Cách chỉnh nhiệt độ tủ đông sanaky

-

Cách điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ mát Sanaky tiết kiệm điện, công dụng là thông báo không hề ít người tiêu dùng quyên tâm. Nếu các bạn cũng đang xuất hiện băn khoăn này, đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Cách kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tủ đuối Sanaky

Lúc mới lấy tủ mát về trước khi tiến hành kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời phù hợp, bạn nên xem sách giải đáp thực hiện kèm theo. Sau lúc lắp ráp kết thúc các prúc kiện, hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây:

- Mỗi tủ mát đa số được đồ vật 1 cố vặn điều chỉnh ánh sáng. Trên cố kỉnh vặn vẹo này đã có nhiều nấc không giống nhau, trong đó:

+ Mức “Min” là vị trí nhằm nhiệt độ tối đa,

+ Mức “Max” là vị trí để ánh sáng phải chăng độc nhất vô nhị,

+ Mức “0” là vị trí nhằm tắt hệ thống làm cho rét mướt. Tại vị trí “0”, tuy nhiên hệ thống làm cho lạnh ko chạy cơ mà tủ non vẫn tiêu thú một lượng nhỏ dại điện năng. khi muốn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ, các bạn chỉ việc xoay rứa vặn đến vị trí phù hợp là được.

Bạn đang xem: Cách chỉnh nhiệt độ tủ đông sanaky

*

- Ban đầu, bạn nên setup nhiệt độ tủ mát Sanaky tại mức “Max”, sau đó mang lại tủ chạy ko download (không tồn tại thực phẩm mặt trong) trong tầm 3 - 4 giờ. Việc chạy ko mua trong 3 - 4 giờ đồng hồ trước tiên để giúp tủ vận động ổn định và bền lâu hơn.

- Sau Khi cho tủ chạy ko download chấm dứt, các bạn hãy xếp thực phđộ ẩm vào phía bên trong tủ. Ngày đầu tiên, bạn nên làm nhằm thực phẩm chỉ chiếm 1/3 mức độ cất của tủ, tiếp đến bắt đầu tăng ngày một nhiều con số thực phđộ ẩm vào các ngày tiếp sau. Sau khi tủ vẫn quản lý định hình, bạn căn vặn ráng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng về địa điểm phù hợp, tùy theo nhu cầu sử dụng.

- thay đổi ánh sáng thế nào cho cân xứng với lượng thực phđộ ẩm cũng tương tự điều kiện môi trường xung quanh (hay trường đoản cú mức 3 tới cả 4). Chúng ta tránh việc để tủ non Sanaky chuyển động ở tầm mức nhiệt độ “Max” liên tiếp, bởi vì tại địa điểm này, lớp tuyết ở bên trong tủ làm non vẫn nhanh khô dày, sinh sản thành vách ngăn uống ngnạp năng lượng cản khá rét từ bỏ dàn làm lạnh, khiến tủ chuyển động kém nhẹm cùng tiêu tốn nhiều năng lượng điện năng tiêu thụ hơn.

Với cách điều chỉnh ánh sáng tủ non Sanaky bên trên đây, chúc chúng ta thực hiện sản phẩm hiệu quả. Tiếp sau đây là các chú ý Lúc áp dụng tủ mát nhưng mà bạn cần lưu ý.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Màu Áo Trong Photoshop Cc 2018 10/2021, Cách Đổi Màu Áo, Quần Bằng Photoshop

2. Lưu ý lúc thực hiện tủ mát Sanaky

*

- Đặt tủ mát Sanaky làm việc khu vực thật bằng phẳng, thông nhoáng, bí quyết tường hoặc những đồ vật không giống tối thiểu 15cm. Lưu ý: Bạn không nên đặt tủ mát cạnh những thiết bị nlỗi nhà bếp gas, nhà bếp điện… bởi vì vô cùng dễ khiến cho nổ và cháy.

- Cấp nguồn tích điện đến tủ non đảm bảo an toàn ổn định, giúp sản phẩm hoạt động an toàn và kết quả. Nên gặm dây nguồn tủ mát vào 1 ổ năng lượng điện riêng biệt, giảm bớt sử dụng tầm thường ổ điện cùng với các máy không giống.

- Hạn chế Open tủ thường xuyên nhằm tránh khá rét mướt bị khuếch tán ra bên ngoài.

- Thường xuyên ổn tiến hành lau chùi và vệ sinh tủ mát Sanaky

Với rất nhiều thông tin về phương pháp điều chỉnh nhiệt độ tủ non Sanaky và đông đảo chú ý khi sử dụng bên trên đây, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc với bao gồm kinh nghiệm ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi.