từ USB, ta chỉ việc kéo và thả ebook và các tài liệu không giống vào thư mục Document trong loại Kindle. Nếu cái Kindle của người tiêu dùng hỗ trợ âm thanh, chúng ta có thể cho thêm nhạc và audio book vào thư mục Music và Audible.

*

Tài liệu đưa vào Kindle theo phong cách này sẽ không còn được giữ trong tủ sách tài liệu cá thể hay được chuyển tự động đến Kindle mới. Ko kể ra, cũng có một số giải pháp gửi tệp tin vào Kindle trải qua các trình lưu ý web như Google Chrome.

Theo cai quản trị mạng


Bài viết trong chuyên mục Hướng dẫn, máy đọc sách Kindle với chứa các tag máy đọc sách Kindle, Send khổng lồ Kindle.
thiết bị đọc sách là gì?
Hướng dẫn sử dụng máy xem sách Kindle
Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng đồ vật đọc sáchđể luôn cập nhật tin tức và sách nhanh nhất!
Sản phẩm nổi bật
Bài viết mới
Chuyên mục

hanggiasoc.vn


Cộng đồng thứ Đọc Sách

FB.com/groups/maydocsach

Fanpage trang bị Đọc Sách Tốt

FB.com/maydocsach.official


Thông tin
Tìm kiếm:
Máy gọi sáchKindleBOOXLikebookKoboPocketbookHướng dẫn

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*