Cách chụp màn hình window phone

Chụp hình họa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Windows Phone cùng đồng bộ hình ảnh trên Smartphone cùng với màn tính sẽ giúp đỡ chúng ta giữ giàng cùng share hồ hết khohình họa tương khắc độc đáo lúc thực hiện điện thoại

Điện thoại Windows Phone sẽ ngày dần mê say được nhiều sự để ý của người tiêu dùng hơn nhờ mức giá thành tốt cùng thông số kỹ thuật ấn tượng. Thiết kế của các dế yêu chạy Windows Phone cũng tương đối tươi tắn, năng hễ. Việc thiết lập hầu hết chiếc điện thoại này cũng bị dễ ợt rộng so với phần lớn người dùng. Trong quy trình thực hiện, đôi lúc bạn muốn share các hình hình ảnh đẹp mắt, phần lớn đoạn phim tốt hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là ao ước khoe điểm số khi chơi game? Tính năng chụp ảnh screen sẽ giúp đỡ bạn có thể thuận lợi giữ gìn hầu hết khohình ảnh xung khắc này. Dường như, câu hỏi đồng tập ảnh giữa điện thoại cùng máy vi tính cũng giúp cho bạn lữu trữ xuất sắc hơn.quý khách hàng đã xem: Cách chụp màn hình window phone

Chụp hình ảnh màn hình

Để chụp ảnh screen điện thoại cảm ứng Windows Phone, bạn có thể áp dụng bản lĩnh tự sướng màn hình hiển thị mang định của điện thoại cảm ứng hoặc áp dụng ứng dụng tự sướng screen của mặt sản phẩm 3.

You watching: Cách chụp màn hình window phone

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím Power (Nguồn) + Start (Windows)

Để chụp lại hình hình ảnh trên màn hình hiển thị, bạn sẽ đề xuất bấm và giữ lại bên cạnh đó tổng hợp phím Nguồn và phím ảo Start (hình tượng Windows), đến khi màn hình hiển thị lóe sáng sủa thì bạn buông các phím này ra. Khi đó, bạn vẫn tiến hành thành công thao tác làm việc tự sướng màn hình.


*

Thao tác tự sướng màn hình cùng với tổng hợp phím Power (Nguồn) + Start

Sau lúc tự sướng màn hình thành công, bạn cũng có thể tiện lợi xem xét lại hình hình ảnh vừa chụp khi truy vấn vào Photos > Albums > Screenshots.


*

Dễ dàng xem lại hình họa chụp màn hình hiển thị vào thư viện ảnh

quý khách hàng cũng có thể dễ dãi chia sẻ phần nhiều hình hình ảnh này trên mạng xã hội Facebook xuất xắc Zalo, Viber với bằng hữu nhờ vào chức năng chia sẻ của điện thoại.

Cách 2: Sử dụng áp dụng tự sướng màn hình hiển thị Screen Capturer


*

Giao diện thực hiện vận dụng chụp ảnh màn hình hiển thị Screnn Capturer

Sau Lúc thiết lập về cùng thiết lập thành công xuất sắc áp dụng này, bạn đã có thể thực hiện nhằm chụp ảnh màn hình đầy đủ áp dụng trên chiếc Smartphone hợp lý của công ty. Để thực hiện, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Mở ứng dụng Screen Capturer.Bấm vào Start Capturer Task.Chuyển cho ứng dụng buộc phải chụp hỉnh.Bấm nhẹ vào nút ít Camera để có thể chụp.Bnóng Yes để lưu lại hoặc No nhằm diệt hình ảnh chụp.

See more: Trao Đổi Code Tình Kiếm 3D, Trao Đổi Code Game Tình Kiếm 3D

Lưu ý: Ứng dụng này không giúp đỡ bạn tự sướng được những một số trong những ứng dụng như game xuất xắc coi đoạn Clip Khi đang chạy. Muốn nắn chụp lại hình hình họa sống phần lớn vận dụng này, bạn phải để vận dụng làm việc chế độ “Pause” rồi thực hiện chụp ảnh màn hình như khi bạn chụp ảnh so với các ứng dụng khác.

Hướng dẫn đồng điệu hóa hình ảnh cùng với máy tính

Đối với hình ảnh chụp thẳng bằng camera, chúng ta cũng có thể thuận tiện đồng tập ảnh với hầu hết hình thức dịch vụ lưu trữ trực đường nlỗi OneDrive xuất xắc Dropbox. Tuy nhiên, so với đều hình hình họa chụp trường đoản cú screen Smartphone Windows Phone, bạn cần upload lên các các dịch vụ tàng trữ này bằng cách có tác dụng bằng tay thủ công. Nếu mong nhất quán thẳng với máy tính, chúng ta cũng cần được áp dụng phần mềm siêng biệt nhằm rất có thể dễ dàng tiến hành thao tác này.

Đầu tiên, bạn phải sở hữu ứng dụng nhất quán điện thoại cảm ứng Windows Phone cùng với vật dụng tính trên trên đây. quý khách buộc phải chọn download phiên bạn dạng ứng dụng phù hợp cùng với hệ điều hành quản lý trên laptop của người tiêu dùng nhằm thực hiện cài đặt. Có không thiếu phiên bạn dạng phần mềm dành cho Windows 7, Windows 8 và cả Mac OSX.

See more: Cách Đánh Số Trang Bị Mất Footer Theo Trang Chẵn Và Lẻ Trong Word 2007, 2010


*

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Barcode Reader

Trên đấy là một vài gợi ý giúp cho bạn thuận tiện tự sướng screen điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone với đồng album ảnh với máy vi tính. Hi vọng bài viết này để giúp các bạn gồm thêm mọi phút giây đề nghị hoàn hảo cùng với chiếc Smartphone của bản thân.