Cách chuyển file ghi âm từ iphone sang máy tính

-

File thu thanh bên trên iPhone chẳng thể xào nấu qua máy vi tính bởi vấn đề cắn cáp USB với xào luộc nhỏng file hình ảnh. Hiểu được điều đó, từ bây giờ FPT Shop đang chia sẻ cho bạn một thủ thuật rước tệp tin ghi âm tự iPhone một biện pháp gấp rút với dễ dãi tốt nhất.


File ghi âm trên iPhone quan yếu coppy qua máy tính bởi bài toán gặm cáp USB cùng xào nấu nlỗi tệp tin hình họa. Hiểu được điều đó, bây giờ FPT Shop sẽ share cho chính mình một mẹo nhỏ đem tệp tin thu thanh tự iPhone một bí quyết mau lẹ với thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển file ghi âm từ iphone sang máy tính

Ghi âm trên iPhone cực kỳ tiện dụng cùng thuận lợi, quality nhưng lại file âm tkhô hanh ghi được cũng cảm nhận sự Đánh Giá không nhỏ từ bỏ những Chuyên Viên. Tuy nhiên vấn đề duy nhất vấn đề thu thanh trên iPhone chính là sau khi thu thanh chấm dứt tệp tin ,đa phần người dùng lại đo đắn làm phương pháp làm sao để copy đó qua máy khác ví như laptop, smartphone,…

Đa số người tiêu dùng hay copy file thu thanh vào máy tính xách tay bởi vận dụng iTunes, tuy vậy nhìn toàn diện phương pháp sử dụng này không hẳn là bài toán thuận lợi cho tất cả những người dùng bắt đầu áp dụng iPhone. Hiểu được điều đó, bây giờ chúng tôi vẫn share cho chính mình phương pháp chuyển tệp tin ghi âm bên trên iPhone qua các smartphone không giống, hoặc laptop rất là dễ dãi.

Bước 1: Chọn tệp tin ghi âm ước ao chuyển

Vào trình ghi âm của iPhone, những file ghi âm chúng ta đã ghi sẽ tiến hành lưu lại thẳng cùng hiển thị trên hình ảnh của trình ghi âm, va vào tên file nhằm lựa chọn tệp tin bạn có nhu cầu đưa. Hoặc trường hợp bạn có nhu cầu triển khai bạn dạng ghi mới thì va vào nút đỏ nhằm thu thanh, kế tiếp nhấn vào Xong, đánh tên mang lại file với lưu lại.

*

Cách 2: Sử dựngmột ứng dụng, social,… trung gian để gửi file ghi âm.

Xem thêm: Mobile Legends Codes - Mobile Legends: Bang Bang

Sau lúc chọn được tệp tin, bạn nhấn vào ibé share ở góc cạnh dưới cần của tệp thu thanh. Chọn một hiệ tượng chia sẻ, thịnh hành độc nhất là qua mail hoặc qua Facebook. Sau đó tuỳ theo bề ngoài mà lại bạn lựa chọn, nhưng mà hệ thống trải nghiệm chúng ta ghi báo cáo. Nlỗi mail thì ảnh hưởng mail, Facebook Messenger thì nên thông tin tài khoản tín đồ nhận,… Để về tối đa tính bảo mật thông tin, chúng ta nên gửi tệp tin trực tiếp vào tài khoản của bạn.

*

Bước 3: Tải tệp tin vào máy vi tính, smartphone.

Trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh,… Msống trình để mắt tới web với đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail, Facebook,… Sau kia chạm để mua tệp tin về vật dụng. Vậy nên là chúng ta sẽ copy được tệp tin ghi âm vào thứ cực kì thuận tiện nhưng ko đề xuất trải qua iTunes.

*

Trên đó là bí quyết đưa file thu thanh trường đoản cú iPhone qua sản phẩm khác. Nếu bao gồm bất kể vướng mắc vào quá trình triển khai, hãy phản hồi tức thì bên dưới nhằm nhận thấy sự cung ứng nhanh nhất trường đoản cú chúng tôi. Chúc các bạn thành công.