Cách đánh giá shop trên shopee

-

Làm sao để Reviews sản phẩm trên Shopee? Cách nhận xét bên trên Shopee như thế nào? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng sau thời điểm cảm nhận sản phẩm. Shopee được cho phép người tiêu dùng reviews chất lượng thành phầm sau khoản thời gian mua hàng nhằm phần đa người tiêu dùng sau hoàn toàn có thể gọi hơn về thành phầm. Chi máu thông báo bí quyết review Shopee sẽ được hanggiasoc.vn gửi mang lại vào câu chữ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách đánh giá shop trên shopee


*

Cách Đánh Giá sản phẩm trên Shopee


Làm sao nhằm Review sản phẩm bên trên Shopee lúc nhấn hàng?

Ngoài nhấn xét, gửi hình hình họa chất lượng thành phầm thì chúng ta còn dấn xu sau khoản thời gian reviews trên Shopee. Tuy nhiên, những người dùng lại không nắm rõ phương pháp Review. Để đánh giá, chúng ta triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Shopee, kế tiếp nhấn vào mục Tôi ở góc đề xuất, cuối hình ảnh.


*

nhấp vào mục Tôi


Cách 2: Quý khách hàng bấm vào mục Đánh giá nhằm thực hiện đăng giá bán sản phẩm. Nếu chưa có sản phẩm nào vào trong mục đánh giá thì bạn nhấp vào mục Đang giao cùng nhấp vào mục Đã nhận ra hàng cùng với phần lớn thành phầm mà mình đã nhận được nhằm hoàn toàn có thể nhận xét.

Xem thêm:


*

quý khách hàng bấm vào mục Đánh giá


» Bạn Đã Biết: Cách thiết lập gộp deals bên trên Shopee cực kỳ thuận tiện

Cách 3: Sau kia, các bạn nhận tiếp vào mục Đánh giá.


*

dấn tiếp vào mục Đánh giá


Bước 4: Quý khách hàng nhấp vào Sao khiến cho Review sao. Nhấn vào Thêm hình ảnh thêm video nhằm download hình hình ảnh với Clip thành phầm lên. Sau đó các bạn nhập câu chữ muốn Đánh Giá quality thành phầm. Cuối cùng nhấn Chọn để tiến hành đăng sở hữu reviews.


*

Nhấn vào Thêm hình hình ảnh cùng thêm video


» Nguim Nhân: Không sử dụng được mã miễn phí vận tải bên trên Shopee? Và biện pháp tự khắc phục

Cách sửa reviews sao, dìm xét bên trên Shopee

Sau khi Review sản phẩm, chúng ta cũng có thể vào sửa lại review sao, thừa nhận xét bên trên Shopee. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Bạn nhấp vào thành phầm mong mỏi sửa Review sao, nhận xét trên Shopee. Sau kia nhấp vào mục Xem tấn công giá.