Cách đăng tin trên instagram

-

Hãy suy nghĩ Stories như là một phát minh mới trong các dạng văn bản số. Stories được tạo vày Snapchat với trở nên thông dụng khi Instagram chuyển định dạng này về ứng dụng của họ.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên instagram

Gần đây, Instagram đang khuếch trương bạo dạn ứng dụng của họ tới xã hội doanh nghiệp qua việc trình làng các tính năng mới như chất nhận được các thông tin tài khoản Instagram Business chế tạo ra Stories, đo lường và thống kê các chỉ số can hệ với khách hàng.

Instagram Stories là gì ?Tại sao cần sử dụng Instagram Stories mang đến việc sale ?Ba lợi ích lớn nhất khi dùng Instagram StoriesTạo Instagram Stories như nào?Ví dụ về Instagram Stories hayNhững điểm mới của Insta StoriesNhững đồ vật khác cần biết về Instagram Stories

Trong hướng dẫn phương pháp dùng Instagram Stories, chúng tôi sẽ phác hoạ hoạ hồ hết nét chính, và vì sao bạn cần phải có dạng văn bản này vào chiến lược sale trên Instagram cùng hãy xem một số ví dụ thực tế thú vị kèm theo. Những vấn đề này sẽ liên hệ sự sáng sủa tạo của khách hàng để bước đầu làm Instagram Stories kết quả hơn.


1. Instagram Stories là gì?

“A canvas to tell a short story in a creative way.”

Như Sasha Koehn nhấn định, Stories là nhắc một mẩu chuyện ngắn theo một biện pháp sáng tạo.

Hoặc đơn giản hơn, nó là một trong định dạng bao gồm ảnh, video, chữ và sticker – biểu tưởng cảm giác kết phù hợp với nhau thật sáng sủa tạo. Stories đã hiển thị trong 24h và mất tích sau đó nếu không dược mua về, tàng trữ hoặc gửi vào mục trông rất nổi bật (Hightlights) trên Instagram.

Instagram Stories xuất hiện ở bên trên thanh thực đơn trên cùng ứng dụng và là mẫu được thấy trước tiên khi bạn theo dõi bạn sử dụng app Insta.


2. Nguyên nhân cần dùng Instagram Stories?

Instagram hiện có hơn 800 triệu người dùng. Tại hội nghị F8 gần đây, Instagram cho biết thêm mỗi ngày có tầm khoảng 200 triệu người tiêu dùng ghé thăm các tài khoản công ty trên căn cơ của họ.

2/3 trong những đó đến từ những bạn chưa follow doanh nghiệp, những người muốn xem thêm về thành phầm và dịch vụ của các thương hiệu trên Instagram. Điều đó có nghĩa là người ta sử dụng Instagram để mày mò thêm về các doanh nghiệp và mong muốn lớn tìm tải sản phẩm.

*

Những những thống kê này là nguyên nhân rất rõ ràng để các công ty, cửa hàng làm marketing trên Instagram. Tất cả hơn 25 triệu doanh nghiệp sử dụng Instagram để giao tiếp với khách hàng của họ và hệ trọng với gần như khách tiềm năng khác.

Thêm nữa, những chỉ số của Instagram Stories cho biết thêm định dạng mới này sẽ là thứ trở nên tân tiến vô cùng khỏe mạnh trên Instagram, với hơn 300 triệu tài khoản sử dụng Instagram Stories mặt hàng ngày.

*

Stories trên Instagram là một trong những tính năng cách tân và phát triển với tốc độ lớn tốt nhất trong lịch sử vẻ vang của Facebook/Instagram, sau News Feed. Ước tính sự vững mạnh tính theo từng lượt xem của nó sẽ thừa News Feed trong một thời điểm nào đó của năm 2019.


Tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu rộng vào chi tiết, nhằm học cách thực hiện Stories đến chiến lược marketing trên Instagram của bạn:

3. Ba lợi ích lớn duy nhất của Instagram Stories

Đây là 3 điểm vượt trội mà Instagram Stories có thể đem lại cho doanh nghiệp, shop của bạn:

Tiếp cận nhiều quý khách trên Instagram hơn

Người dùng thuận lợi khám phá Instagram Stories. Tức là Stories có thể được xem bởi những người dân chưa follow thông tin tài khoản Insta của bạn. Bạn có thể dùng hashtag hoặc thêm thẻ một tín đồ hoặc uy tín khác để mở rộng phạm vi tiếp cận cho câu chữ trên Stories.

Ngoài ra, nếu muốn tiếp cận nhiều người dùng ngoài ứng dụng Instagram, bạn có thể dùng EmbedStories với hiển thị Instgram Stories trên trang web.

Tương tác nhiều hơn thế với người sử dụng hiện tại

Định dạng của Stories cung cấp cho mình khả năng giới hạn max để hệ trọng với người dùng và đưa cho họ những thông tin giá trị khiến cho họ tương tác.

Đây là 1 trong những ví dụ mà lại
mercedesbenz làm:

*

Tạo Stories phía dẫn liên quan tới sản phẩmCung cấp những mẹo, tips miễn phíĐăng tin tiên tiến nhất về ngành hoặc sản phẩmNội dung về “behind the scene”Giới thiệu về event, triển lãm cơ mà doanh nghiệp tham gia.Mời người có hình ảnh hưởngTạo Giveaway, bớt giá, ưu tiên đặc biệtInstagram Stories cũng tương tự một phễu bán hàng đầy đủ

Một vào những tiện ích chính của Instagram Stories là cho quý khách hàng biết tới uy tín của bạn. Stories thực sự sẽ trở thành chiến thuật mạnh mẽ của phễu marketing và đem tới cơ hội cho doanh nghiệp tăng đổi khác thành khách hàng tiềm năng và sale.

*

Biểu thứ này khá 1-1 giản. Một doanh nghiệp tạo nên Stories hấp dẫn, chuyển thông điệp quý giá tới bạn theo dõi rằng họ hoàn toàn có thể chat trực tiếp qua Instagram hoặc đặt liên kết trong phần bio của profile Instagram nhằm khách hàng hoàn toàn có thể đi tới và lựa chọn mua sản phẩm . Giữ ý: thông tin tài khoản 10k tín đồ theo dõi mới hoàn toàn có thể thêm đường liên kết ở Stories.

4. Làm rứa nào để tạo thành Instagram Stories?

Bạn chỉ cần vài lần đụng để chế tác Instagram Stories

Đầu tiên, mở vận dụng Instagram và hãy đảm bảo rằng bạn đang xem Bảng tin chính.

*

Click vào biểu tượng camera ở góc trên mặt tráiChụp hình ảnh hoặc cù videoSau đó chọn lựa thêm Chữ hoặc Sticker từ thư viện sẵn bao gồm của StoriesHoàn vớ Stories với nhấn add to Story nhằm đăng nó lên Instagram

Tất cả chỉ bao gồm vậy.

Xem thêm: Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo, Người Khác Đang Ở Đâu

Nếu mong tạo những Stories chuyên nghiệp hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo dịch vụ thương mại Instagram Stories của Instamoz.

5. Ví dụ như về các Instagram Stories

Để giúp bạn hiểu nhiều hơn nữa về cách áp dụng Instagram Stories mang lại việc kinh doanh trong thực tế, cửa hàng chúng tôi giới thiệu 3 chiến dịch marketing trên Instagram áp dụng Stories công dụng dành cho chính mình tham khảo.

Ví dụ về Stories của Activia

Đây là một trong những Stories rất đã mắt do uy tín Activia (Italy) tạo ra ra. Họ sử dụng Instagram Stories nhằm minh hoạ kiến thức ăn mạnh khỏe trong bữa phụ với thành phầm của Activia.

*

Ví dụ về Stories của Buck Mason

Đây là Stories dạng đoạn clip thể hiện cụ thể nhất các điểm nhấn của sản phẩm theo đúng mục tiêu mà yêu đương hiệu ý muốn truyền tải. Một video clip boomerang đối chọi giản cho biết đặc tính co và giãn cực xuất sắc của những cái T-shirt cùng với các màu sắc tự nhiên, có thể chấp nhận được người xem vuốt lên để chọn mua sản phẩm ở website của hãng.

*

Ví dụ về Stories của DriveNow

Đây là chiến dịch quản ngại cáo trên Instagram thực hiện định dạng Stories của DriveNow, dịch vụ thương mại cho đi tầm thường xe khá ở Đức. Nó chỉ là một trong tấm hình chụp mẫu xe của DriveNow thực hiện hiệu ứng chữ sẵn gồm trong Stories hẳn nhiên giá ưu đãi.

*

6. Những tính năng vượt trội của Stories sẽ thường xuyên tới trong những năm 2018

Vào họp báo hội nghị F8 năm nay, công ty chào làng những tính năng mới thú vị đã được giới thiệu trong thời hạn tới. Dưới đây là tóm tắt một số cập nhật đó:

Tích hợp vận dụng bên sản phẩm công nghệ 3 – căn nguyên Instagram chất nhận được các xây dựng viên thao tác làm việc với định dạng Stories để cải tiến và phát triển các ứng dụng liên quan. Giúp các ứng dụng khác dễ dàng tích hợp nội dung với Instagram Stories. Ví dụ, người dùng nền tảng nghe nhạc Spotify bao gồm thể share bài hát trực tiếp vào Instagram Stories, để các người theo dõi và quan sát của họ hoàn toàn có thể nghe luôn luôn hoặc đưa tới ứng dụng Spotify để nghe thêm nhiều bài bác hát khác.Hiệu ứng mới cho Stories – Instagram đã reviews các hiệu ứng bắt đầu cho Instagram Stories và cũng được cho phép các nhà cách tân và phát triển tạo ra những hiệu ứng mới cho người dùng.

7. Hỏi đáp về Instagram Stories

* Tôi hoàn toàn có thể chèn liên kết vào Instagram Stories không?

Tuỳ lựa chọn chèn link vào Stories ko dành cho những người dùng Instagram gồm dưới 10k follower. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể trả giá tiền để quảng bá trên Instagram cùng thêm links vào mẫu quảng cáo Stories Ad.

Link thông thường xuất hiện với chữ “see more” với 1 icon mũi tên phía dưới của Story.

* Độ phân giải tốt nhất có thể cho Instagram Story là bao nhiêu?

Bạn có thể dùng hình ảnh và clip cho Stories và tất cả tỉ lệ 9:16. Kích thước giỏi nhất: 1080px rộng x 1920px cao

* Làm ráng nào để tìm hiểu bao nhiêu tín đồ xem Stories?

Đây là trang bị rất đặc biệt quan trọng với vấn đề kinh doanh, để thấy Story nào kết quả hoặc không.

Ứng dụng Instagram gồm sẵn mục Insight nhằm theo dõi các chỉ số của Stories. Khu vực mà chúng ta cũng có thể xem không hề thiếu các thông kê về đầy đủ Story đã sinh sản ra.

Để xem nhanh, hãy mở Story cùng vuốt từ dưới screen lên phía trên.

* Làm cụ nào để xem ai đó đã xem Story?

Cũng hệt như ở trên, hãy vào mục Insights cùng xem số người tiêu dùng thực sự đã xem Story của bạn.

* Tôi rất có thể lưu hoặc sở hữu về Instagram Stories không?

Stories thông thường sẽ mất tích sau 24h buộc phải để giữ gìn có những phương pháp sau:

Chọn Stories khá nổi bật vào mục HighlightsLưu Stories với khả năng Archive trên InstagramLưu Stories nghỉ ngơi Instagram bên trên webTải Stories về Ảnh của iPhone.

* Điều gì xẩy ra nếu ai đó nói tới bạn vào Stories của họ?

Nếu ai đó tạo một Story cùng gắn username của bạn, người theo dõi họ hoàn toàn có thể click vào đó với tới trang Instagram của bạn.

Khi đó các bạn sẽ nhận được một lời nhắn Direct với ảnh xem trước của Story. Bạn không thể cấm họ nhắc tới trong Stories nhưng chỉ hoàn toàn có thể report những stories đó để Instagram xem xét.

* nếu chụp màn hình Instagram Story của một người, họ bao gồm nhận được thông báo không?

Có, Một thông báo sẽ gởi tới bạn đó rằng Story của họ được chụp lại.

Hy vọng, khuyên bảo này sẽ giúp bạn nắm được không ít điều về Instagram Stories và giúp mến hiệu của người sử dụng có chiến lược marketing trên Instagram tốt nhất để đạt mục tiêu.