Cách chia đôi màn hình android

quý khách hàng vẫn search biện pháp phân tách đôi screen trên Android để dễ ợt yên cầu nhiều nhân tài trên vật dụng đồng thời. Hãy thực hiên theo hướng dẫn tiếp sau đây.

You watching: Cách chia đôi màn hình android

Với đều máy thực hiện phiên bạn dạng Android 7.0 Nougat trsinh sống đi. Google đang đồ vật thêm kĩ năng đa nhiệm nhiều screen (Split-Screen Multitasking). Giờ trên đây, người tiêu dùng có thể thao tác làm việc đa nhiệm trên những screen hệt như thao tác làm việc với tương đối nhiều cửa sổ trên hệ quản lý và điều hành Windows hiện thời. Bạn sẽ tìm bí quyết phân tách đôi screen trên Android nhằm sử dụng các áp dụng cùng lúc. Nếu nhỏng nhiều người đang tra cứu cách để triển khai mẹo nhỏ này. Thông tin nội dung bài viết được công ty chúng tôi phân tách sẽ dưới đây sẽ giúp đỡ cho chính mình.

*

Parallel Windows for Nougat là kế quả cố gắng trong phòng cải cách và phát triển. Giờ đây với phầm mượt này đã gồm công dụng đa nhiệm mạnh mẽ rộng giúp ta có thể vừa gọi báo vừa coi Clip. Hay bạn cũng có thể cùng mở một ứng dụng bên trên nhì màn hình khác nhau để làm việc,... Tuy nhiên, một số ứng dụng không thể hoạt động trong chế độ chia song màn hình Android. lấy ví dụ như nhỏng các ứng dụng game, một số thì lại ko thể nhân bản trong màn hình khác nhỏng Chrome,...

=> Có thể chúng ta quan lại tâm: Phần mềm hồi phục tài liệu Android

Hướng dẫn cách phân chia đôi màn hình bên trên Android để xài 2 áp dụng cùng lúc

Cách 1: Các quý khách hàng tải Parallel Windows for Nougat tại đây. Sau Khi tải xong, chương trình sẽ hiện ra giao diện nlỗi này.

*

Cách 2: Sau kia các khách hàng chọn Enable Accessibility Service để kích hoạt mang đến Parallel Windows for Nougat.

*

Cách 3: Các tùy chỉnh bên dưới sẽ giúp khách hàng lựa chọn độ lớn cũng nlỗi vị trí của vùng dùng để khởi động các tính năng của Parallel Windows for Nougat. Ở trên đây là mình chọn kéo từ rìa bên phải sang.

See more: Tặng 400 Gift Code Tam Giới Đại Chiến Mừng Phiên Bản Mới, Tam Giới Đại Chiến

*

Trở lại màn hình trang chủ, mình khởi đầu kéo từ phải quý phái để sử dụng Parallel Windows for Nougat.  Phần Recent Activity sẽ hiện lên những ứng dụng mà mình vừa mới sử dụng. Còn cha ô mặt cạnh phải lúc nhấn vào sẽ có những tùy chọn sự so sánh. 

*

Nếu ta bấm vào hình mẫu chín ô vuông nhỏ nhỏ. Lập tức màn hình sẽ hiển thị hầu hết các ứng dụng khách hàng vẫn cài vào máy.

*

Ví dụ như mình vừa xài Google play vừa duyệt web.

*

Trong Lúc vẫn sử dụng một ứng dụng bất kỳ. Bạn kích hoạt Parallel Windows for Nougat và chọn vào hình tượng thứ nhị. Trong thời điểm này, ứng dụng đó sẽ bị thu nhỏ lại, nhường chỗ mang đến người dùng chọn thêm một ứng dụng khác. Lúc này ta sẽ có thể dùng đồng thời hai ứng dụng một lúc trên cùng màn hình.

Nhỏng mình đã nói ở bên trên, không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ chế độ nhiều cửa sổ yêu cầu quý khách cũng đừng câu hỏi vì sao trường hợp của quý khách hàng không thể dùng được nhé. Để có trải nghiệm hay nhất, các khách hàng đề nghị sử dụng bên trên máy tính bảng hoặc điện thoại có màn hình lớn.

See more: Cách Thay Đổi Background Trong Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Thay Đổi Nền Ảnh Với Photoshop

Lúc Này, vận dụng này chỉ vẫn hỗ trợ mọi thiết bị Android 7.0. Vì vậy mong muốn áp dụng nhân kiệt này thì hãy cập nhật ngay lập tức phiên bản Android tiên tiến nhất nhé. Hi vọng cùng với đông đảo lên tiếng bên trên để giúp đỡ các bạn đã đạt được phương pháp phân tách song màn hình hiển thị trên Android. Chúc các bạn thành công!.