Cách chọn size bao cao su durex

-
Cơ thể con người dân có đủ đầy đủ hình dáng, kích thước, và dương vật cũng vậy. May mắn là form size bao cao su thiên nhiên Durex cũng đều có đủ mẫu nha - việc chọn kích thước “áo” ôm vừa căn vặn “bảo bối” của đàn ông là khôn cùng quan trọng. Thuộc xem biện pháp chọn size bao cao su thiên nhiên Durex phù hợp cho cuộc yêu song lứa new thêm mặn nồng!
*

Lựa chọn kích cỡ bao cao su thiên nhiên Durex vừa căn vặn cho cuộc yêu thương mặn nồng

Chọn đúng form size bao cao su Durex không đầy đủ giúp bảo đảm an toàn chàng cùng nàng xuất sắc hơn khỏi nguy hại mắc căn bệnh lây lây truyền và kỹ năng có thai không tính ý muốn - mà còn giúp cuộc yêu lứa đôi thêm thăng hoa, khoái cảm.

Bạn đang xem: Cách chọn size bao cao su durex

Bao cao su của cửa hàng chúng tôi được kiến thiết để vừa mọi kích thước “bảo bối” - đàn hồi và co dãn để vừa đẹp về kích thước - đồng thời gồm chừa khoảng không ở đầu bao cho bạn “tới”. Tuy nhiên, rất có thể không bắt buộc lúc nào bạn cũng biết để chọn đúng nhiều loại bao cao su thiên nhiên vừa với mình. Bao cao su quá dài, vượt ngắn, quá chật tuyệt quá lỏng so với kích thước của các bạn sẽ không thể khiến cho bạn đạt được “hiệu suất” buổi tối đa, cả về an toàn và cảm xúc.

Nếu bạn dùng kích thước bao cao su Durex quá dài, bao đã dễ tuột, làm cách biệt cuộc vui. Phương diện khác, nếu bao cao su đặc quá ngắn, vòng bao đang dễ cuộn lại với tuột ra. Buộc phải để kị những tình huống dở khóc dở mỉm cười này, bạn hãy nhớ lựa chọn bao vừa với kích cỡ của “bảo bối” mang lại cuộc yêu an toàn, bền bỉ, ham nha.


Thế nào là kích cỡ bao cao su Durex vừa vặn?

Vậy bạn hãy chọn kích kích cỡ nào - làm sao để thừa nhận biết? cố này nha, bao cao su bạn chọn nên khiến bạn cảm giác vừa như in, bao che hết độ nhiều năm “bảo bối” cùng còn chừa ra chút không gian ở đầu bao. Khi bao vừa vặn vẹo thì sẽ luôn luôn ổn định vị trí dù các bạn và fan ấy gồm đổi bao nhiêu tư thế.

Xem thêm: Danh Sách Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ 2021 Từ Hà Nội, Tour Du Lịch Trung Quốc Năm 2021

*

Kích kích thước bao cao su đặc như vậy nào là vừa vặn?


Thế nào là form size bao cao su Durex quá rộng?

Nếu bạn cảm thấy bao luôn tuột, tương đối thùng thình, bạn hãy chọn loại gồm độ rộng hẹp hơn hoàn toàn như Invisible Extra Sensitive - bao gồm độ rộng lớn 52mm (thay bởi vì 56mm).

*

Bao cao su size Thông thường

*

Tìm bao cao su thiên nhiên theo size phù hợp


Thế nào là kích thước bao cao su Durex vượt chật?

Còn nếu mọi bao cao su thiên nhiên bạn từng thử qua vượt chật thì sao? Hãy thử các loại bao có kí hiệu “LỚN” nhé.

*


Bao cao su size Lớn

Đừng quên lưu ý đến độ dày bao cao su nhé!

*

Lựa chọn bao cao su thiên nhiên với độ mỏng manh phù hợp

Bao cao su cũng có không ít độ dày, mỏng manh khác nhau. Chúng ta cũng có thể chọn bao dày hơn cho an toàn đỡ lo âu, hoặc mỏng dính hơn để xúc cảm chân thiệt hơn. Các bao cao su thiên nhiên trong chiếc Invisible, Fetherlite Ultima cùng Fetherlite của chúng tôi đảm bảo bình yên mà vẫn góp cuộc yêu chân thật, đầy khoái cảm.

Hãy nghiên cứu và tìm hiểu độ mỏng tương xứng với bạn nha!

Nhớ nha, bao ôm càng vừa vặn vẹo thì cuộc yêu đang càng an toàn và mặn nồng hơn. Áp dụng biện pháp chọn size bao cao su đặc Durex và thử nhiều nhiều loại để xem nhiều loại bao làm sao sẽ mang lại bạn cảm xúc khoái cảm mê mệt nhất nhé.