Cách chuyển ngôn ngữ máy tính sang tiếng việt win 7

Nếu bạn mua một loại máy tính chạy phiên bạn dạng giờ đồng hồ Anh của Windows 7, tuy nhiên, giờ Anh không hẳn là ngôn ngữ bà bầu đẻ của doanh nghiệp, thì chỉ dẫn này đang chỉ cho chính mình cách biến hóa ngôn ngữ hiển thị trong Windows 7 thành một trong những 30 ngữ điệu được Microsoft hỗ trợ trên Win 7.

You watching: Cách chuyển ngôn ngữ máy tính sang tiếng việt win 7

Chúng tôi đã sử dụng Windows 7 Ultimate trong giải đáp này, cơ mà bạn cũng có thể vận dụng mang lại toàn bộ các phiên bản Windows 7 không giống. Nếu ước ao download tiếng Việt đến Windows 7, bạn hãy xem nội dung bài viết Cách gửi sang bối cảnh giờ đồng hồ Việt cho Windows 7 cùng với công việc có tác dụng nkhô nóng, tiện lợi hơn với bao gồm sẵn links sở hữu tệp tin giờ đồng hồ Việt mang lại Windows 7 mà lại ko cần tải trải qua Windows Update. Những bước sau đây bạn cũng có thể dùng để làm thiết lập gần như ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tây Ban Nha,... mang đến Windows 7.


Cài đặt Region và Language vào Windows 7

Để bước đầu, hãy nhấp vào nút ít Start (Logo Windows) nhằm mở Menu Start.lúc Menu Start lộ diện, hãy nhập "change display language" vào hộp search kiếm của Windows.Danh sách kết quả search kiếm đang mở ra trong Menu Start, nhấp vào Change display language từ danh sách.Cửa sổ Region and Language vẫn xuất hiện thêm. Kích hoạt tab Keyboards và Languages.Nhấp vào nút Install/Uninstall Languages…

Để chúng ta có thể sử dụng các ngôn ngữ không giống cùng với ngôn từ khoác định được cài đặt vào Windows, bạn sẽ cần được cài bọn chúng xuống từ Microsoft, kế tiếp thiết lập gói ngữ điệu cho ngôn từ bạn có nhu cầu áp dụng.

Cài đặt gói ngữ điệu bổ sung từ bỏ Windows Update

Install or uninstall display languages sẽ mở ra nhắc chúng ta cài đặt ngữ điệu hiển thị hoặc gỡ thiết lập ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install để cài đặt xuống gói ngôn ngữ.

Sau kia, các bạn sẽ được kể chọn địa điểm của gói ngôn từ với hai tùy chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ Lúc bạn đã có một gói ngôn từ được tàng trữ bên trên PC của chính mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update để thiết lập xuống các gói ngôn ngữ mới nhất trực tiếp từ bỏ Microsoft.


Sử dụng Windows Update Optional Updates để download xuống gói ngôn ngữ

Lúc chúng ta chọn tùy lựa chọn Launch Windows Update, hành lang cửa số Windows Update đã xuất hiện.

Lưu ý: Windows Update được thực hiện để thiết lập xuống các phiên bản update, bản sửa lỗi bảo mật thông tin, gói ngữ điệu, driver và những nhân kiệt khác trực tiếp từ bỏ Microsoft.

Có nhị các loại bạn dạng cập nhật thông thường sẽ có sẵn từ bỏ Windows Update, hồ hết bạn dạng update đặc biệt và buộc phải được cài xuống ngay lập tức nhanh chóng cùng phần nhiều phiên bản update ko đề xuất.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Driver Booster 8: Công Cụ Cài Đặt Và Cập Nhật Driver Tuyệt Vời

Các gói ngôn ngữ rơi vào bạn dạng update ko đề nghị với không đặc trưng, vì vậy bạn sẽ nên chọn thủ công gói ngữ điệu bạn muốn thực hiện để download xuống trường đoản cú Windows Update.

Nhấp vào links # optional updates in the available ( # đề cùa tới con số những bạn dạng cập nhật tùy chọn gồm sẵn để tải xuống) vào Windows Update.

Chọn gói ngôn ngữ nhằm cài đặt xuống và cài đặt


Trang Select updates lớn install sẽ hiển thị list những bản cập nhật Important cùng Optional.

Kích hoạt tab Optional.Chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu áp dụng bằng cách thêm dấu kiểm lân cận gói ngữ điệu vào danh sách từ bỏ phần Windows 7 Language Packs.Khi các gói ngôn từ đã có sàng lọc, bấm OK.

Gói ngôn ngữ vào Download và Install

quý khách hàng đã quay trở về trang Windows Update vị trí bạn sẽ nhấn vào nút Install Updates nhằm bước đầu cài đặt xuống các gói ngữ điệu chúng ta đã chọn từ bỏ list.

Sau khi những gói ngữ điệu được cài xuống với thiết lập, bọn chúng sẽ chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.

Chọn ngôn từ hiển thị bạn có nhu cầu sử dụng

lúc bạn quay trở về vỏ hộp thoại Region & Language, nên chọn lựa các ngữ điệu chúng ta vừa cài xuống trường đoản cú thực đơn Choose a display language.

khi bạn chọn ngữ điệu, hãy nhấp vào OK nhằm lưu giữ các thay đổi.

See more: Cách Hỏi Mua Bao Cao Su Ở Hiệu Thuốc Và Online Mới Nhất, Mua Bao Cao Su Ở Đâu An Toàn Và Chất Lượng

Để ngôn từ hiển thị bắt đầu chuyển động, bạn sẽ cần được đăng xuất ngoài máy vi tính. lúc các bạn đăng nhập lại, ngữ điệu hiển thị bạn đã lựa chọn đã chuyển động.


2,9 ★ 18
Chuyên mục: Download