Hướng dẫn chuyển danh bạ từ windows phone sang android

-

Nhà cải tiến và phát triển Microsoft mới ra mắt phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Windows Phone 10 giành cho các loại điện thoại nokia Lumia. Tuy nhiên, tin mừng cho những tín thứ Windows Phone là bây giờ Google đã cung cấp cài game android cho Lumia với thiết bị nhiều vận dụng tương thích.Bạn đang xem: chuyển hệ quản lý windows phone quý phái android

Hướng dẫn cài android cho Lumia Windows Phone 10 đơn giản


Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển danh bạ từ windows phone sang android

*

Điện thoại Windows Phone 10 phát triển bởi Microsoft

Trước khi thực hiện cài android cho lumia điều khiển xe trên hệ quản lý Windows Phone 10, người dùng cần khẳng định thiết bị của chính mình có hỗ trợ setup ứng dụng game android không. Rõ ràng dưới đó là danh sách những điện thoại hãng nokia Lumia tất cả thể setup Android bao gồm: 

Điện thoại hãng nokia Lumia 920Điện thoại nokia Lumia 925Điện thoại hãng nokia Lumia 929Điện thoại hãng nokia Lumia 830Điện thoại hãng nokia Lumia 930Điện thoại nokia Lumia 1520Điện thoại nokia Lumia 635 (phiên bản RAM 1GB)Điện thoại hãng nokia Lumia 730Điện thoại hãng nokia Lumia 820Điện thoại hãng nokia Lumia 435Điện thoại hãng nokia Lumia 928

Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp may mắn là 1 trong những trong số đa số thiết bị thuộc list trên thì hoàn toàn có thể thử áp dụng ngay biện pháp cài hệ điều hành quản lý Android đến Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phiên bạn dạng Windows Phone 10 phân tích trên điện thoại thông minh Lumia

Trước tiên nhằm cài để ứng dụng android cho điện thoại cảm ứng Lumia, chúng ta bắt buộc phải thiết lập hệ quản lý điều hành Windows Phone 10 cho thiết bị. Cách setup như sau: 

Người dùng mở phần thiết đặt (Settings) và lựa chọn mục update & bảo mật thông tin (Update & Security) rồi lựa chọn tiếp phần giành riêng cho nhà trở nên tân tiến (For developers). Bạn click tiếp vào mục chính sách dành mang đến nhà trở nên tân tiến (Developer Mode) và chọn bật (On) chế độ Phát hiện lắp thêm (Device discovery). Cuối cùng chọn mục Ghép đôi (Pair) và ghi lại mã ghép đôi để tiến hành bước tiếp theo. 
*

Xem thêm: Dấu Hiệu Hết Ngày Rụng Trứng Rụng Điển Hình, Dấu Hiệu Trứng Đã Rụng Chị Em Cần Biết

Giao diện hệ điều hành Windows Phone 10

Bước 2: Download ứng dụng game android Deployment cho điện thoại Windows 10 sử dụng máy tính

Với cách này, bạn cần sử dụng laptop để cài đặt ứng dụng android Deployment for Windows 10 smartphone (nén dạng file Zip và bắt buộc giải nén để tải đặt). Tiếp đó thực hiện cáp USB để kết nối smartphone Lumia Windows Phone 10 với máy vi tính đã setup APK. Sau khi hoàn tất setup ứng dụng, bạn cần mở áp dụng và nhập mã ghép song đã khắc ghi từ bước 1 vào mục Key lớn pair rồi lựa chọn Pair để ghép song thành công.


*

Cài để ứng dụng game android Deployment for Windows 10 mobile trên sản phẩm tính

Bước 3: Tải và thiết đặt APK của ứng dụng game android trên android Deployment của máy tính

Khi đã chấm dứt tải file apk của ứng dụng app android cho Lumia, người dùng tiến hành kéo thả tệp tin vào ô trống tại hình ảnh của game android Deployment. Tiếp đó chọn Deploy đến từng file game android hoặc thừa nhận Deploy All trên góc bắt buộc giao diện để lựa chọn toàn bộ các file. 


*

Giao diện apk được setup thành công trên điện thoại Lumia

Sau lúc cài android thành công, bạn cần vào mục thiết đặt điện thoại và triển khai các làm việc ngược với cách 1, rõ ràng ở mục lựa chọn UnPair nhằm hủy ghép đôi và tắt mục Phát hiện thiết bị, quăng quật chọn mục chính sách nhà phát triển để tránh hiện tượng xung đột phần mềm sau khi cài đặt Android cho điện thoại thông minh Windows Phone 10. 

Với rất nhiều hướng dẫn chi tiết cách cài android cho Lumia hy vọng rất có thể giúp các bạn thực hiện tiện lợi việc thiết đặt hệ quản lý và điều hành mới, đa kĩ năng cho dế yêu của mình. Chúc bạn triển khai thành công và có rất nhiều trải nghiệm thú vị cùng Android.