Cách chụp màn hình samsung a30

-

Bạn chưa biết cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung A30? trường hợp vậy, bạn cần bỏ túi ngay lập tức thủ thuật hữu ích này với phần nhiều hướng dẫn bên dưới đây.Bạn đang xem: giải pháp chụp screen samsung a30

Chụp màn hình hiển thị là giải pháp lưu lại thông tin, hình hình ảnh được hiển thị trên máy tính bảng một bí quyết nhanh chóng. Do vậy, đây cũng là mẹo nhỏ cơ bạn dạng mà mọi tín đồ dùng điện thoại thông minh đều phải nắm rõ cách thực hiện. Nhiều người đang sở hữu một mẫu Samsung A30 bên trên tay, nhưng mà lại chưa chắc chắn cách chụp màn hình hiển thị trên máy? Hãy thử tham khảo và áp dụng một vài cách đơn giản dễ dàng sau:


*

Cách chụp màn hình smartphone Samsung A30 là một thủ thuật cơ bản

1. Chụp screen Samsung A30 bằng phím cứng

Đây là cách chụp screen truyền thống và rất có thể áp dụng trên các dòng điện thoại thông minh khác nhau. Với biện pháp này, bạn chỉ cần:

✦ Mở giao diện màn hình cần chụp.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a30

✦ thừa nhận đồng thời nút Nguồn + sút âm lượng trong tầm 2 mang đến 3 giây. Screen sẽ nháy để báo hiệu các bạn đã chụp màn hình thành công


*

Chụp screen cho máy bởi phím cứng

2. Chụp màn hình hiển thị Samsung A30 bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Khi phím cứng của A30 có vụ việc hoặc solo giản, khi ước ao chụp màn hình hiển thị bằng một cách mớ lạ và độc đáo hơn, các bạn nên vận dụng thủ thuật chụp màn hình hiển thị bằng lòng bàn tay. Đây là 1 thủ thuật thú vị với tất nhiên, cũng không thực sự khó để thực hiện:

✦ chúng ta vào thiết đặt => chức năng nâng cao. trên đây, chúng ta bật mục “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

✦ bạn mở giao diện màn hình chứa thông tin cần lưu giữ trữ.

✦ chúng ta đặt cạnh bàn tay vuông góc cùng với màn hình. Sau đó, di chuyển bày tay từ kề bên trái sang buộc phải (hoặc ngược lại). Screen sẽ ngay lập tức được chụp.


*

Chụp màn hình hiển thị bằng lòng bàn tay

Có thể chúng ta quan tâm: Samsung A30 bị lỗi cảm ứng, lý do và giải pháp khắc phục

3. áp dụng trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo Google sẽ được cách tân từng ngày, giúp bạn dùng rất có thể trải nghiệm nhiều chức năng hữu ích. Trong đó, “nhờ” vận dụng này chụp screen cũng là 1 trong những thủ thuật được không ít Samfan áp dụng:

✦ Sau đó, các bạn mở áp dụng Google Assistant trên máy và nói “Take a Screenshot”.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Tải Phim Trên Youtube Trên Máy Tính Nhanh, Tốt Nhất

✦ Trợ lý ảo Google đang chụp màn hình của sản phẩm một giải pháp tự động, phải bạn không cần phải làm gì thêm.


*

Trợ lý ảo của Google cũng có thể giúp chúng ta chụp hình ảnh màn hình

4. Cách chụp cuộn screen trên Samsung A30

Trong thời gian trải nghiệm Samsung A30, song khi bạn sẽ cần chụp lại đều trang thông tin dài trên máy. Ví dụ như khi hiểu báo, hiểu truyện hay tham khảo một tài liệu như thế nào đó. Cơ hội này, chụp cuộn màn hình hiển thị Samsung A30 sẽ biến một mẹo nhỏ hữu ích dành cho bạn:

✦ các bạn vào setup => kỹ năng nâng cao cùng bật công dụng “Chụp thông minh” (Smart Capture).

✦ bạn mở giao diện màn hình hiển thị cần chụp. Sau đó, bạn áp dụng một trong 3 phương pháp trên để mà chụp màn hình của máy.

✦ khi chụp xong, các bạn nhấn vào hình tượng Scroll Capture (Cuộn hình ảnh ở màn hình) ở bên dưới cho đến lúc nào muốn dừng lại là được.


*

Chụp cuộn ảnh màn hình

Trên đó là những cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung A30 dành riêng cho bạn. Hy vọng những thủ pháp này để giúp quá trình trải nghiệm của doanh nghiệp với thiết bị cầm tay thêm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thú vị.