Cách đăng ảnh từ điện thoại lên facebook

-

Facebook là mạng buôn bản hội, dùng để share thông tin cho phần đa người. Khi bạn có đầy đủ bức hình ảnh đẹp, bạn có những đoạn clip hay bạn có nhu cầu cho bạn bè của bạn được biết. Vậy thì bạn chỉ cần đăng chúng lên là xong. Thật đơn giản và dễ dàng đúng ko nào. Tuy nhiên, so với những các bạn mới sử dụng Facebook, tuyệt nhất là sử dụng bằng điện thoại thông minh thì chắc hẳn rằng việc đăng ảnh, bộ ảnh hay đoạn phim còn gặp nhiều bối rối. Để cho chúng ta thực hiện nay thành thuần thục và mau lẹ hơn. Mình sẽ hướng dẫn ví dụ cho các bạn cách đăng ảnh, bộ ảnh và đoạn phim lên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android ngay sau đây.


*

Nội dung nội dung bài viết bao gồm:

Cách đăng ảnh, tập hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại AndroidCách đăng đoạn clip lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh AndroidNhững vụ việc liên quan đến ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh từ điện thoại lên facebook

Những vấn đề mình phân tách sẻ hôm nay là những sự việc cơ bản nhất đối với những người sử dụng Facebook. Rất có thể nói, chưa triển khai được những bước này thì bạn chưa hẳn là người tiêu dùng Facebook.

1. Bí quyết đăng ảnh, album ảnh lên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Ngay ở đầu trang chủ Facebook, các bạn đã thấy ngay loại chữ “ảnh”. Các bạn hãy click vào đó.

*

Bước 2: sau khi click vào “ảnh” chấm dứt thì thư viện bạn mở ra. Bạn chỉ việc chọn hình ảnh nào bạn thích đăng, tiếp kia ấn vào “xong”. Hình ảnh sẽ được cài đặt lên trên bài bạn chuẩn bị đăng.

*

Bước 3: Ảnh được load lên xong, bạn có thể Tag thêm tên chúng ta bè, hay biểu đạt trạng thái, ngơi nghỉ đâu…tùy thích. Khi chúng ta cảm thấy chấp nhận thì click vào “ đăng”. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải ngay sau đó. Chúng ta cũng có thể đăng một hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh trong một bài đăng.

*

2. Giải pháp đăng tập ảnh trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

Bước 1: chúng ta vào trang cá nhân, kéo xuống phía bên dưới phần áp dụng bạn click vào “ xem vớ cả”.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Vào Ảnh, Thêm Chữ Vào Ảnh Bằng Photoshop Online #13

*

Bước 2: toàn bộ các ứng dụng được mở ra, chúng ta tìm và click vào “ảnh”.

*

Bước 3: Ảnh vào Facebook của bạn trước đó hiện lên, bạn click vào “ album ảnh”.

*

Bước 4: các bạn click vào “ tạo Album”.

*

Bước 5: Bạn tiến hành tạo bộ ảnh của mình bằng việc đặt tên đến Album và mô tả thêm về Abum mà chúng ta sắp đăng, lựa chọn chế độ anh em cho ảnh. Tiếp đó bạn click vào “ tạo” ở góc trên cùng mặt phải.

*

Bước 6 : Một album được chế tạo ra, sau đó bạn click vào album chúng ta vừa sản xuất để chọn hình ảnh cho album. Sau thời điểm chọn ảnh xong bạn chỉ việc “xong” là ok.

*

3. Bí quyết đăng clip lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách đăng đoạn clip cũng tương tự như đăng ảnh lên Facebook. Vì cả đoạn clip và ảnh đều bên trong thư viện của bạn. Khi bạn click vào hình ảnh thì tất cả hình ảnh và video đều hiện tại lên. Bạn chỉ cần chọn video mình thích đăng, ngóng cho video tải lên kết thúc bạn ấn vào “đăng tải”. Như vậy, bạn đã đăng ảnh xong, bạn chỉ việc đợi đoạn clip load lên là được. Do đoạn phim thường nặng bắt buộc tùy vào độ lâu năm của đoạn phim mà quá trình tải lên nhanh hay chậm.

Kết luận: các bạn thấy đăng ảnh, abum ảnh có cực nhọc không? tất cả đều là đầy đủ thao tác dễ dàng và đơn giản và dễ dàng làm. Chỉ đối với đăng abum ảnh phải trải qua một trong những bước phực tạp hơn một chút. Mặc dù nhiên, đấy là những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản để bạn thực hiện Facebook. Vì chưng vậy, trường hợp chưa nắm vững đoạn nào các bạn cứ ý kiến lại đến mình, mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết, cụ thể hơn mang lại bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa search kiếm: Cách đăng ảnh FacebookĐăng Album ảnhĐăng video clip lên FacebookĐăng bài bác FacebookTải ảnh, clip Facebook