Cách chụp màn hình zenfone 5

Chỉ bằng một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng bên trên chiếc ZenFone của bản thân, các bạn trọn vẹn có thể lưu giữ các hình ảnh chụp màn hình hiển thị theo nguyện vọng nhằm áp dụng.

You watching: Cách chụp màn hình zenfone 5


*

Hãng Asus ZenFone 4, ZenFone 5, ZenFone 6 với Wing nhân vật 40 là các cái năng lượng điện điện thoại thông minh Android có cấu hình cùng Chi tiêu hợp lí. Nếu bạn đang download một trong các thành phầm này cùng vẫn tìm cách để có được hình ảnh chụp screen bên trên trang bị. Bằng những chỉ dẫn cụ thể dưới đây, bạn sẽ thuận lợi hơn để thực hiện Việc này.Ảnh chụp screen khôn cùng hữu dụng khi bạn giành được một kỷ lục game bắt đầu với mong muốn chụp lại nhằm khoe điểm số chúng ta đã có được với bằng hữu, tuyệt thậm chí còn chụp lại câu chữ những tin nhắn di dộng nhằm sử dụng theo mục tiêu của chính mình. Trong nội dung bài viết này vẫn lý giải các bạn 2 bí quyết chụp là áp dụng các nút ít phần cứng cùng thiết lập tùy chỉnh thiết lập.Chuẩn bị:- Một điện thoại thông minh Asus ZenFone (ZenFone 4, 5, 6) wing hero 40...- Chọn một màn hình bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà nhiều người đang ước ao chụp lại.- Kiến thức cơ bản đề quản lý và điều hành thứ Android.Phương pháp 1: Sử dụng nút ít phần cứng (cùng với wing anh hùng 40... tiến hành ý nlỗi zenfone)1. Cầm Hãng Asus ZenFone lên tay và chọn màn hình đề xuất chụp.
*

2.

See more: Code Led Sáng Dần Tắt Dần Và Tắt Dần !!!!, Lập Trình Arduino Cơ Bản

Xác xác định trí các nút ít phần cứng bên trên sản phẩm bao gồm nút ít giảm âm lượng (Volume Down) và nút ít nguồn (Power). Tiếp theo, nhấn đồng thời nhì nút ít này cùng lúc, hình ảnh chụp screen sẽ tiến hành tạo thành ngay sau âm tkhô giòn màn trập.3. Màn hình đã lập loè và bạn sẽ thấy hình hình ảnh chúng ta vừa chụp xuất hiện thêm trên tkhô cứng thông báo. quý khách hàng hoàn toàn có thể vào trong thông báo để xem hình ảnh đó. Tất cacsr ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ tiến hành lưu vào tủ đồ cùng với thương hiệu thư mục Ảnh chụp screen (Screenshots.). Bạn hoàn toàn có thể vòa trực tiếp trong thư mục đó giúp thấy lại.

See more: Tặng Mã Nhập Gift Code Thục Sơn Kỳ Hiệp, Code Thục Sơn Kỳ Hiệp, Cách Nhận Giftcode Game

Phương thơm pháp 2: Cài đặt đồ vật (wing anh hùng chưa có chế độ này)Đây là cách thức máy hai để chụp ảnh screen bằng phương pháp tùy chỉnh cấu hình cài đặt ném lên vật dụng.
*

Để triển khai các bạn truy cập vào Ứng dụng
(Applications) > Cài đặt (Settings) > Asus customized from options > Cài đặt phím (Key settings) > Chạm với duy trì để nhận thấy hình họa chụp màn hình (Tap và hold khổng lồ get screenshot) > Điều phía màn hình hiển thị bạn có nhu cầu chụp (Navigate to the screen you want khổng lồ capture) > Bnóng và giữ lại hình tượng nhiều nhiệm để chụp màn hình (Press và hold Multi taking inhỏ to lớn capture the screenshot).Bởi vậy là chúng ta sẽ thao tác làm việc dứt, ảnh chụp screen sẽ tiến hành lưu vào thư mục > tàng trữ nội bộ > Ảnh chụp màn hình.Chúc các bạn thành công!