Cách chụp màn hình oppo f1s

-

Hướng dẫn bí quyết chụp hình ảnh màn hình Oppo

Cách 1:Chụp screen OPPO bởi phím nguồn với phím âm lượng

Đầu tiên các bạn hãy thử cách chụp màn hình Oppo bằng cách truyền thống thông thường bằng phương pháp dùng phím thứ lý bao gồm tổ hợp: thừa nhận đồng thời nút nguồn và nút âm lượng

*

Đây là giải pháp khá thông dụng cũng tương tự dễ dàng thực hiện. Với smartphone Oppo bạn cũng có thể chọn phím giảm hay tăng âm thanh đều được. Sau thời điểm thực hiện chúng ta cũng có thể chia sẻ một cách dễ chịu và thoải mái ảnh, hay ngôn từ tin nhắn…cho người thân trong gia đình bạn bè.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình oppo f1s

Cách 2: Chụp hình ảnh màn hình Oppo bởi vuốt 3 ngón tayBên cạnh phương pháp trên bạn có thể sử dụng bí quyết thứ nhị đó bao gồm là: bí quyết chụp màn hình hiển thị Oppo bởi vuốt 3 ngón tay. Để tiến hành cách này bạn chỉ việc thao tác các bước sau:

· Đầu tiên chúng ta mở screen chính của thứ lên với kéo tự trái sang phải đặt vào mục Menu

*

·Sau kia bạn liên tiếp chọn mục:Settings/Cài đặt

*

· Tiếp theo sau khi chọn mục sở hữu đặt/Settings, các bạn ấn chọn thẻ"Chung"và ấn chọn thẻ"Cử chỉ và chuyển động"

*

·Sau đó chúng ta ấn chọnthẻ"Cử chỉ nhảy màn hình"

*

· trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy tính năng"Ba ngón tay chụp màn hình", nhằm sử dụng chúng ta chỉ đề nghị gạt thanh ngang sang bắt buộc (xuất hiện biểu tượng màu xanh là được).

*

Sau khi ngừng thì hôm nay các bạn có thể dùng 3 ngón tay vuốt tự phía trên màn hình hiển thị xuống để mà chụp nhanh màn hình hiển thị một giải pháp vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Son L'Oreal Colour Riche Collection Exclusive Red Lipcolor

Bạn thấy đấy việcchụp màn hình hiển thị Oppothao tác khá đơn giản và dễ dàng mà lại vô cùng nhanh chóng bạn sẽ không phải cài đặt thêm ngẫu nhiên ứng dụng máy ba cung ứng chụp màn hình hiển thị nào cả.

Nếu đang sở hữu điện thoại cảm ứng Oppo thì hãy mau lẹ hãy giải pháp trên để hoàn toàn có thể lưu lại số đông hình hình ảnh hay ngay trên màn hình điện thoại cảm ứng để lưu trữ cũng như chia sẻ với các bạn bè, người thân trong gia đình nhé.

Hi vọng nội dung bài viết từ hệ thốngsửa chữa điện thoạihanggiasoc.vn đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích.