Cách chuyển appstore sang mỹ

-

Trên Appstore có một số trong những ứng dụng chỉ chophép thực hiện tại một số non sông nhất định như GoogleMap, Google Earth, xuất xắc Google Asistant tiếng Việt,... , anhem nếu dùng thông tin tài khoản ở vn thìkhông thể thiết lập về được. Từ bây giờ mình xinhướng dẫn đồng đội chi tiết từng bước một để chuyển vùngquốc gia bên trên Appstore quý phái Mỹ nhằm tải hầu hết ứng dụngnhư trên nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển appstore sang mỹ

Bước 1: Trên máy iOS củamình, bạn bè vào thiết lập Đặt > iTunes& Appstore. Nhấn chọn vào tài khoản AppleID mà bằng hữu đang sử dụng, sau đó chọn xemApple ID để triển khai nhập mật khẩu để xácnhận.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn "Quốcgia/Khu vực" tiếp đến chọn “Thay đổi Quốcgia hoặc Vùng” cho tải khoản táo bị cắn ID.


Bước 3: triển khai chọn quốc gia(ở trên đây mình chọn tổ quốc là HoaKỳ) và chứng thực thông tin điềukhoản của Apple.

Bước 4: tại đây, chúng ta thiết lậphình thức giao dịch thanh toán là None vàđiền vào tin tức theo chủng loại mình đểphía dưới, hoặc hoàn toàn có thể tùy chọntrên trang đưa tin ảo sau (Fake Address Generator All Overthe World - giả Address, Random Address Generator)

Bước 5: sau khoản thời gian điền không thiếu thốn chúngta tiếp tục chọn “Next” là xong.Bây giờ nước nhà Apple Store của người sử dụng đã đượcchuyển lịch sự Mỹ rồi nhé. Bằng hữu có thể vôtư tải những ứng dụng nhưng trước đâykhông sở hữu được rồi.

Lưu ý: Để gửi vùng quốcgia về lại việt nam hoặc sang đất nước khác anh emcũng tiến hành tương từ bỏ như những bướcmình gợi ý ở trên nhé. Chúcanh em thành công!


Từ khóa:Chuyển vùng Appstore,Chuyển vùng táo khuyết ID,iOS,Hướng dẫn,Thủ thuật bên trên iOS,Thủ thuật
*
*
*
*

*

Bình luận về bài xích viết
Bài viết cùng chủ đề

Unc0ver nhận bạn dạng cập nhật mới, bổ sung cập nhật Cydia cho những thiết bị A12/A12X sau thời điểm jailbreak ios 12.4


Mới đay, nhà cải tiến và phát triển Pwn20wnd vẫn phát hành phiên bản cập nhật bắt đầu cho nguyên tắc Unc0ver jailbreak cực kì nổi giờ đồng hồ của mình. Với phiên bản cập nhật này, bên phát triển bổ sung cập nhật tính năng chất nhận được các thiết bị sử dụng chip A12 với A12X áp dụng Cydia với rất đầy đủ đủ chức năng hỗ trợ (cài để tweak, ứng dụng bẻ khóa v.v...) sau thời điểm jailbreak.


rootlessJB3 có bạn dạng cập nhật mới, tích hợp Filza hỗ trợ thiết lập tweak trực tiếp bên trên iPhone, máy tính bảng ipad


Mới đây tin tặc
Jake James sẽ phát hành phiên bản cập nhật new cho giải pháp rootlessJB3 mang lại một số biến hóa quan trọng, góp tăng tỷ lệ thành công lúc thực hiện quy trình jailbreak tiện ích ios 12.0 - 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy áp dụng chip táo bị cắn A7, A8. Hình như trình quản lý tệp tin Filza cũng được tích hòa hợp sẵn nhằm cung cấp việc thiết lập tinh chỉnh (tweak) trực tiếp ngay trên iPhone, iPad.


Hướng dẫn vá lỗ hổng bảo mật thông tin Spectre trên các thiết bị thực hiện phiên phiên bản iOS 9 đến 10.3


Sau khi chứng thực lỗ hổng bảo mật Spectre, apple đã lập cập phát hành ios 11.2.2 đi kèm bạn dạng vá cho những người dùng vào trong ngày 9/1 vừa qua. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm đời cũ hoặc hầu hết ai vẫn ao ước sử dụng phiên bản iOS tốt hơn, bọn họ vẫn tất cả một cách khác để khắc phục vụ việc này nhưng không cần cập nhật lên quả táo 11.2.2. Sau đó là hướng dẫn bỏ ra tiết, mời các bạn cùng tham khảo.


Hướng dẫn Jailbreak ios 10.3.3 - 10.0 (64-bit) bởi V0rtex-S với Meridian không cần sử dụng máy tính


Nhằm giúp các bạn thuận tiện rộng trong quá trình jailbreak mang lại thiết bị 64-bit áp dụng phiên phiên bản iOS 10.x bởi hai cơ chế V0rtex-S cùng Meridian, mình sẽ lý giải cách thiết lập trực tiếp bên trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới đồ vật tính.

Xem thêm: Cách Nhận, Nhập Code Đấu La Đại Lục Vip 2021, Code Đấu La Đại Lục Vip 2021


Hướng dẫn Jailbreak ios 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bởi G0blin ko cần sử dụng tới lắp thêm tính


Mặc dù chính sách G0blin Jailbreak quả táo 10.3.3 - 10.3 (64-bit) đã có phát hành, nhưng tất cả một yếu điểm là giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày cùng phải tiến hành thông qua máy vi tính khá mất thời gian. Nhằm mục tiêu giúp chúng ta khắc phục vụ việc này, mình vẫn hướng dẫn cách Jailbreak ios 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bởi G0blin trực tiếp bên trên iPhone hoặc iPad mà không cần áp dụng tới thứ tính.


Đang được xem như nhiều
Thủ thuật Android, Android

YouTube ReVanced vận dụng ""hồi sinh"" YouTube Advanced ko quảng cáo


Như bằng hữu đã biết, nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đang phải ngừng hoạt động bởi yêu ước từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced mặc dù vẫn có thực hiện được nhưng mà sẽ không còn được update nữa, và trong tương lại không xa vẫn sớm chấm dứt vong đời khi Google cập nhật API YouTube. Tuy nhiên, phần đông mối lo ngại của các bạn sẽ được hóa giải với sự xuất hiện thêm của YouTube ReVanced, phiên bạn dạng kế vượt của YouTube Vanced.


Thủ thuật Android, Android

SmartTube Next Beta: ứng dụng xem YouTube ko quảng cáo mới nhất cho apk TV


Giống như Smart YouTube TV, ứng dụng SmartTube Next Beta là vận dụng xem YouTube không chính chủ, được thiết kế giành cho smartTV thực hiện hệ điều hành và quản lý Android TV. Điểm khá nổi bật của vận dụng này tới từ tính năng coi YouTube không tồn tại quảng cáo.


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn cài đặt Cercube for YouTube v5.1.3, phiên phiên bản ""YouTube Vance"" new nhất dành cho iPhone/ iPad


Cercube for YouTube là ứng dụng cung ứng người dùng iOS vạc nhạc bên dưới nền trên YouTube, đồng thời được tích hợp chức năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn công việc để bạn bè cách cài đặt ứng dụng Cercube for Youtube v5.1.3 mới nhất mà không cần thiết phải jailbreak sản phẩm nhé.


Thủ thuật

Hướng dẫn tải hình ảnh từ ShutterStock, iStock, GettyImages,... Ko Watermark mới nhất thành công 100%


Cộng đồng Designer vẫn quá không còn xa lạ với một số thư viện hình ảnh online như Shutterstock, iStock photos, GettyImages,... Đây là kho lưu trữ vô vàn bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Mặc dù tất cả đa số không có thể chấp nhận được tải ảnh miễn phí, hoặc được sở hữu nhưng phải kèm theo Watermark. Hôm nay, mình sẽ cách để giúp bạn cũng có thể tải được hình ảnh mà không biến thành dính Watermark.


iOS

Chia sẻ tài khoản Full trò chơi Playdead"s INSIDE miễn giá tiền trên phầm mềm Store, mờ đồng đội nhanh tay thiết lập về


Hôm nay nhân ngày Halloween, bản thân xin share tài khoản cài Full In-App Playdead"s INSIDE dành cho bạn bè nào thích chơi game phiêu lưu, ma để tăng ko khí cho mùa lễ hộ Halloween. để ý thời gian hạn chế nên bạn bè nhanh tay đăng nhập và thiết lập về càng cấp tốc càng xuất sắc nhé.


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn unlock tính năng với kích hoạt thông tin tài khoản Premium miễn mức giá trên Lightroom, BeautyPlus, PicsArt, Infltr, VSCO v.v...


Thông thường để thực hiện thêm những nhân tài hoặc dụng cụ hỗ trợ nâng cao trong những ứng dụng bị giới hạn thì bạn phải sở hữu thêm gói mở rộng tùy theo mức ngân sách niêm yết trên tiện ích Store. Mặc dù nhiên, trong nội dung bài viết này mình xin chia sẻ thủ thuật giúp kích hoạt tâm trạng premium cho Lightroom, BeautyPlus, VSCO, PicsArt, Infltr và một số trong những ứng dụng khác hoàn toàn


Thủ thuật iOS, iOS

Hướng dẫn chuyển vùng giang sơn sang Mỹ trên thông tin tài khoản Appstore để download úng dụng


Trên Appstore có một số ứng dụng chỉ có thể chấp nhận được sử dụng tại một số quốc gia nhất định như Google Map, Google Earth, xuất xắc Google Asistant giờ đồng hồ Việt,... , bằng hữu nếu dùng thông tin tài khoản ở nước ta thì không thể thiết lập về được. Bây giờ mình xin hướng dẫn bằng hữu chi tiết mỗi bước để đưa vùng đất nước trên Appstore thanh lịch Mỹ để thiết lập những áp dụng như trên nhé.


iOS

Chia sẻ ứng dụng Spotify Mod, tự chuyển tài khoản thường sang trọng Premium miễn phí dành riêng cho iPhone, iPad


Spotify hiện đang là vận dụng nghe nhạc trực con đường với số lượng người tiêu dùng lớn với phổ biến bậc nhất trên ráng giới. Sau đây, mình xin share với các bạn bộ cài đặt Spotify đã được Mod chức năng, chất nhận được sử dụng độc quyền của tài khoản Premium hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn bỏ ra tiết, mời các bạn cùng tham khảo!


Thủ thuật iOS

Hướng dẫn Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T trọn vẹn miễn phí


Việc nhà mạng mobile AT&T có thể chấp nhận được người cần sử dụng Unlock trang bị miễn phí đã giúp nhiều người tiêu dùng iPhone Lock có thể thoải mái áp dụng sim của các nhà mạng khác nhau mà không chạm mặt phải các rắc rối như trước. Và sau đây sẽ là phương pháp thực hiện câu hỏi Unlock.


Phần mượt - Ứng dụng

12 phương án online cố kỉnh thế ứng dụng máy tính rất tốt mà chúng ta nên thử qua


Các phần mềm trên máy tính thường gồm nhược điểm là yêu cầu cài đặt, sao lưu lại backup thủ công bằng tay tránh bị mất dữ liệu. Sát bên đó, chúng ta còn phải luôn mang theo laptop hay đồ vật đó bên mình. Cũng chính vì vậy, những ứng dụng chuyển động trên nền Web là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất nhất, nhiều số cung ứng đầy đủ những chức năng quan trọng và có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào, cũng giống như dữ liệu luôn luôn được bình an trên mây. Sau đấy là một số nhắc nhở tuyệt vời nhất giành cho bạn.


Facebook
hanggiasoc.vn
Youtube - hanggiasoc.vn
Get link tool
Công cụ hỗ trợ get link video Youtube, Facebook, get link Fshare tốc dộ cao
Thử ngay
Từ khóa nổi bật

Phụ kiện Xiaomi, phầm mềm Store, Google Play Store, Ảnh nền, iOS, CH Play, download game miễn phí, thiết lập ứng dụng, Phụ khiếu nại công nghệ, jailbreak, Google, game miễn tổn phí cho iPhone, trò chơi miễn tầm giá cho iPad, trò chơi miễn phí tổn cho Android, Ứng dụng miễn tổn phí cho iPad, Ứng dụng miễn phí tổn cho iPhone, Ứng dụng miễn giá thành cho Android, nền game full HD, Windows, HMD Global, Huawei, phía dẫn, AppStore, Smartwatch, Ứng dụng miễn phí, trò chơi miễn phí, không tính phí App, Wallpaper, Hình nền, Thủ thuật, Windows 10, jailbreak iOS, tiện ích Windows, Games, Miễn phí, Miễn phí bạn dạng quyền, Microsoft, phầm mềm iOS, Nokia, OPPO, Sony, Vi xử lý, công nghệ - Đời sống, Điện thoại, Samsung, phần mềm - Ứng dụng, ứng dụng Android, Xiaomi, iPhone, Apple


Bài viết nổi bật

uYouPlus: Phiên bạn dạng YouTube Vanced dành cho tất cả những người dùng iPhone, iPad


YouTube ReVanced vận dụng ""hồi sinh"" YouTube Advanced ko quảng cáo


Danh sách những thiết bị gồm thể setup Android 13 Beta kế bên Google px và cách cài


Motorola Razr 3 xuất hiện thêm với thiết kế tân tiến hơn, chip Snapdragon 8 gene 1 (Plus), màn hình 120Hz


Chia sẻ vận dụng Spotify thủ thuật đã unlock một số tính năng premium và không có quảng cáo


Microsoft công bố File Explorer bên trên Windows 11 được thiết kế lại, đi kèm theo với kĩ năng mở nhiều tab


Microsoft chỉ dẫn yêu cầu buổi tối thiểu 8GB RAM, CPU Intel gen 8 trở lên nhằm chạy ứng dụng android trên Windows 11


Rò rỉ thông tin,Apple đang thử nghiệm một cỗ sạc đa thiết bị với sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược


Samsung phạt hành bạn dạng cập nhật bổ sung tính năng mới cho các smartwatch chạy Tizen OS: bao hàm Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Watch Active 2 cùng Galaxy Watch 3


Hướng dẫn tất cả các bước để bạn dùng cập nhật lên Windwos 11 miễn phí


Chia sẻ

Chia sẻ tập ảnh nền mặc định của apk 12 trên trang nhất google Pixel, mời bằng hữu tải về


Chia sẻ bộ nền game mặc định trên Galaxy S21 series, mời đồng đội tải về sử dụng


Chia sẻ bộ hình ảnh nền cho laptop cực đẹp chất lượng cao, mời đồng đội tải về


Chia sẻ tập hình ảnh nền khoác định cùng Live Wallpaper bên trên Google pixel 5, mời bằng hữu tải về dùng


Hướng dẫn đk nhận Google Drive miễn phí không giới hạn dung lượng cực kỳ đơn giản


Chia sẻ tập ảnh nền tổng hợp với hơn 300 tấm dành cho máy tính, mời đồng đội tải về


Chia sẻ cỗ Doraemon lâu năm tập từ bỏ 2006 mang đến nay, quality Blu-ray (thuyết minh/ lồng tiếng)


Chia sẻ tủ đựng đồ slide PowerPoint miễn giá thành cực rất đẹp với đủ những thể loại, mời anh em tải về


Chia sẻ album ảnh nền đặc biệt dành riêng mang lại Samsung Galaxy S20, S20+ cùng S20 Ultra, mời anh em tải về


Chia sẻ bộ hình ảnh nền được trích xuất tự Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra, mời anh em tải về