Cách đặt tên fb 1 chữ

-

Bạn tất cả đang lừng khừng làm biện pháp nào để che tên họ của chính mình trên thông tin tài khoản Facebook hay sinh sản tên tài khoản Facebook chỉ có một chữ không? Vậy thì đừng lo vị trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn đã chỉ cho chính mình 3 phương thức khác nhau để thay tên Facebook thành 1 chữ cực hối hả và solo giản.

Bạn đang xem: Cách đặt tên fb 1 chữ


Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn sẽ hỗ trợ cho chúng ta 3 cách thay tên Facebook 1 chữ đơn giản trong chớp mắt. Ba từ thời điểm cách đây bao gồm: chế tạo ra tên Facebook một chữ trải qua proxy, cách tạo tên thông tin tài khoản một chữ nhưng mà không cần proxy và bí quyết tạo tên một chữ bởi điện thoại. Nói đơn giản hơn là, từ bây giờ chúng mình đang chỉ cho chính mình nhiều phương pháp khác nhau sẽ giúp đỡ ẩn thương hiệu họ của khách hàng đi. Nghe thú vị quá yêu cầu không?


Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Với phương pháp này, ta sẽ sử dụng proxy Indonesia để ẩn tên chúng ta trên thông tin tài khoản Facebook. Hãy xem qua biện pháp làm nào:

Bạn tất cả thể đổi khác cài đặt proxy bằng các phương pháp bằng tay thủ công trên các trình chăm nom như Google Chrome, Firefox xuất xắc Internet Explorer trong nội dung bài viết này.

Xong cách đầu, khám nghiệm xem Facebook gồm hoạt động bình thường không vị ta vẫn đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong công đoạn này hãy mở tài khoản Facebook và vào mục Settings và Privacy (Cài đặt cùng Riêng tư) bằng cách bấm hình tượng mũi tên chỉ xuống sinh hoạt trên góc màn hình > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ bên trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > lựa chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn sinh hoạt trong mục Setting (giờ là Pengaturan), lựa chọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới đang mở ra, các bạn hãy xóa tên họ ở mục Belakang với bấm Tenjau Perubahan nhằm lưu.Giờ bạn đã sở hữu thể thay đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngữ điệu theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Vậy là xong, đó là cách bạn thay tên Facebook thành 1 chữ bởi proxy.

Cách đổi tên Fb 1 chữ không yêu cầu dùng proxy

Ở phương pháp trên, ta dùng sever proxy nhằm ẩn tên họ trên Facebook. Nhưng nếu khách hàng không mong mỏi dùng proxy, thì trên đây là cách thức dành cho chính mình để tạo tên tài khoản chỉ có một chữ.

Sau khi thiết lập xong, bấm nút red color để bật.Bạn đang thấy mục chọn Quốc gia, chọn More rồi lựa chọn Indonesia.

Xem thêm: Cách Đổi Nhạc Chuông Báo Thức Samsung Trong Vài Giây, Cách Đổi Nhạc Chuông Báo Thức Iphone, Samsung

*
Hola sẽ auto đổi cài đặt proxy mà không cần phải làm thủ công.Mở Facebook với mở mục thiết đặt như đã giải đáp ở trên với đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như thời gian nãyChọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới đang mở ra, các bạn hãy xóa tên họ ở mục Belakang với bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã có thể đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và chọn lại ngôn từ theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan để lưu.

Đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ không đề xuất proxy.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên năng lượng điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Click chuột biểu tượng 3 gạch ở góc cạnh phải, kéo xuống lựa chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngữ điệu Tamil. Bạn nên làm trên trình để ý Chrome nhằm sử dụng tác dụng dịch phòng khi bạn không hiểu câu chữ khi chuyển hẳn sang ngôn ngữ Tamil.
*
Bấm hình tượng 3 gạch men một đợt tiếp nhữa và chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân). Chọn mục Name (Tên)
*
Xóa thương hiệu họ chấm dứt bấm Validation Change để xác thực tên mới.
*
Tại cách này bạn cần phải nhập lại mật khẩu nhằm lưu vắt đổi. Xong xuôi rồi bạn có thể đổi lại ngôn ngữ theo mong ước của mình.

Vậy là xong! bạn đã đổi tên Facebook thành chữ thành công. Bọn chúng mình nghĩ đấy là cách dễ ợt nhất để đổi tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của người tiêu dùng trên Facebook.

Bạn nghĩ về sao về các phương pháp trên? chúng ta thấy cách đổi tên Facebook 1 chữ nào phù hợp nhất cho bạn? nếu bạn có góp ý gì thì hãy bình luận xuống dưới để cho hanggiasoc.vn biết nhé, đôi khi hãy phân chia sẻ bài viết nếu thấy có ích!