Cách đặt vé xem phim online lotte cinema

-
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé xem phim trực tiếp bên trên hanggiasoc.vn vào mỗi lắp thêm 6 sản phẩm tuần!

**

Để đặt vé Lotte Cinema trên Ví hanggiasoc.vn, các bạn cần có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Cách đặt vé xem phim online lotte cinema

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: So Sánh Chi Tiết Điện Thoại Iphone 4 Và 4S Khác Nhau Chỗ Nào

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema tại rạp bằng một trong 2 giải pháp sau:

Cung cấp cho mã mang vé trên quầy cài đặt vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng thông minh dùng nhằm đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa cung cấp hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua hanggiasoc.vn. Chúng ta vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp bạn đã giao dịch thành công mà lại chưa cảm nhận vé xem phim, bạn cũng có thể chủ động khám nghiệm Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví hanggiasoc.vn > Ví của mình > cai quản vé và thông tin hành khách > làm chủ vé cùng thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví hanggiasoc.vn > lịch sử hào hùng GD > Tìm thanh toán giao dịch vé xem phim Lotte Cinema

Nếu các bạn đã thao tác như trên cơ mà vẫn không tìm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung cấp vì hanggiasoc.vn là solo vị giao dịch trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách hàng của hanggiasoc.vn qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng hanggiasoc.vn để cung cấp bạn.


Hiện tại cơ chế của Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc chuyển đổi thông tin Thẻ quà khuyến mãi đã thanh toán.