Cách đăng ký lightroom

-

bạn đam mê nhiếp ảnh, bạn cần một ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Lightroom là 1 trong những ứng dụng cực “xịn sò” với được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Các bạn còn do dự gì, nhưng không sở hữu ngay và triển khai các cách đăng ký Lightroom đối chọi giản, để sinh sản ngay đến mình hồ hết bức hình ảnh tuyệt đẹp.


Các bước đăng ký tài khoản Lightroom cho máy tính

Để bảo vệ được vượt trình ra mắt không bị loại gián đoạn, bạn phải tải áp dụng về máy vi tính trước nhé. Tìm hiểu thêm hướng dẫn đưa ra tiết cài đặt Lightroom trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Tiếp theo sau đó bạn thực hiện theo công việc sau để đăng ký tài khoản Lightroom mang lại máy tính.

Bạn đang xem: Cách đăng ký lightroom

Bước 1: Mở vận dụng Lightroom để đăng ký tài khoản Adobe (Adobe ID) > Nhấn chọn Create an accountđể thực hiện đăng ký tài khoản.

*
*

Lưu ý: Adobe ID đang là tài khoản duy nhất được dùng chung cho tất cả các vận dụng do Adobe phân phát triển. Vị vậy, khi chúng ta sử dụng bất kể ứng dụng nào ở trong nhà Adobe cải cách và phát triển khi đăng nhập tài khoản đều là Adobe ID. Nếu e-mail bạn dùng đk ứng dụng này đang trùng cùng với email đk trước đó cho 1 ứng dụng bất kỳ của Adobe, thì thông tin tài khoản này sẽ được đồng bộ chung.

Bước 2:Điền các thông tin cơ bản:Địa chỉ e-mail (Email address), tên (First name), bọn họ (Last name), password (Password), tháng ngày năm sinh (Date of birth), quốc gia (Country/ Region).

Sau khi điền tương đối đầy đủ các thông tin cần thiết, chúng ta đánh dấutích vào ô Please tương tác me via email>Nhấn chọn Create accountđể đk tài khoản.

Lưu ý:Mật khẩu cần dài ra hơn nữa 8 ký tự, gồm chữ thường với chữ hoa và yêu cầu có tối thiểu một chữ số.

*

Bước 3: Mở email bạn đã dùng đk tài khoản, ấn vào dòngVerify your email để xác thực tài khoản Adobe mới này.

*

Bước 4:Tiến hành nhập lại mật khẩu vừa đăng ký vào ô Password> Continue.

*

Cửa sổ lộ diện như hình dưới thông báo chúng ta đã triển khai đăng ký tài khoản Lightroom thành công.

*

Các bước singin Lightroom mang đến điện thoại

Trên điện thoại, vận dụng Lightroom tương đối chiều lòng người dùng, và không cần thiết phải đăng cam kết phức tạp. Tín đồ dùng rất có thể trực tiếp singin và áp dụng ứng dụng bằng tài khoản Adobe ID,Google, táo bị cắn dở hoặc Facebook khôn cùng tiện lợi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone, Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone Dễ Dàng Nhất

Cácbước đăng nhập Lightroom cho điện thoại cảm ứng bằng tài khoản Adobe

Bước 1:Nhấn mở tiện ích Lightroom trên điện thoại. Trên đây chúng ta chọn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Adobe> Nhấn lựa chọn Tiếp tục cùng với Adobe.

Bước 2:Nhập emailbạn đã thực hiện đểđăng cam kết Adobe ID vào ô Email adress> NhấnContinueđể tiếp tục.

Bước 3: Điền tiếp mật khẩuvào ô Password > Continue.

*

Cácbước singin Lightroom cho smartphone bằng thông tin tài khoản Facebook

Nếu chúng ta không tài giỏi khoản Adobe, chúng ta có thể chọn đăng nhập bởi Facebook, Google hoặc táo khuyết ID. Ở đây mình sử dụng tài khoản Facebook.

Bước 1:Mởứng dụngLightroom> dấn chọnTiếp tụcvới Facebook.

Bước 2:Mộtthông báo xuất hiệnhỏi bạn có muốn sử dụng Facebook.com để dùng đăng nhập cho ứng dụng Lightroom không > nhận chọnTiếp tục.

*

Bước 3:Nhập địa chỉ email vào ôEmail address,chọnCountryvàđánh dấu tích vào ôPlease don’t contract me via email>Nhấn chọnDone.

Bước 4:Kiểm tra add emailđã nhập sống trên để xác thực tài khoản vàlấy mã code có 6chữ số nhập vào ôVerification code>Nhấn chọnVerify.

Bước 5:Nhấn chọnConnect my Facebook tài khoản to this Adobe ID( thư điện tử verification is required)> ChọnConnect my accounts.

*

Các bước phía trên đã phía dẫn các bạn đăng nhập thành công vào ứng dụng Lightroom bằng thông tin tài khoản Facebook. Bạn chỉ cầnnhấnDoneđể vào giao diện chủ yếu của ứng dụng và triển khai chỉnh sửa hình ảnh trên áp dụng nhé.

Như vậy,FPT cửa hàng Thủ thuật đã share cho các bạn các cách đk và singin Lightroom cho máy tính và điện thoại rất là chi tiết. Hy vọng với share này để giúp đỡ bạn thuận lợi hơn trong câu hỏi đăng nhập và áp dụng ứng dụng Lightroom. Chúc các bạn thành công tạo thành các bức ảnh tuyệt vời nhé!