Cách để chế độ theo dõi trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu bí quyết nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên facebook của chính mình lúc số lượng bạn bè trên FB tôi đã đủ 5000 người. Hoặc các bạn đang tắt cơ chế kết bạn với người lạ, cơ mà vẫn ước ao hiển thị nút ít theo dõi và quan sát cùng với người dùng không giống. Dưới đó là các cách bật follow trên facebook đơn giản và dễ dàng duy nhất 2021.

You watching: Cách để chế độ theo dõi trên facebook

Cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên facebook bằng máy tính 


Bước 1: Mnghỉ ngơi trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, dấn con chuột vào hình tượng hình tam giác ngược và lựa chọn dòng Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Cách 2: Chọn mẫu Cài đặt 

*

Bước 3: Từ tkhô hanh menu bên tay trái, kéo chọn cái Bài viết công khai

*

Cách 4: Tại dòng “ Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

*

Bước 5: Tại dòng này, những bạn có thể sửa đổi các lên tiếng không giống như:

*

Cài đặt ai có thể bình luận nội dung bài viết trên facebook của chính mình, bao gồm 3 cơ chế setup quyền bình luận bên trên FB là không người nào cả, các bạn của bằng hữu với đông đảo bạn. 

Thông báo về bài viết công khai: Những bạn quan sát và theo dõi các bạn sẽ cảm nhận thông tin khi bạn cập nhập nội dung bài viết new, hình hình họa tốt status new.

Cách bật chế độ theo dõi và quan sát Facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn bật tài năng follow facebook trên điện thoại Android hoặc IOS có thể vận dụng biện pháp sau:

Bước 1: Msống mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt trên app facebook của bản thân mình.

*

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong loại Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 3: Chọn cái Công khai bên trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi. Để phần đông tín đồ không phải là anh em của bạn cũng có thể follow tài khoản facebook của chính bản thân mình.

*

Đây là phương pháp công dụng tốt nhất nhằm kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, những phương pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook khác bây giờ không tồn tại chức năng nha.

Cách xem đa số bạn đang theo dõi facebook mình trên sản phẩm tính

Nếu bạn có nhu cầu coi ai đang quan sát và theo dõi bản thân bên trên facebook trên máy vi tính cùng Smartphone hoàn toàn có thể triển khai theo quá trình sau:

Cách 1: Msinh sống mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn dòng Thông tin của người sử dụng bên trên facebook.

*

Cách 3: Tại mẫu Truy cập báo cáo của bạn dấn chọn nút Xem.

See more: Download Adobe Lightroom Classic Cc 2018 Full Cracks, Download Lightroom Classic Cc 2018 Full Crack

*

Bước 4: Tại mục mặt phía trái màn hình hiển thị chọn loại Quý Khách bnai lưng với fan theo dõi.

*

Bước 5: Chọn cái Những fan quan sát và theo dõi bạn, ví như bao gồm bất kỳ bạn đang theo dõi các bạn bên trên facebook thì list fan theo dõi và quan sát vẫn xuất hiện thêm vào list này.

*

Cách coi ai theo dõi facebook mình trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn coi list những người theo dõi và quan sát facebook bản thân trên điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể áp dụng bí quyết sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn hình tượng 3 lốt gạch men ngang nằm tại vị trí phía buộc phải bên trên thuộc áp dụng facebook với lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

*

Cách 2: Kéo xuống phía bên dưới chọn mục Truy cập đọc tin của bạn nằm ở vị trí mẫu Thông tin của bạn bên trên facebook.

*

Bước 3: Chọn mục quý khách hàng bnai lưng và tín đồ theo dõi.

*

Bước 4: Chọn mục Những fan theo dõi và quan sát bạn, một list tên facebook bạn đã theo dõi và quan sát các bạn kèm thời gian ban đầu quan sát và theo dõi xuất hiện. 

*

Hoặc phương pháp xem bản thân sẽ theo dõi ai bên trên facebook thì chúng ta chọn dòng Những fan chúng ta theo dõi để bình chọn xem hiện nay nhiều người đang theo dõi ai trên facebook và thống trị, bỏ quan sát và theo dõi bất kỳ ai ví như buộc phải.

Tính năng follow trên facebook là gì?

Lúc bọn họ kết các bạn cùng với ai đó bên trên Facebook, trường hợp bạn kia chưa hoặc ko đồng ý trải đời kết chúng ta này thì Facebook sẽ auto bật chức năng quan sát và theo dõi. Tuy nhiên, chúng ta phải biết phương pháp nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên facebook new có tính năng nha.

Theo dõi Facebook là 1 trong tài năng dành cho làm hồ sơ cá nhân của người tiêu dùng ko áp dụng cho các trang / fanpage facebook.

Nút ít Theo dõi cho phép số đông người đăng ký các cập nhật công khai minh bạch của chúng ta bên trên Facebook. Trên thực tiễn, Facebook Follow trước đây được call là Subscribe.

Nếu bạn là tín đồ khét tiếng hoặc mong muốn tiếp thị chữ tín cá nhân của bản thân bên trên facebook thì cần nhảy bản lĩnh follow Facebook này. Điều này góp lên tiếng, thương hiệu, tăm tiếng của công ty được lan truyền cùng phổ biến bên trên social này.

See more: Relevant Knowledge Là Gì ? » Kho Tri Thức Việt Relevant Knowledge Là Gì

Những lưu ý khi nhảy theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu thông báo của chính mình riêng biệt tứ và chỉ ước ao chia sẻ đến anh em, người thân trong gia đình thì tránh việc thực hiện bản lĩnh này. Dưới đấy là một vài để ý gồm:

Sau khi ai đó theo dõi và quan sát bạn, người đó sẽ xem được các nội dung bài viết công khai minh bạch, phiên bản tin story, thông báo cá nhân bên trên trang fb cá thể của khách hàng.Những fan quan sát và theo dõi hoàn toàn có thể share bài xích đăng Công knhì của khách hàng bên trên tường fb của họ hoặc bên trên những nhóm, page.Số số lượng dân cư quan sát và theo dõi facebook không biến thành giới hạn càng nhiều càng xuất sắc nha, nếu số lượng nhiều thì các bạn dễ dàng đã đạt được tichồng xanh fb.Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể chặn hoặc quản lý bạn theo dõi và quan sát bản thân bất kỳ cơ hội như thế nào bạn muốn.lúc bật chính sách theo dõi và quan sát trên facebook, bất kỳ ai đòi hỏi kết các bạn sẽ auto vươn lên là fan theo dõi trừ khi bạn chặn bọn họ. 

Kết luận: Đây là 2 biện pháp bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook trên máy tính với Smartphone mới nhất 2021 cùng biện pháp xem bạn đang follow facebook bạn đúng chuẩn duy nhất.